Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
ThanhHung  
#1 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
ThanhHung

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-06-2014(UTC)
Bài viết: 2

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 3098 lần trong 430 bài viết
PHONG THỦY VÀ MẬT CHÚ
Trong một chuyến đi về miền trung, tôi có ghé qua Bình Định năm 2008. Bình Định là một vùng đất đồi núi chập chùng. Người dân ở đây rất chịu khó chịu cực, chất phác, thật thà. Tôi có đến đây cũng đôi ba lần, viếng chùa Thập Tháp - một ngôi chùa rất cổ kính và nó đã đi vào lịch sử tu hành Mật Tông, Tịnh Độ qua nhiều đời Tổ sư. Ngôi chùa được xây dựng theo kiểu phong thủy rất đậm nét. Phía trước chùa có một ao sen thật lớn, phía trong tường rào có một bệ tường được vẽ rồng hổ thật lớn. Một bên bệ thờ có một cái giếng rất lớn và bên còn lại là cảnh núi giả. Tiếp đến mới tới cửa lớn của chánh điện. Chánh điện được xây dựng theo kiến trúc cổ xưa. Khi ở ngoài nhìn vào những kiến trúc xây dựng quan cảnh trên đã để lộ ra một ngôi chùa đầy vẻ huyền ảo, cổ xưa. Đi vào bên trong, chúng ta hưởng được một không khí vắng vẻ, thanh tịnh. Với quang cảnh, không khí và không gian đó nếu chúng ta chủ tâm cười đùa, vui giỡn cũng không được nữa. Hay hoặc mang tâm nóng giận, ganh ghét vào khu vực đó cũng không hình thành được sự nóng giận trong ta. Trong thực tế, phong thủy cũng đã đem lại cho con người nhiều điều kiết hung khác nhau.

