Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
cuiyang07  
#1 Đã gửi : 20/02/2016 lúc 10:34:50(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,041

Cảm ơn: 526 lần
Được cảm ơn: 2772 lần trong 674 bài viết

UserPostedImage


NHỮNG ĐỨA CON CỦA PHẬT MẪU CHUẨN ĐỀ


Trong dòng đời xô đẩy của vô lượng kiếp ngụp lặn trong thế gian này, những cảm xúc luyến ái, buồn vui, những âm thanh trầm bổng, những hình ảnh tươi vui sắc màu, rồi gia đình con cái chồng vợ, anh em, bố mẹ, bà con quyến thuộc, nào là tiền tài, nào là địa vị danh vọng, là cơm ngon áo đẹp, những mùi thơm của sự giàu sang thượng hạng...nó cuốn, nó lôi con người ta trong vũng bùn của nhân quả, của luân hồi sanh tử. Và ngay cả chúng tôi những người con Đức Phật Mẫu Chuẩn Đề, những đệ tử của Đức Bổn Sư cũng hụp lặn, si mê trôi lăn trong những vòng tròn đó, cũng biết bao nhiêu đời, bao nhiêu kiếp, tự mình chìm đắm trong dục lạc đời thường của thế gian, bao nhiêu năm mất kiếp tu hành. Và rồi một ngày, một âm thanh quen thuộc, một hình tướng quen thuộc ùa về trong chúng tôi lúc gần lúc xa, như gợi nhớ lại trong tiềm thức, đánh thức lại những gì đã được tàng chứa cất giấu: Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm.

Hôm nay trong chuyên mục “ Khăn Ấn - Những Đứa Con Của Đức Phật Mẫu Chuẩn Đề” Tôi muốn mượn những ngôn ngữ của thế gian này để bày tỏ sự ăn năn, sám hối những lỗi lầm từ vô thuỷ vô chung do si mê tà kiến, do vô minh mà gây ra vô lượng vô biên tội lỗi, để tôi mất kiếp tu hành, giờ mới có nhân duyên quay trở về tìm lại những gì của ngày kiếp đã xây dựng, tu học trên con đường trở về bờ giác, tìm về sự giải thoát thân tâm.

Và để có sự trở về của những ngày này và nhẫn về sau. Tôi không biết dùng ngôn ngữ nào để thành kính dâng lên Thầy, người Thầy vĩ đại của tôi. Tôi chỉ biết dùng ngôn ngữ đại đồng cất lên: Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm, để nó được vang, bay xa hơn, để ngôn ngữ đó hoà âm cũng ngôn ngữ của vũ trụ chỉ cần một động dụng nhỏ thôi, thứ ngôn ngữ ấy đã hợp xướng lên thành muôn trùng âm ngữ vi diệu đánh thức tỉnh chúng sinh quay về con đường phật đạo, phật tánh, quay trở về với Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm, quay trở về với người mẹ Phật Mẫu Chuẩn Đề.

KHĂN ẤN - SỰ QUI NẠP VỀ 9 CHỮ THÁNH PHẠNĐể có được cái ngày trọng đại Thầy trao cho chúng tôi nói chung và tôi nói riêng lá Khăn ấn pháp bảo quí báu hỗ trợ trên con đường tu tập, trên con đường hành pháp, là cả một quá trình, một thời gian dài. Nó đòi hỏi ở người hành giả chúng tôi sự chí tâm, chí thành cầu nguyện, để nhận ấn chứng từ vô vi, và người đệ tử chúng tôi phải có cái tâm nguyện trong sáng, sự cầu tu học giải thoát, hạnh nguyện rõ ràng trên con đường hoằng dương mật chú, hoá độ chúng sinh.

