Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
haiha232  
#1 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
haiha232

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 08-06-2014(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 49 lần
Được cảm ơn: 386 lần trong 56 bài viết
Nghi quỹ hành trì Mật chú Chuẩn đềNói về công năng của thần chú mà ba đời chư Phật quá khứ, hiện tại, vị lai đều tuyên nói. Vì lòng đại từ đại bi, vì sự lợi ích cứu độ chúng sinh cho nên chư Thiên, chư vị Quỉ sứ dạ xoa, chư Hộ Pháp thường theo ủng hộ, hộ trì giúp đỡ cho kẻ thiện nam, tín nữ đó mau đạt thành sở nguyện. Thần chú Chuẩn đề có đầy đủ trí hụê, đầy đủ pháp môn giải thoát.Người thọ trì đọc tụng mau đến quả vô thượng chánh đẳng chánh giác. Như Đức như lai tuyên nói, thần chú Chuẩn đề phù hợp cho người sống trong đời nay, chưa ly được ngũ dục khi thọ trì đọc tụng vẫn đạt thành sở nguyện. Phương pháp tu phù hợp với mọi tầng lớp, mọi hoàn cảnh trong xã hội. Vì thấy sự lợi ích cho chúng sinh trong thời nay Thầy Thanh Hùng đã nguyện đọc tụng phổ hoá nghi thức hành trì thần chú Chuẩn Đề.

Để giúp quí đạo hữu hành giả dễ nhớ, dễ tu, dễ hiện nghi quĩ hành trì thần chú Chuẩn Đề. Thầy Thanh Hùng đã thực hiện file ghi âm hướng dẫn thực hiện nghi quĩ hành trì cho những hành giả từ sơ cơ đến chuyên sâu. Trong file chia sẻ này có thể nói tóm lược chia làm 2 phần. Phần đầu hướng dẫn giảng giải về công năng của thần chú, phần sau Thầy hướng dẫn cụ thể các chi tiết dâng hương, đảnh lễ, đọc tụng.

Nhưng trước khi đi vào phương pháp hành trì thần chú Chuẩn đề, ở phần đầu file Thầy Hùng có hướng dẫn pháp tu Kính điền cúng dường chư Phật. Đây là pháp tu đem lại sự công đức lợi ích rất lớn cho người hành giả khi thực hiện phương pháp quán tưởng cúng dường này. Sau kế tiếp mới là sự hướng dẫn cụ thể nghi thức đảnh lễ và đi chuyên về hành trì.

1. Dành cho người hành giả có đầy đủ điều kiện như chỗ nơi trang nghiêm, bàn thờ Tam Bảo, hay còn gọi là bàn thờ Phật, có thời gian chia thời khoá công phu...

2. Dành cho người hành giả không có điều kiện, không có nơi chốn trang nghiêm, là người sinh hoạt tự do đi lại công xưởng, đi đường, nơi làm việc.


Chúc quí hành giả tu hành tinh tấn, an lạc.

ÚM CHIẾT LỆ CHỦ LỆ CHUẨN ĐỀ TA BÀ HA. BỘ LÂM

Nghi quỹ được chia sẻ gồm 2 phần: Phần 1 - giới thiệu đầy đủ; Phần 2 - Tóm lược lại phần 1. Quý đạo hữu có thể:
- Tải file tại đây:
Phần 1: https://app.box.com/s/ibvhqqztdkiqt6z71i9t
Phần 2: https://app.box.com/s/6a2puvew7nn9jk3w4q4r
Phần 1+2 (đầy đủ): https://app.box.com/s/iowr8fp9qt0bem78v26r

Sửa bởi quản trị viên 13/07/2016 lúc 09:39:30(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 3 người cảm ơn haiha232 cho bài viết.
Hoatnaovien. trên 24-06-2014(UTC) ngày, Tieuhoathuong. trên 18-03-2016(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 24-06-2020(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.