Cũng trong một chuyến đi tới chùa này, chung một đoàn người cũng bàn tán về phong thủy, có một người bạn đạo đã được tôi điểm đạo và trao linh phù trước đây. Anh ta có yêu cầu mong tôi giúp anh ta về chuyện ăn ở, sinh hoạt trong nhà cửa của anh và một nhà hàng lớn ở Bàu Cát. Tôi đã hứa và hẹn anh đến nơi tôi trú ngụ gần đó. Tôi làm cho anh một kính đàn Chuẩn Đề - trong pháp tu Chuẩn Đề, khi trao pháp tu cho bạn đạo, tôi thường hay trao luôn kính Chuẩn Đề cùng lúc. Trong lúc làm lễ, anh ta quỳ trước bàn thờ, tôi trì chú vào một cái kính mới hình tròn. Thông thường, khi làm phép vào kính đàn Chuẩn Đề, tôi thường thấy những ấn chứng trong đó hiện ra - có khi bằng lời nói bên tai, có khi thấy những linh ảnh hiện ra trong kính đàn. Những linh ảnh trên nói lên những điều kiết hung liên quan đến đời sống, sự nghiệp trong hiện tại và những chuyện xảy ra trong quá khứ. Như trường hợp của anh Ng. Văn T, tôi thấy trong kính đàn một cái giếng nước nằm giữa nhà. Rồi thấy một vong âm ẩn hiện ở căn nhà kế bên. Sau khi thấy vậy, Chư vị đã dẫn giải trong ý nghĩ và bên tai tôi lần lượt hỏi anh: “Sao trong nhà anh lại có một cái giếng đậy kín nắp lại vậy? Và trong căn nhà bên trái có một bà cụ đã chết rồi. Khi chết, bà cụ ấy nằm trên bộ ván phía trước nhà. Bà cụ đó là ai vậy?” Anh T vừa nghe tôi hỏi xong liền giật mình và hỏi “Sao anh biết hay vậy. Giữa nhà tôi có một cái giếng nước lúc trước để xài nước. Nước trong giếng rất tốt và mát. Sau khi cất nhà hàng này lên, ba mẹ tôi lại lấp đi. Còn bà cụ mà huynh thấy đó là bà ngoại của tôi mới mất gần 1 năm. Xác của bà sau khi chết được đặt nằm trên bộ ván kia.” Tôi liền nói với anh: “Tại sao gia đình anh lại lấp kín một cái giếng tốt như vậy? Nó là long mạch phù lên ở vùng này. Anh hãy về nói với ba mẹ anh xem có phải đúng như vậy không? (cái ý nói trên cũng được Chư Vị hướng dẫn tôi đi làm phong thủy và được Chư Vị hướng dẫn cặn kẽ bên tai). Anh T vội trở về nhà hỏi ba mẹ của anh và được biết như sau:
Lúc trước gia đình cha mẹ anh T rất nghèo, không nhà cửa, đói rét, miếng cơm không đủ nuôi sống, manh áo không đủ che thân. Khi dọn ra ở riêng, chỉ có chút đỉnh tiền không đủ mua nhà đất cao ráo, rộng rãi, tốt đẹp. Họ năn nỉ một người bạn mua một khoảng đất trống có sẵn 1 cái giếng. Khi cất nhà do nhà quá hẹp nên ba mẹ anh cất luôn nhà có cái giếng nằm ở giữa nhà. Mặc dù nhà anh được cất trong hoàn cảnh, điều kiện rất khó khăn như vậy, nhưng khi căn nhà được hoàn thành xong thì có những điều lạ xảy ra. Một hôm, trong lúc mẹ anh đang ngồi rầu rĩ, khổ sở ở phía trước nhà, vì hôm đó không có tiền mua gạo nấu cơm cho con ăn. Đang ngồi buồn thì bất chợt có một chiếc xe nhà binh quân đội ngày xưa, trên xe chở đầy những cuộn dây chỉ gai đến ngay trước cửa nhà mẹ anh thì bị chết máy, trục trặc xe sửa mãi mà không chạy được. Đến chiều tối, anh tài xế quân nhân đó vào năn nỉ mẹ anh mua hết đống chỉ gai trên xe. Anh ta bán rất rẻ, hình như anh ta bán khoảng 10 ngàn đồng gì đó. Nhưng mẹ anh cũng không có tiền mua. Anh tài xế đó hạ xuống còn 7 ngàn đồng nếu không bán được thì cũng bỏ vì người quân nhân này lấy số chỉ gai trên từ trong quân đội ra. Thấy rẻ quá, mẹ anh T đi mượn tiền của một bà bán hột vịt lộn nhưng cũng chỉ có 4 ngàn đồng. Người quân nhân đó cũng bán luôn. Với số chỉ gai đó, mẹ anh sau này bán được mấy trăm nghìn đồng. Mẹ anh rất vui mừng và lấy số tiền đó mua thêm đất chung quanh. Thật kỳ lạ, giếng nước đó rất trong và mát, dùng rất tốt, khi uống vào trong người cảm thấy rất thoải mái. Cứ như vậy, sự nghiệp nhà anh ngày càng phát triển và lớn mạnh cho đến ngày hôm nay căn nhà đã trở thành một nhà hàng ăn uống rất lớn. Mẹ anh mua đủ thứ tài sản, xe cộ, nhà cửa 2- 3 căn ở Quy Nhơn, ở Sài Gòn cũng có.

Nhưng khi cất nhà hàng này lớn lên, cha mẹ anh đã cho lấp cái giếng đó lại để làm khoảng trống trong nhà hàng để đãi tiệc cưới. Khi lấp giếng này lại thì cha, mẹ và bà ngoại anh đều bị bệnh dẫn đến ngoại anh chết, và công chuyện làm ăn của anh thất bại rất nặng nề. Nhà cửa, xe cộ đều bán hết, vợ con anh T ly tán rồi lại ly hôn luôn. Không khí trong nhà anh bắt đầu nóng bức, tâm thức trong nhà từ chủ đến nhân viên làm công đều bực bội, nóng giận, cải vã nhau tùm lum. Cuối cùng những người làm thuê đều bỏ đi hết.

