Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
ThanhHung  
#1 Đã gửi : 06/02/2019 lúc 07:36:51(UTC)
ThanhHung

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-06-2014(UTC)
Bài viết: 2

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 1774 lần trong 349 bài viết

UserPostedImageHƯƠNG XUÂNLại một mùa xuân nữa lại đến trăm hoa đua nở đủ sắc màu hương vị. Mùa xuân trải khắp tâm thức đến mọi người mọi loài. Một sự kết hợp hòa hợp “ như vậy” để trở thành một Hương Xuân hương vị xuân thắm nhuần trong huyết mạch khiến cho tất cả thành viên từ những hạt nguyên tử, nguyên tó cũng thể hiên lên những điệu nhảy múa trong châu thân. Tất cả thành phần đất, nước, gió, lửa, sắc trái tim, sắc nghiệp, sắc mạng, sắc thời tiết, sắc dinh dưỡng cùng hòa nhịp với nhau chúng thể hiện ra những sự chuyển động, điệu múa , điệu nhảy mà con thể hiện ra những âm thanh, âm điệu nhắc rằng mùa xuân đã đến.

Mùa xuân của một hành giả họ sẽ thấy ngay đó những sự duyên hợp , sắc tướng, sắc pháp, ý niệm tâm thắc. Những danh sắc để tạo nên mùa xuân. Như vậy đối với một người hành giả họ luôn có thấy mùa xuân trong từng sát na. Mùa xuân ấy vô tận, bất tận, luôn trải rộng khắp trong vạn pháp. Một đóa hoa đang nở những lượn sóng tí tách vỗ vào bờ, một nụ cười, một sự biểu tri của con chim đang vỗ cánh, con cá đang lượn bơi lội, người nông dân đang gặt lúa, người bộ hành của những điệu vũ của gió cuốn trên đồng ruộng, cành cây, của tiếng ru con …của khói sương xa tít, cơn lạnh mùa đông…mùa xuân ấy đã đi vào sự tỉnh giác của hành giả. Người hành giả ấy luôn luôn hưởng trọn một mùa xuân chân hạnh phúc an lạc đó nó lưu chuyển trong khắp thời gian quá khứ, hiện tại và vị lai nó ở trong ta không biết tự bao giờ. Ở trong vạn pháp cùng vô thủy vô chung. Nó đã trải qua biết bao sự chuyển hóa thay đổi danh sắc, danh tánh trước khi vặn tự ngôn từ “ Mùa xuân” chưa có. Nó đã thể hiện và ẩn tàng trong cái danh chơn an lạc đó. Như vậy mùa xuân chơn an lạc đó nó đã có sẵn trong vạn pháp. Trước khi có ý niệm sắc pháp, sắc tướng cùng tâm thức. Cho nên khi tìm về mùa xuân chơn an lạc đó không thể dùng ý niệm tâm thức hay vạn pháp nào cả. Vì tất cả những thứ đó nó đã có sau. Chỉ biết qua danh từ đạo, phật tánh. Khi đã có danh từ Đạo, Phật tánh thì mới tự biết là tất cả đều có tự tánh thanh tịnh, tự tánh thanh tịnh đó là Đạo – Hình thể, pháp tướng, pháp tanh hình dung ngay đó được chư tổ thể hiện: “ Đạo chẳng thuộc, chẳng biết cùng chẳng biết – Biết là vọng tưởng, còn chẳng biết là vô ký” Nếu đạt đến địa vị chẳng nghi thì rỗng suốt như thái hư, há có thể gán cho là phải quấy ư.