Trước khi thọ nhận pháp bảo khăn ấn. Thầy không có nói nhiều chỉ bảo rất ngắn gọn các em cầu nguyện đi. Và tất cả chúng tôi đều phải cầu nguyện để biết được điều kiện thọ nhận khăn ấn trong vô hình là như thế nào. Tôi đã phải cầu nguyện liên tục trong vòng 15 ngày...và đêm đó trong giấc mơ tôi thấy có người trao cho tôi những khổ giấy gộp lại thành một mảnh, kích thước tầm cũng phải 1m2. Trên những khổ giấy đó tôi nhìn thấy được một góc có những nét phù ngoằn ngèo. Lúc tôi chuẩn bị được nhận thì phía xa xa xuất hiện những kẻ hung hãn, chúng tiến tới có ý định phá tôi, và muốn cướp lại bảo vật tôi đang có. Vì chúng biết đây là bảo vật rất quan trọng, nếu tôi sở hữu được nó thì sẽ nguy hại đến chúng. Rất nhanh từ trên cao tôi cuộn tròn khổ giấy đó lại buộc cẩn thận dắt sau lưng như ống tre, thoăn thoắt xử lý tình huống và chạy đi về hướng khác, không cho chúng bắt kịp, và tôi chạy thoát. Tôi báo lại thầy linh ảnh đó. Thầy đã ấn chứng lại cho tôi. Bước một đã hoàn thành.

Không lâu thời gian sau khác, trong giấc mơ khác tôi thấy mình đang quỳ, thì thấy xuất hiện một tấm khăn chùm khắp lên thân tâm tôi. Lực từ chiếc khăn đó rất mạnh, rất lớn tác động vô thân tâm tôi làm tôi rướm động. Tôi sợ và nghĩ sao lực chiếc khăn này mạnh thế. Rất nhanh tay kiết ấn Chuẩn Đề, và niệm thần chú. Tôi càng niệm chiếc khăn đó càng xiết mạnh, thít chặt vào tôi, cái lực đẩy tác động lên trái tim làm tôi không thở được, phải mất một lúc sau tôi niệm chú, thì chiếc khăn đó nới dần và tôi cảm thấy thoải hơn. Tôi choàng tỉnh dậy, thấy tim tôi vẫn đập mạnh, tay tôi vẫn con đang kiết ấn, âm hưởng thần chú Chuẩn Đề vẫn còn vang vẳng gần xa. Khi đó tôi vẫn chưa xác định được đấy là thực hay mơ vì những cảm xúc đó vẫn còn rất thật. Báo lại cho Thầy, Thầy ấn chứng lại lần 2 cho tôi.

Từ đó đến nay cũng phải 7, 8 tháng, Lá khăn ấn bí mật Thầy muốn trao cho chúng tôi dần được hé lộ. Hôm đó Thầy khởi ý vẽ lá khăn ấn cho Tôi, thì ngay đêm đó trong giấc mơ. Tôi thấy mình được dẫn đến một cảnh giới rất đẹp, ở nơi đó kiến trúc thật lạ, thật đẹp, thật độc đáo, có màu đồng, màu bạc, kiến trúc nơi đó chưa bao giờ tôi từng thấy qua, ngay cả trong ý niệm cũng không thể tưởng tượng ra được. Cảnh giới tôi được thấy, được giới thiệu là một khuân viên rất lạ, có cây biết nói, có thú biết giao tiếp, và tôi có giao tiếp, nói chuyện với những con rắn nơi đó, người hướng dẫn chỉ cho chúng tôi những kiến trúc lạ, và chỉ cho mọi người 2 ngôi đền nó được thiết kế ngoằn ngèo, một dải cheo leo trên không trung. Người hướng dẫn bảo: Ngôi đền này hình như là được trấn yểm, vì từ trước đến nay không ai tới, xâm phạm và vào nơi đó được, và kêu tôi nhìn xem thế nào. Khi tôi kiết ấn thì trên vách xa xa của ngôi đền đó hiện lên những nét chữ, linh phù. Và tôi xác nhận lại là đúng ngôi đền này được trấn giữ. Mọi người đang lục tục ngắm nghía thăm quan những chỗ khác, thì trong tâm ý tôi lúc đó có ai giục phải chạy lại ngôi đền đó. Tôi quyết định chạy lại và có bảo mọi người: “Em chạy lại chỗ đó, mọi người chỉ được đứng nhìn, không được chạy theo em, hay làm bất cứ điều gì khác”. Tôi chạy thoăn thoắt leo lên ngôi đền đó, leo tới nửa chừng tự nhiên tôi bám được vào một cánh tay tượng, cánh tay tượng tự nhiên xoay ngược chiều, treo tôi lủng lẳng ở trên không, nhưng trong đó mở ra một lỗ hổng đủ cho tôi nhìn thấy những hướng dẫn bí mật bên trong. Theo hướng dẫn bí mật đó thì tôi để cho cánh tay này bung ra rơi tự do trên không. Và tôi để cánh tay rơi tự do trên không xuống chừng một đoạn thì tôi sợ, nghĩ trong đầu: “rơi kiểu này chắc chết hay mình dừng lại”. Ngay lúc ý niệm đó khởi lên thì chư vị nói với tôi: con cứ tiếp tục đi, không có chuyện gì xảy ra đâu. Tôi an tâm để rơi tự do tiếp, đến khoảng không nhất định, tự nhiên trong cánh tay đó chồi ra một khổ giấy cuộn tròn như ống tre nhỏ, tự nhiên lòng tôi lúc đó rưng rưng, tay tôi sờ vào mép giấy đó cảm nhận rõ sự sờn cũ theo thời gian, tôi oà khóc nức nở. Con đã tìm về được với mẹ rồi. Tôi chợt tỉnh giấc, cảm giác thổn thức, tay kiết ấn vẫn còn nguyên.