Sau khi nghe xong câu chuyện trên, tôi mới bảo anh bàn với gia đình mở lại cái nắp giếng đó. Anh T. nghe lời và đã cùng gia đình phá bỏ nắp giếng đó. Sau ba ngày mở lại nắp giếng, anh đến tìm tôi và nói: “Khi mở nắp giếng lên, thật kỳ lạ là cả nhà đều vui vẻ, cảm giác mát mẻ như vừa uống thuốc bổ. Và đặc biệt khách ở đâu đâu cũng đến ăn uống rất đông. Về phong thủy huynh dạy rất phải, mong huynh đến nhà tôi một chuyến. Tôi đã hứa và hôm sau tôi đến nhà hàng của anh T.

Toàn bộ khu nhà hàng của anh có khoảng không rất rộng lớn, nhưng bên trong không có cây kiểng gì cả, và cái nguy hại là anh lấp miệng giếng lại. Khi lấp miệng giếng lại, về âm vận, thủy vận bị bế làm cho khoảng không đầy ánh sáng trắng này phát lên sự nóng bức mà phía trước nhà hàng lại bị những cây cột lớn và bàn ghế che mất gió vào. Điều này làm cho phong gió không thông.

Và cái thứ hai nữa là toàn bộ khoảng không trên nền gạch tường vách sơn toàn những màu đen đỏ trông rất khó chịu. Màu đen thuộc thủy, mà đỏ thuộc hỏa. Hai thứ này nó khắc với nhau làm cho tâm thần của người trong nhà cũng xung khắc với nhau. Cộng với toàn bộ không gian nhà, ánh sáng chiều lọt vào nhà quá nhiều làm cho không khí trong nhà trở thành hỏa khí nóng bức.

Như vậy những hoàn cảnh trên có phải đã góp phần gây nên những bất lợi cho gia đình anh T không? Đây cũng là một vấn đề liên quan đến phong thủy. Tôi cũng mong muốn quý đạo hữu cùng nhau chia sẻ với nhau.

Khi thấy những hiện tượng trên ở trong nhà anh T., tôi đã nói với anh như sau: Trước hết, tôi mở nắp giếng lên và xây thành hồ có những hòn non bộ, trang trí và cho nước ở dưới giếng phun lên chảy xuống. Trang trí thêm những cây cảnh mọc trên ngọn núi giả làm cho tụ khí âm lại. Cho thủy sanh mộc. Toàn bộ chân viền vòng quanh miệng hồ dùng đá tròn không có góc cạnh. Phong thủy rất kỵ những viên đá góc cạnh, nó sẽ phá khí và khí sẽ không tụ lại. Những yếu tố trên khiến cho trạch vận - âm thủy trụ ở trong giữa nhà phun lên, khiến cho không khí trong nhà phát mát dịu lại – vì giữa nhà là trung cung thuộc hành thổ sẽ phát triển đi đến các hành trên. Nhưng để giữ lại những trạch vận mát mẻ trên, tôi đã đề nghị với chủ nhà trang trí cây kiểng bên trong, xây dựng thành một hàng tre trúc cạnh cầu thang để luôn hút dương khí làm ấm trong không gian nhà. Những cầu thang dẫn lên các tầng trên nên để những cây kiểng để dẫn khí lưu chuyển đi khắp moi nơi ở các tầng. Toàn bộ những đồ đạc trong nhà tôi cũng đề nghị sắp xếp lại cho ngăn nắp, sạch sẽ. Vì nếu trong nhà đồ đạc ngổn ngang, bụi bặm, muỗi mòng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc. Tôi cũng đề nghị đưa tranh ảnh như hình ảnh cọp, sư tử, cành trúc, tượng Phật trang trí ở những vị trí cần yếu để xây dựng phong thủy với mục đích phá vỡ các khí không tốt. Cuối cùng trên tầng thượng không có một cây kiểng gì cả. Tôi đề nghị chủ nhà trang trí cây kiểng, tạo ra những ống nước tưới cây kiểng làm cho hỏa khí nóng bức được dịu lại. Từng cầu thang đều treo tranh ảnh, cây kiểng để dẫn ánh sáng giếng trời đi xuống làm cho khí ở dưới nhà và trên nhà giao nhau tạo dựng thành không gian dịu mát, thoải mái.