Đây là một phương pháp thiện xảo, nó cũng không phải là phương pháp vì chúng ta dùng văn tự ngữ ngôn thì cũng chỉ là vọng tưởng thôi. Nhưng ngay nơi đó chúng ta có sự tỉnh giác sẽ thấy diệu lý như vậy, chúng ta thấy mùa xuân đến, đi chỉ là một thoáng, nó chưa thể hiện được diệu lý an lac chơn hạnh phúc trong mỗi chúng ta. Người nhận được diệu lý này thì là hành giả thể hiện trong tâm xuân chính ngay nơi mình.
“ Tâm tùy muôn cảnh chuyển, chỗ chuyển thật sâu xa, theo dòng nhận được tánh, không mừng cũng không lo”
Hôm nay mượn diệu dụng của Hương xuân diệu tâm cảm nhận của muôn loài để chỉ ra diệu tánh. Ngay diệu tánh đó là xuân tâm. Mùa xuân ấy mãi trong tâm, ngay nơi tâm ấy là “ xuân” thì tất cả chúng ta mọi người ai cũng có diệu tâm thanh tịnh đó. Hãy lấy diệu tâm thanh tịnh đó mà thể hiện một mùa xuân chính nơi mình thì niệm an lạc chơn thật đó là một chất sống miên viễn bất tận, mãi mãi mùa xuân trong ta.

UserPostedImage“ Xuân đi trăm hoa rụng,

Xuân đến trăm hoa cười.

Trước mắt việc đi mãi,

Trên đầu già đến rồi.

Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết,

Đêm qua sân trước một cành mai.”

Tất cả vạn niệm, vạn pháp, ý niệm cảm xúc , biết cùng không biết ngay nơi đó đều có sự sống tỉnh thức. Ngay nơi sự sống chúng ta thấy có rất nhiều biến cố buồn vui lẫn lộn chợt đến rồi chợt đi cũng như mùa xuân đến rồi đi. Cứ ngỡ hoa tàn rơi rụng hết mùa xuân hết, nhưng đêm qua sân trước một cảnh mai. Nỗi buồn, niềm vui, thăng trầm biến đổi nhưng ngay nơi đó để rồi quá khứ qua, hiện tại khồng dừng trụ, tương lai chưa đến những vẫn biết thật rõ ràng.

“Trong thai gọi là thân, ở đời gọi là người, ở mắt gọi là thấy, ở tai thì nghe, ở mùi thì ngửi, ở miệng thì đàm luận, ở tay thì nắm bắt, ở chân thì chạy nhảy. Khi biến hiện cùng khắp pháp giới thu nhiếp lại thì chỉ như hạt bụi người biết cho là phật tánh, người chẳng biết gọi là tinh hồn”.
Thế nên Đạo Ngộ múa hát, Câu Chi giơ ngón tay, Hàn Châu đánh đất, Vân Nam làm sư tử đều là phát minh đại dụng này. Nếu việc hàng ngày chẳng mê thì tự nhiên tung hoành tự tại” – Trích: Chân Tâm Trực Thuyết”.

Ở đoạn kinh sách này nó sẽ làm rõ hơn những ý niệm trên. Hôm nay mùa xuân đã đến xin mượn hương xuân của người xưa, người nay, người tương lai kết tinh thành lời kính chúc đến tất cả quí đạo tâm. Nguyện tất cả tinh túy hương xuân này thắm nhuần trong tâm của mọi người, ở mỗi tầng lớp để hương tinh xuân này hàn gắn lại những tình thương , ân nghĩa đã bị mất mát trong những phút sát na thời gian vô minh gây tạo ra, đã bị đánh mất trong tiền tài danh vọng, khổ đau, nghèo khổ…mong hương tinh xuân này sẽ đem đến cho mọi người niềm chân an lạc, mãi mãi hưởng trọn mùa xuân trong từng thời gian