Hôm sau tôi kể lại giấc mơ đó cho Thầy nghe, và giật mình nhìn lá khăn ấn mà Thầy mới vẽ xong cho tôi, tôi sờ vào mép khăn cảm giác sờn cũ đó lại về. Thầy cười cười ấn chứng lại cho tôi lần nữa.Và cái ngày trọng đại đó cũng đã đến trong thời khắc, giờ phút thiêng liêng đó Tôi đã khóc, những giọt nước mắt của sự sám hối. Đối trước phật đài, trước thánh tượng của Đức Bổn Tôn Chuẩn Đề tôi chỉ muốn chạy đến ôm lấy chân Ngài, phủ phục dưới chân Ngài mà sám hối, cảm xúc đó từ đâu chợt ùa về tôi không kìm nén được sự xúc động đó, người mẹ Chuẩn Đề, tôi vì vô minh mà phũ phàng chối bỏ mẹ. Vậy mà mẹ Chuẩn Đề vẫn yêu thương dang tay đón nhận sự trở về của tôi. Rồi cái cảm xúc nữa được đan xen vào Thầy, người Thầy vĩ đại của tôi, đã dày công chỉ bảo cho tôi để tôi mới biết, mới thật sự biết đường quay về ngôi nhà Chuẩn Đề. Tôi đã khóc, thành kính phủ phục hôn lên chân người, thành kính phủ phục trước sự nghiệp vĩ đại của người: Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm.

Có thể khi đọc được những dòng chữ này sẽ có đạo hữu khởi lên những ý niệm không hay cho tôi là khoe khoang, hoặc coi đó là sự ngã mạn của bản thân mình. Nhưng thật tế đó là những sự kiện, những cảm xúc rất thật, rất chân thành nó nổi lên từ trong tâm thức của tôi từ vô ký, không có một sự chuẩn bị sắp đặt nào , và nó cũng là một mật tạng nhỏ được hé mở. Và tôi muốn viết lên đây để chia sẻ, và cũng để chờ đợi một ngày nào đó sự khế hợp chia sẻ của một đạo hữu nào đó về những sự kiện, những ấn chứng giống như tôi, một sự khế hợp vô hình và hữu hình.

Và tôi cũng biết tất cả đó cũng chỉ là huyễn là mộng, là bóng câu qua cửa sổ, là cái phướn động trước cổng chùa. Nhưng ngay chỗ đó tôi có một cái biết chân thật, đó chính là những tiền đề, là những cột mốc đánh dấu sự trở về tâm thức của tôi. Những áng mây vô minh đang dần được xoá đi, ánh sáng Phật Mẫu Chuẩn Đề đang le lói chiếu rọi đưa tôi trở về, sự qui nạp theo đúng lộ trình của đức Phật mẫu.


Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm.
Úm Ma Ni Pát Mê Hùm.Cuiyang07


Sửa bởi người viết 20/02/2016 lúc 10:35:47(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 8 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
21kimngan trên 20-02-2016(UTC) ngày, NgonHuynh trên 21-02-2016(UTC) ngày, chuctinh trên 22-02-2016(UTC) ngày, Thuong76 trên 23-02-2016(UTC) ngày, HaiLam trên 02-03-2016(UTC) ngày, Tieuhoathuong. trên 23-03-2016(UTC) ngày, NgocDuc trên 25-03-2016(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 01-07-2020(UTC) ngày
21kimngan  
#2 Đã gửi : 20/02/2016 lúc 06:00:56(UTC)
21kimngan

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-07-2014(UTC)
Bài viết: 1

Cảm ơn: 155 lần
Được cảm ơn: 29 lần trong 14 bài viết
Úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha bộ lâm. Phật pháp thật vi diệu chị cuiyang có lẽ tu từ nhiều đời nhiều kiếp rồi. Chúc chị một năm mới an ninh khang thái.vạn sự kiết tường. Tu học tinh tấn.
NgonHuynh  
#3 Đã gửi : 21/02/2016 lúc 10:18:35(UTC)
NgonHuynh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 04-08-2015(UTC)
Bài viết: 1

Cảm ơn: 69 lần
Được cảm ơn: 25 lần trong 10 bài viết
Nam mô Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề.
OM CALE CULE CUNDE SVAHA, BHRUM
chuctinh  
#4 Đã gửi : 23/02/2016 lúc 04:38:35(UTC)
chuctinh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-10-2014(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 474 lần
Được cảm ơn: 155 lần trong 41 bài viết

MÔ PHẬT!
Đọc bài viết của chị em cứ thắc mắc mãi về tựa đề :"KHĂN ẤN - SỰ QUI NẠP VỀ CHÍN CHỮ THÁNH PHẠN",chị có thể giải thích rõ hơn cho những đệ tử sơ cơ như em biết được không?
Và cho em hỏi kinh nghiệm thực tế của chị sau khi được thọ trì Khăn ấn thì sự tu học của chị thăng tiến ra sao?Và với tâm thiết tha cầu học xin chị cho em hỏi làm sao để những đệ tử đi sau như chúng em được diễm phúc thọ nhận Pháp Bảo này để tu học.

ÚM CHIẾT LỆ CHỦ LỆ CHUẨN ĐỀ TA BÀ HA.BỘ LÂM!
cuiyang07  
#5 Đã gửi : 24/02/2016 lúc 03:17:12(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,041

Cảm ơn: 526 lần
Được cảm ơn: 2772 lần trong 674 bài viết
Originally Posted by: chuctinh Go to Quoted Post

MÔ PHẬT!
Đọc bài viết của chị em cứ thắc mắc mãi về tựa đề :"KHĂN ẤN - SỰ QUI NẠP VỀ CHÍN CHỮ THÁNH PHẠN",chị có thể giải thích rõ hơn cho những đệ tử sơ cơ như em biết được không?
Và cho em hỏi kinh nghiệm thực tế của chị sau khi được thọ trì Khăn ấn thì sự tu học của chị thăng tiến ra sao?Và với tâm thiết tha cầu học xin chị cho em hỏi làm sao để những đệ tử đi sau như chúng em được diễm phúc thọ nhận Pháp Bảo này để tu học.

ÚM CHIẾT LỆ CHỦ LỆ CHUẨN ĐỀ TA BÀ HA.BỘ LÂM!


Từ Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm, nên chị mới được thọ nhận chiếc khăn ấn này. Và để tu học hiện thực, kinh nghiệm được những điệu vũ của những linh phù mà Thầy trao, thì chị cùng phải nương nhờ vào Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Khởi nguyên là Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Tà Bà Ha. Bộ Lâm, nhưng cuối cùng cũng vẫn là Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm. Đó không phải là sự qui nguyên sao?

(Khăn ấn này khổ 1m2 được vẽ riêng cho chị)- Để được thọ lãnh chiếc khăn này là cả một quá trình như một vài chi tiết chị chia sẻ trên. Còn quá trình sau đó của sự tu tập, chuyển hóa tâm thức như thế nào đâu có thể diễn đạt, nói rằng tôi được điều này điều kia. Há chẳng phải chị tự vỗ ngực xưng cái bản ngã chăng? Mà như vậy chị đã đi xa con đường thầy đang chỉ dạy cho . Nhưng trên con đường tu học, phụ Thầy hoằng hóa, nếu giúp đỡ, chia sẻ được gì, chị sẽ cố gắng trong khả năng của mình để cùng nhau tiến tu.

