Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
cuiyang07  
#1 Đã gửi : 17/02/2019 lúc 10:30:58(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,039

Cảm ơn: 487 lần
Được cảm ơn: 2281 lần trong 620 bài viết
H...._2019 đã viết:
Gửi anh/chị,

Thưa anh chị, trước giờ em có tự theo học và đọc về Phật Pháp, cũng tự ngồi thiền và đọc chú vãng sanh. Gần đây, trong một lần vì có nhiều nỗi sợ, em đã bắt ấn Kim cang quyền và đọc chú Chuẩn đề với hy vọng bảo vệ mình vượt qua sợ hãi, thoát khỏi những năng lượng xấu bên mình. Sau khi đọc xong, em dùng ngón tay ấn lên trán, hai vai và ngực và thấy cả người rung lên bần bật. Sau đó, nhờ niệm Bụt, thì dấu hiệu đỡ đi. Những từ đó người vẫn hay cảm giác rần rần ở sau lưng và tay như các múi thịt đang động đậy. Em nghĩ mình đã làm sai việc gì rồi nên khá là lo lắng, kính mong anh chị mở lòng giải đáp.

Có một vị thầy cúng chỉ em nên ăn chay 49 ngày và tụng Sám hối bồ tát vì đã làm tổn thương oan gia trái chủ trong mình. Em cũng có làm theo vài tuần nhưng thấy không đỡ. Và vả lại em cũng chưa bao giơ có ý đánh giết ai khi đọc chú.

Thành tâm mong nhận được chỉ dẫn của anh/chị, diễn đàn Tâm Mật và cư sĩ Thanh Hùng. Em cảm ơn rất nhiều.

Trân trọng,Nếu đạo hữu tìm hiểu về Phật pháp về những giáo lý giải thoát mà Đức Phật chỉ dạy, đạo hữu sẽ thấy rằng Phật pháp luôn đem lại những điều an lành hạnh phúc, giúp cho chúng sinh thoát khổ ...Tâm chú của ba đời mười phương chư Phật là những điều tốt đẹp như vậy. Cho nên những hiện tượng mà đạo hữu đưa ra đó là hình thức giải nghiệp. Đạo hữu cứ bình tâm, tỉnh giác mà tiếp tục trì chú. Thường do chúng sinh vô minh đổ lỗi nên khi có chuyện gì xảy ra sinh tâm sợ hãi cho rằng, nghĩ rằng điều này, điều kia đủ thứ xảy đến với mình là do mình trì niệm thần chú này, thần chú kia... Từ đó thối chuyển sự tu học của mình. Nếu đạo hữu có lòng tin tưởng, kính tin Tam Bảo tuyệt đối thì dù có xảy ra chuyện gì cũng không thối lui niềm tin đó , kiên nhẫn thì mọi chuyện sẽ qua , với một sự tinh tấn tu học phát triển rất tốt.

Con đường tu học thoát khổ, giải thoát không hề đơn giản. Khi trù chú tu học, Phải có những chuyển biến của tâm thức, những động chuyển ma xát những vô minh đó thì nghiệp của bạn mới được tiêu trừ, tâm tỉnh giác mới dần được hiển lộ. Cho nên đạo hữu cứ vững tin mà tin tưởng vào tâm chú của ba đời mười phương chư Phật mà vững vàng tu học hơn nữa.

Chúc đạo hữu tinh tấn

ÚM CHIẾT LỆ CHỦ LỆ CHUẨN ĐỀ TA BÀ HA. BỘ LÂM - OM MA NI PADME HUM
thanks 2 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Thuong76 trên 19-02-2019(UTC) ngày, chuctinh trên 19-02-2019(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.