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni PadMe Hum


cư sĩ Thanh Hùng
Pháp hiệu: T.Chánh Trí
Mật tông hiệu: Kim Cang Kiết Tường

Sửa bởi quản trị viên 07/02/2019 lúc 10:02:11(UTC)  | Lý do: Chưa rõ


Cư sĩ Thanh Hùng
Pháp hiệu: Thích Chánh Trí
thanks 12 người cảm ơn ThanhHung cho bài viết.
cuiyang07 trên 06-02-2019(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 06-02-2019(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 06-02-2019(UTC) ngày, Thuong76 trên 06-02-2019(UTC) ngày, Kim Cang Đạo Nguyệt trên 07-02-2019(UTC) ngày, Thiên Trang trên 08-02-2019(UTC) ngày, Không tuệ tiểu tăng trên 08-02-2019(UTC) ngày, yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày, Lốc cốc lão nhân trên 04-03-2019(UTC) ngày, KimCang ĐạoNguyên trên 26-03-2019(UTC) ngày, HaiLam trên 26-03-2019(UTC) ngày
Anh Tuyet  
#2 Đã gửi : 06/02/2019 lúc 07:57:56(UTC)
Anh Tuyet

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-07-2014(UTC)
Bài viết: 6
Woman
Viet Nam

Thanks: 335 times
Được cảm ơn: 186 lần trong 72 bài viết
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật 🙏🙏🙏
thanks 3 người cảm ơn Anh Tuyet cho bài viết.
Thiên Trang trên 08-02-2019(UTC) ngày, yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
Kim Cang Phổ Tịnh  
#3 Đã gửi : 06/02/2019 lúc 08:17:09(UTC)
Kim Cang Phổ Tịnh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-03-2018(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 52 lần
Được cảm ơn: 25 lần trong 6 bài viết
Mùa xuân có Phật, có giáo pháp của Đức Phật, Có Thầy, Có Sư Tỷ và đầy đủ các huynh đệ là mùa xuân chân thật và an lành đối với con. Ấy vậy mà con đã xa mùa xuân ấy. Nhưng những cảm xúc ấy, những giây phút ấy sống mãi và không thể mất đi dù cho mùa xuân này con đã bỏ đi xa.
Con kính chúc Thầy và đại gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe, thăng hoa trên con đường tu học. Sớm thành đạo quả, bảo hộ chánh pháp, đời đời cửu trụ.
Em kính chúc Sư Tỷ Kim Cang Đạo Nhất năm mới tu học thăng tiến, thuận lợi bình an. Vượt qua mọi khó khăn trên con dường trở về với cội nguồn Phật Đạo. Sớm ngày thành tựu viên mãn.
Em kính chúc Sư Tỷ Kim Cang Đạo Nguyên luôn mạnh khỏe, bình an, giữ tâm dũng mãnh trên con đường tu học. Là tấm gương cho chúng em luôn nhắc nhở bản thân mình, cảm ơn Sư Tỷ rất nhiều.
Em kính chúc các anh chị trong tăng đoàn luôn thuận lợi trên con dường đạo, đạt được trí nguyện: cầu sự tu học, cầu sự giải thoát, hoá độ chúng sinh và hộ trì Phật Đạo đời đời cửu trụ.
Thân chúc toàn thể anh chị em đạo hữu cùng những thành viên của tammat.net thật nhiều sức khỏe, đủ duyên tu học, tinh tấn dũng mãnh trở về với Phật Đạo. Đạt được ước nguyện: Trọn đời tu học trên con đường mà chư vị tổ Thầy hằng kiến tạo cho tất cả chúng sinh cầu Phật Đạo.
Em xin chúc diễn đàn phát triển mạnh mẽ để là chỗ dựa lớn cho những người con của Phật.
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật 🙏🙏🙏
thanks 6 người cảm ơn Kim Cang Phổ Tịnh cho bài viết.
cuiyang07 trên 06-02-2019(UTC) ngày, Thuong76 trên 06-02-2019(UTC) ngày, Thiên Trang trên 08-02-2019(UTC) ngày, Không tuệ tiểu tăng trên 08-02-2019(UTC) ngày, yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
cuiyang07  
#4 Đã gửi : 06/02/2019 lúc 10:10:02(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,039