Sau khi chỉnh sửa lại bố cục phong thủy trên, nhà hàng của anh T làm ăn rất phát đạt. Cả nhà từ chủ đến nhân viên cũng rất vui vẻ, đồng tâm đóng góp xây dựng cho nhau.

Mặc dù những điều kiện trên đã thật sự đem lại những lợi ích có thật. Nhưng, mọi hoàn cảnh cá nhân, sự nghiệp đều khác nhau. Và tôi khẳng định một điều, việc gì bao giờ cũng đòi hỏi phải có cái phước đức tu hành cùa mình cả. Phong thủy cũng chỉ đem lại những lợi ích thuận lợi cho ta khi ta thực sự hướng về nền tảng đạo đức. Cũng như câu chuyện kể sau:

Ngày xưa có một vị thầy phong thủy địa lý đi ngang qua một vùng quê nọ. Ông ta nhìn cảnh vật ở đây tươi mát, thoải mái và hùng vĩ. Bên trong cục đất đó có một căn nhà, bên trái là một cái hồ chứa đầy nước mát, xung quanh cây cỏ, hoa lá tươi tốt. Còn bên phải là dãy núi đồi với cây cối rất hùng vĩ. Nhìn quang cảnh như thế, vị thầy phong thủy kềm lòng không được liền gọi người nhà đến và nói rằng: “Nầy ông, khoảng đất của ông ở rất tốt - bên trái, bên phải đều tốt như câu “Tả nghiên hữu bút” (bên trái là bình mực, nghiên mực, bên phải là cây bút). Như vậy nếu nhà ông ăn ở hiền hòa, thuận với Đạo trời thì 3 đời sau con cháu giàu sang, làm quan. Nói xong ông thầy phong thủy ra đi. Và lời nói trên đã thành sự thật, gia đình đó ăn ở hiền hòa, thuận theo Đạo Trời, con cháu giàu sang và làm quan.

Cũng vào một ngày nọ, ông thầy phong thủy xưa đã đi qua khoảng đất trên và gia trang trên một lần nữa. Ông đã đến nói với cả nhà biết rằng: “Ba đời sau con cái của ông sẽ đi ăn mày, ăn xin cả. Vì trong hoàn cảnh quan quyền, sang giàu quên đi nền tảng đạo đức, tham ô, hại người. Bây giờ khoảng đất trên đã biến dạng. Phía bên trái nó đã biến thành cái bị, phía bên phải đã biến thành cây gậy. Tức là tả nghiên hữu bút trước kia giờ trở thành tả bị hữu gậy. Cũng như ngày xưa, sau khi nói xong, ông thầy phong thủy ra đi. Và sự thật đã chứng minh lời nói trên, con cháu gia đình đó nghèo cùng, khốn khổ bệnh tật liên miên cho đến cảnh phải đi ăn xin, ăn mày đầu đường xó chợ.

Qua bài viết nhỏ này cho thấy trong cuộc sống, chúng ta luôn đặt nền tảng đạo đức làm đầu, luôn cả khi chúng ta đi vào làm phong thủy cũng luôn luôn mang theo hành trang đạo đức để một mai không hối hận. Dù có hối hận thì cũng đã muộn rồi vì nghiệp người lại tự mang lấy.

Trong bài viết này, cũng rất mong quý bạn đạo, quý vị thiện tri thức, quý thầy phong thủy giúp đỡ chia sẻ cho tôi những kiến thức hay hơn.