Để được thọ lãnh cái này là thiên ý, và duyên mỗi hành giả. Những cái gì là của mình sẽ là của mình, những gì không phải là của mình có cố gắng giành lấy cũng vô ích.Đời và đạo là một. Những gì đã có sẵn chủng duyên từ kiếp trước thì kiếp này trước sau tu học em cũng sẽ phát khởi và nhận lại được thôi.

Cảm ơn em. Chúc em tinh cần, tỉnh giác tu học.

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm.

Sửa bởi người viết 24/02/2016 lúc 03:18:18(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 5 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
chuctinh trên 24-02-2016(UTC) ngày, HaiLam trên 02-03-2016(UTC) ngày, Tieuhoathuong. trên 23-03-2016(UTC) ngày, NgocDuc trên 25-03-2016(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 01-07-2020(UTC) ngày
chuctinh  
#6 Đã gửi : 24/02/2016 lúc 03:59:24(UTC)
chuctinh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-10-2014(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 474 lần
Được cảm ơn: 155 lần trong 41 bài viết

MÔ PHẬT!
Em xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ ngắn gọn nhưng rất sâu sắc của chị!
Xin nguyện được nương theo ánh sáng chỉ đường của Thầy,các anh chị đi trước để tìm đến niềm phúc lạc chân thật trong bể cả bi nguyện của Đức Bổn Tôn!

ÚM CHIẾT LỆ CHỦ LỆ CHUẨN ĐỀ TA BÀ HA. BỘ LÂM!
nguyên toàn  
#7 Đã gửi : 29/02/2016 lúc 06:24:38(UTC)
nguyên toàn

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-02-2016(UTC)
Bài viết: 1

Được cảm ơn: 7 lần trong 5 bài viết
khoe khoang, ngã mạn, tham sân si... đều là hạt giống bồ đề cả, phải không cô. bồ tát đâu phải chỉ tạo thuận duyên giáo hóa chúng sanh, còn nghịch duyên nữa mà.
HaiLam  
#8 Đã gửi : 02/03/2016 lúc 02:22:56(UTC)
HaiLam

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 28-07-2014(UTC)
Bài viết: 111

Cảm ơn: 428 lần
Được cảm ơn: 136 lần trong 77 bài viết
Để ý thấy thì có rất nhiều người đến với sự tu học, vào diễn đàn để thể hiện sự hơn người khác. Nếu như vậy thì trước sau họ cũng sẽ ra đi khi không được thỏa mãn.

úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha, bộ lâm.
nguyên toàn  
#9 Đã gửi : 02/03/2016 lúc 10:40:41(UTC)
nguyên toàn

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-02-2016(UTC)
Bài viết: 1

Được cảm ơn: 7 lần trong 5 bài viết
nếu đạo hữu nói về tôi thì tôi xin cung kỉnh chắp tay cám ơn đạo hữu. đạo hữu đúng là bồ tát thị hiện nghịch duyên để trợ duyên cho tôi có thêm động lực phát tâm tinh tấn tu hành. có lúc tôi đi kiếm mấy cô phần căn để nói chuyện, kích cho các vị ấy chửi tôi để tôi có thêm sân hận mà phát tâm tinh tấn tu hành hơn. nhưng chẳng đã tí nào cả.
nhờ đạo hữu Tieuhoathuong vô trợ duyên thêm vài câu nói nữa thì tuyệt biết mấy.
Quảng Lạc  
#10 Đã gửi : 25/09/2019 lúc 08:52:10(UTC)
Quảng Lạc

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 25-09-2019(UTC)
Bài viết: 1

Thưa đạo hữu! Vui lòng cho hỏi thụ pháp môn Chuẩn Đề ở đâu ạ? Mình đang ở Hà Nội,xin cảm ơn ạ
cuiyang07  
#11 Đã gửi : 25/09/2019 lúc 01:33:59(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,041

Cảm ơn: 526 lần
Được cảm ơn: 2772 lần trong 674 bài viết
Originally Posted by: Quảng Lạc Go to Quoted Post
Thưa đạo hữu! Vui lòng cho hỏi thụ pháp môn Chuẩn Đề ở đâu ạ? Mình đang ở Hà Nội,xin cảm ơn ạ


Đạo hữu nên tìm hiểu kỹ pháp tu Chuẩn đề ở tâm mật . Rồi quyết định cũng chưa muộn
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.