Cảm ơn: 485 lần
Được cảm ơn: 2267 lần trong 615 bài viết
Xuân về cảnh xuân khí xuân như một nguồn năng lực tác động vào tâm thức mỗi mỗi người để thấy lòng nôn nao rạo rực . Ai xa quê thì mong trở về quay quần bên gia đình , dù giàu hay nghèo , dù sang hay tiệm đều chung cảm giác ấy . Thế mới biết rằng thân hữu hình thì có sang có tiệm, dù gần hay xa cái tập khí tập nghiệp đồng không khác . Trước kia tôi cũng náo nức một mùa xuân , cũng rộn lòng khi thấy hoa đào , hoa mai cánh én xuân chao liệng bầu trời , tiếng chuông reo cứ ngỡ người thân giục quay về . Nhưng giờ đây mới biết mùa xuân như nhiên như vậy rồi , đâu cần phải chờ mùa xuân mới có . Bạn nghe tin vui ai đó lòng như hội, gặp người thân cũng xao xuyến lòng, thấy hoa nở cũng bồi hồi nhung nhớ ... mùa xuân đã như nhiên như bản tánh thanh tịnh hằng có trong mỗi chúng ta . Lúc nào mùa xuân cũng ngập tràn khắp thế gian tại chúng ta che nó đi mất mà thôi .

Đệ tử tri ân bài viết ý nghĩa sâu sắc này của Thầy cứ ngỡ xuân tàn hoa rụng hết , nhưng mùa xuân này cũng như mãi mùa xuân sau không cònnhận lầm mùa xuân nữa . Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh cùng đệ tử mãi mãi một mùa xuân tâm ấy .

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm - Om Ma Nipad Mê Hum .

Sửa bởi người viết 06/02/2019 lúc 03:59:35(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 6 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Thuong76 trên 06-02-2019(UTC) ngày, Kim Cang Đạo Nguyệt trên 07-02-2019(UTC) ngày, Thiên Trang trên 08-02-2019(UTC) ngày, Không tuệ tiểu tăng trên 08-02-2019(UTC) ngày, yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
Thuong76  
#5 Đã gửi : 06/02/2019 lúc 11:29:42(UTC)
Thuong76

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-07-2014(UTC)
Bài viết: 3

Cảm ơn: 824 lần
Được cảm ơn: 86 lần trong 35 bài viết
đấu xuân con kính chúc thầy năm mới luôn luôn mạnh khỏe thân tâm thường an lạc trong phép tu mật chú chuẩn đề.thầy luôn từ bi gioe trồng những mầm non chuẩn đề,đệ con ngờ công ơn vun trồng của thầy đã cho con thêm một mùa xuân an vui an lạc với.úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha.bộ lâm.những âm của mật chú chuẩn đề đã giúp con được tĩnh tâm tỉnh thức trong từng sát na của những ngày xuân đến.công đức này con nguyện xin cúng dường tới mười phương thế giới chư phật mười thế giới chư vị bồ tát mười thế giới chư vị thanh văn duyên giác hiền thánh tăng,con nguyện xin cúng dường tới thầy bổn sư kim cang kiết tường.đệ tử con kính chúc diễn đàn tâm mật thêm một tuổi mới phát triển vững mạnh bằng tâm chú.úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà bộ lâm.xin kính chúc tất các bạn đạo,các bạn chưa đến với đạo thêm một mùa xuân an lạc luôn luôn tĩnh tâm tỉnh thức trong từng sát na.úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha.bộ lâm;om ma ni padme hum.
thanks 5 người cảm ơn Thuong76 cho bài viết.
Kim Cang Đạo Nguyệt trên 07-02-2019(UTC) ngày, Thiên Trang trên 08-02-2019(UTC) ngày, Không tuệ tiểu tăng trên 08-02-2019(UTC) ngày, yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
haiha232  
#6 Đã gửi : 07/02/2019 lúc 10:15:23(UTC)
haiha232