Cư sĩ Thanh Hùng
Pháp Hiệu Chánh Trí

Sửa bởi quản trị viên 09/07/2014 lúc 02:59:17(UTC)  | Lý do: Chưa rõ


Cư sĩ Thanh Hùng
Pháp hiệu: Thích Chánh Trí
thanks 9 người cảm ơn ThanhHung cho bài viết.
cuiyang07 trên 09-07-2014(UTC) ngày, Kyhoadithao. trên 10-07-2014(UTC) ngày, yennguyen trên 26-06-2015(UTC) ngày, Haophuong trên 14-11-2015(UTC) ngày, Huyentrang89 trên 06-11-2016(UTC) ngày, Tầm Đạo trên 03-01-2019(UTC) ngày, haianh389 trên 14-09-2019(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 25-06-2020(UTC) ngày, Thuong76 trên 06-08-2020(UTC) ngày
nguyenphap  
#2 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
nam mo a di da phat,doc qua bai viet phong thuy va mat chu cua su huynh .de thay nhiem mau cua phat phap,cua mat chu chuan de.KHE THU QUY Y TO TAT DE.DAU DIEN DANH LE THAT CAU CHI>NGA KIM XUNG TAN DAI CHUAN DE>DUY NGUYEN TU BI THUY GIA HO.NAM MO TAT DA NAM TAM MIEU TAM BO DE CU CHI NAM DAT DIET THA>AN CHIET LE CHU LE CHUAN DE TA BA HA> truoc day ,gia dinh o trong ngoi nha thue muon nhung nguoi o trong nha lam an deu khong duoc tot ,lun bai nhung nho tri niem chu dai bi va chuan de thi dip may nguoi ban rat gioi phong den chi sua chua cac cua neo,bep thoi gian sau duoc hanh thong.phai noi cua o cung tu tuyet ,cuop tai,bep thi khong dung huong bat quai.nhung loi dan cua nguoi ban la bat quai can khon xoay thuan neu tao phuoc duc,no xoay nghich neu lam dieu that duc.dao troi la phai thuan tu nhien tao phuc duc thi phong thuy moi ung nghiem.phu hop voi tuong tuy tam sinh tuong tung tam diet.mat tri than chu chuan de cung phai hanh thap thien.nhung doi voi giao ly cua duc phat gieo nhan nao gat qua nay,nhu vay nhung luc phai tra nghiep thi cac dieu xau tran den, du nhan duyen de duoc an lac hanh phuc thi nghiem tri dai than chu cang duoc tinh tan
peter  
#3 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
Kính thầy, con không hiểu nhiều về phong thủy và mật chú, nhưng đọc bài Thầy viết con thấy có điều tương tự với trường hợp của mình nên mạo muội mong Thầy tư vấn giúp. Con mua một mảnh đất dự định sẽ làm nhà, nhưng trên mảnh đất đó có một cái giếng cũ, vốn là nguồn nước sinh hoạt của nhà bên cạnh (sau khi chia tách ra để bán thì giếng nằm trên đất). Vì đất để xây nhà ống nên khi xây chắc chắn giếng sẽ nằm giữa nhà. Con không muốn lấp giếng mà muốn biến phần diện tích xung quanh giếng thành giếng trời giữa nhà, bố trí cây cảnh, đá cảnh xung quanh, tuy nhiên sẽ lập hàng rào thép để trẻ con trong nhà không tiếp cận được giếng...
Đó là suy nghĩ của bản thân, với tâm sáng mong hòa hợp những gì có sẵn. Nhưng con vẫn đang rất băn khoăn liệu như vậy có được không? Kính mong Thầy giúp con giải nỗi băn khoăn này. Con tuổi Bính Dần (1986), sinh tháng 10 âm lịch. Mảnh đất kia hướng Tây Bắc, nước trong giếng không được trong mát lắm (có phèn).
Xin đa tạ Thầy!
cuiyang07  
#4 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,042

Cảm ơn: 739 lần
Được cảm ơn: 3438 lần trong 828 bài viết
Theo mình được biết bạn có ý định làm cái giếng trời ở phòng khách như vậy là được. Hàng rào bạn thiết kế màu sắc thuộc hành kim, xung quanh thiết kế cây cảnh, còn giếng nước bạn giải xuống ít đá và cát để lọc nước cho sạch và mát.