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 08-06-2014(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 48 lần trong 14 bài viết
Hãy cùng nhau ca bài ca Úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha Bộ lâm để cảm nhận và hân hoan đón chào mùa xuân an lạc trong mỗi người!
thanks 6 người cảm ơn haiha232 cho bài viết.
Thuong76 trên 07-02-2019(UTC) ngày, Kim Cang Đạo Nguyệt trên 07-02-2019(UTC) ngày, Thiên Trang trên 08-02-2019(UTC) ngày, Không tuệ tiểu tăng trên 08-02-2019(UTC) ngày, yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
Thuong76  
#7 Đã gửi : 07/02/2019 lúc 01:06:12(UTC)
Thuong76

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-07-2014(UTC)
Bài viết: 3

Cảm ơn: 824 lần
Được cảm ơn: 86 lần trong 35 bài viết
Originally Posted by: Thuong76 Go to Quoted Post
đau xuân con kính chúc thầy năm mới luôn luôn mạnh khỏe thân tâm thường an lạc trong phép tu mật chú chuẩn đề.thầy luôn từ bi gieo trồng những mầm non chuẩn đề,đệ
tucon ngờ công ơn vun trồng của thầy đã cho con thêm một mùa xuân an vui an lạc với.úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha.bộ lâm.những âm của mật chú chuẩn đề đã giúp con được tĩnh tâm tỉnh thức trong từng sát na của những ngày xuân đến.công đức này con nguyện xin cúng dường tới mười phương thế giới chư phật mười thế giới chư vị bồ tát mười thế giới chư vị thanh văn duyên giác hiền thánh tăng,con nguyện xin cúng dường tới thầy bổn sư kim cang kiết tường.đệ tử con kính chúc diễn đàn tâm mật thêm một tuổi mới phát triển vững mạnh bằng tâm chú.úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà bộ lâm.xin kính chúc tất các bạn đạo,các bạn chưa đến với đạo thêm một mùa xuân an lạc luôn luôn tĩnh tâm tỉnh thức trong từng sát na.úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha.bộ lâm;om ma ni padme hum.


Kim Cang Đạo Nguyệt  
#8 Đã gửi : 07/02/2019 lúc 01:42:02(UTC)
Kim Cang Đạo Nguyệt

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 19-04-2018(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 37 lần
Được cảm ơn: 7 lần trong 4 bài viết
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật 🙏🙏🙏
thanks 2 người cảm ơn Kim Cang Đạo Nguyệt cho bài viết.
yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
Thiên Trang  
#9 Đã gửi : 08/02/2019 lúc 09:22:58(UTC)
Thiên Trang

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-12-2017(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 56 lần
Được cảm ơn: 79 lần trong 15 bài viết
“ Khi đã có danh từ Đạo, Phật tánh thì mới tự biết là tất cả đều có tự tánh thanh tịnh, tự tánh thanh tịnh đó là Đạo – Hình thể, pháp tướng, pháp tanh hình dung ngay đó được chư tổ thể hiện: “ Đạo chẳng thuộc, chẳng biết cùng chẳng biết – Biết là vọng tưởng, còn chẳng biết là vô ký” Nếu đạt đến địa vị chẳng nghi thì rỗng suốt như thái hư, há có thể gán cho là phải quấy ư. “

Thưa Thầy điều trên có phải nói rằng chẳng nghi chính là trí tuệ tỉnh giác thông suốt trọn một lòng tin thấu hiểu Đạo , còn nghi chính là vô minh , vô ký và vọng tưởng . Trong tâm đệ tử vẫn luôn ghi sâu một câu nói vui “ Bên Thầy mãi mãi là mùa xuân “ mùa xuân có Phật có Thầy trong tâm thì mùa xuân ấy an lạc hiện hữu mãi trong tâm này , xuân hạnh phúc vì người học Đạo đã vốn có sẵn niềm hạnh phúc đó , không cần tìm kiếm bên ngoài , chỉ cần thành tâm cầu tu học và bao dung rộng lượng kính yêu Tam Bảo thì người ấy luôn là hoa Đạo nở mùa xuân hương thơm bay đem hạnh phúc đến với thế gian . Được theo Thầy học Đạo là đáng quý nhất trong cuộc đời này , lúc này thật mong được Thầy trò nhâm nhi ấm trà nóng cùng hưởng mùa xuân như những ngày qua , nhờ Thầy nên mới biết thế nào là hạnh phúc chân thật , là tri kỷ .

“ Nguyện tất cả tinh túy hương xuân này thắm nhuần trong tâm của mọi người, ở mỗi tầng lớp để hương tinh xuân này hàn gắn lại những tình thương , ân nghĩa đã bị mất mát trong những phút sát na thời gian vô minh gây tạo ra, đã bị đánh mất trong tiền tài danh vọng, khổ đau, nghèo khổ…mong hương tinh xuân này sẽ đem đến cho mọi người niềm chân an lạc, mãi mãi hưởng trọn mùa xuân trong từng thời gian “

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni PadMe Hum


cư sĩ Thanh Hùng
Pháp hiệu: T.Chánh Trí
Mật tông hiệu: Kim Cang Kiết Tường

Thành kính tri ân Thầy , đệ tử nguyện mong tinh tấn tu học không uổng công Thầy dạy dỗ bao dung che chở ban phước huệ
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm . Om Mani Padme Hum . Úm A Hùm

Sửa bởi người viết 08/02/2019 lúc 09:27:43(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 3 người cảm ơn Thiên Trang cho bài viết.
Không tuệ tiểu tăng trên 08-02-2019(UTC) ngày, yennguyen trên 08-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
yennguyen  
#10 Đã gửi : 08/02/2019 lúc 10:44:21(UTC)
yennguyen

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-06-2014(UTC)
Bài viết: 1

Cảm ơn: 407 lần
Được cảm ơn: 77 lần trong 49 bài viết
Mùa xuân an vui hạnh phúc miên viễn tròn đầy . Mùa xuân là có thật! Phật, Thầy như nguồn xuân tươi mới , là những giọt mưa xuân tưới tẩm đất trời cỏ cây hoa lá. Trong đó có những người con của Đức Phật Mẫu Chuẩn Đề . Họ luôn sống trong ánh sáng năng lực của Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm - Om Ma Ni PadMe Hum . Dù sống trong hoàn cảnh sự sống nào xuân chân thật luôn nở hoa trong khắp mỗi chúng ta .

Mùa xuân này không khác mà khác mùa xuân xưa .

úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm - Om Ma Ni PadMe Hum
thanks 1 người cảm ơn yennguyen cho bài viết.
chuctinh trên 08-02-2019(UTC) ngày
chuctinh  
#11 Đã gửi : 08/02/2019 lúc 11:30:45(UTC)
chuctinh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-10-2014(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 451 lần
Được cảm ơn: 91 lần trong 30 bài viết
Mùa xuân của một hành giả họ sẽ thấy ngay đó sự duyên hợp,sắc tướng,sắc pháp ,ý niệm tâm thức".
Mùa xuân của Thầy là sự tỉnh giác,nguyên sơ.Mùa xuân của sự rỗng thông sáng suốt,không còn hiện hữu bóng dáng nhị nguyên.Thầy vẫn biểu hiện cái tướng của sự vui,buồn,nhưng dường như cái vui buồn không còn dấu vết trong vũ trụ tâm Thầy.
Mùa xuân của Thầy là mùa xuân con vẫn hằng trăn trở và mãi đi tìm.Được gần Thầy,con cảm nhận một mùa xuân tinh nguyên của Đạo Pháp.
Nguyện được mãi theo Thầy để hưởng được hương tinh xuân!
Đệ tử thành tâm đảnh lễ Thầy!Kính chúc Thầy pháp thể khinh an,sự nghiệp hoằng hóa Phật Đạo ngày càng phát triển.
ÚM CHIẾT LỆ CHỦ LỆ CHUẨN ĐỀ TA BÀ HA BỘ LÂM.OM MA NI PADME HUM.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.