Bạn muốn Thầy tư vấn chỉ dạy cho kỹ hơn, thì bạn hãy liên lạc tới số của Thầy 0944183282.
thanks 1 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Kim Cang Phổ Tịnh trên 25-06-2020(UTC) ngày
peter  
#5 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
Đa tạ sư huynh Cuiyang07, nhưng mình đang định xây theo thứ tự từ ngoài vào là phòng khách - phòng ngủ - giếng trời - phòng bếp. Vì vị trí cái giếng nằm ở chỗ đó huynh à, và đất kích thước 5x20 m nên bố trí nhà ống...Mong được huynh góp ý thêm.
vietthanglong  
#6 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
đa tạ sư huynh bài viết rất hay hữu ích lắm đấy ạDịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ Việt Thăng Long
cuiyang07  
#7 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,042

Cảm ơn: 739 lần
Được cảm ơn: 3438 lần trong 828 bài viết
Peter bố trí phòng ốc và giếng trời như vậy cũng hợp lý, xét về phong thủy là được.
peter  
#8 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
Đa tạ sư huynh nhiều, mình có thêm tự tin để làm.
Bộ Lâm  
#9 Đã gửi : 30/08/2014 lúc 06:22:52(UTC)
Bộ Lâm

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 18-08-2014(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 28 lần
Được cảm ơn: 24 lần trong 15 bài viết
Cổ nhân có nói : Thứ nhất tích đức, thứ nhì tầm long . Người ăn ở có đức thì người cho ,trời phật cho .Muốn tìm chẳng được muốn bỏ cũng chẳng xong.
thanks 1 người cảm ơn Bộ Lâm cho bài viết.
Anh Tuyet trên 07-11-2016(UTC) ngày
Huyentrang89  
#10 Đã gửi : 06/11/2016 lúc 11:16:57(UTC)
Huyentrang89

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 28-10-2016(UTC)
Bài viết: 5

Cảm ơn: 166 lần
Được cảm ơn: 116 lần trong 38 bài viết
Bài viết của Thầy con đọc rồi đọc lại , mỗi lần đọc là một lần học thêm được nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống của con người . Trong cuộc sông luôn cần đặt nền tảng của đạo đức hàng đầu và sự tu học mới có phước báu và trí tuệ . Con cảm ơn Thầy , con xin được đảnh lễ thầy Cư Sĩ Thanh Hùng .
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm
thanks 3 người cảm ơn Huyentrang89 cho bài viết.
Anh Tuyet trên 07-11-2016(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 25-06-2020(UTC) ngày, Thuong76 trên 06-08-2020(UTC) ngày
Thuong76  
#11 Đã gửi : 06/08/2020 lúc 11:10:25(UTC)
Thuong76

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-07-2014(UTC)
Bài viết: 8

Cảm ơn: 1287 lần
Được cảm ơn: 430 lần trong 105 bài viết
bằng sự tu học và trí huệ của Thầy đã giải tỏa tâm lý của người đệ tử trong sự nghiệp làm ăn trên bờ bị phá sản.Thầy dùng tấm lòng bi hướng dẫn cho người đệ tử trấn chỉnh lại đất đai giang trạch khơi nguồn long mạch của cái giếng sinh khí của ngôi nhà
được phát triển chở lại.dùng con mắt phật nhãn để hành đạo.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường
Um Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm
Om Ma Ni PaDMe Hum
Um Xỉ Lâm
Bộ Lâm
Um A Hum
A Mi Đà Phật
Um Lam
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.