Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Phuongthao149  
#1 Đã gửi : 21/03/2018 lúc 09:21:51(UTC)
Phuongthao149

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-02-2017(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 52 lần
Được cảm ơn: 18 lần trong 4 bài viết

Thần chú và Thầy giúp tôi tỉnh cơn mê dài


Tôi lấy chồng sớm ,cuộc sống vợ chồng ngay từ đầu đã không hạnh phúc. Chồng tôi cờ bạc lô đề rượu chè. Những khi chồng tôi đi uống say về chỉ cần 1 câu nói k đúng hay 1 hành động mà không vừa mắt là anh ta lại đánh đập tôi và các con. Chung sống vs nhau gần 10 năm và có 3 đứa con. Nhưng đến giờ phút này chồng tôi vẫn k có 1 cv việc 1 mức lương ổn định. Tôi biết đến thầy qua một ngừoi chị . Sau khi xin thầy trao pháp và trì niệm thần chú theo hướng dẫn của thầy, tôi thấy cuộc sống tốt hơn, trong thân tâm mình cũng vui vẻ hơn. Do nghiệp lực đưa đẩy khiến tôi rời khỏi thầy và cũng tự nhiên mà quên mất tiêu thần chú. Cuộc sống của tôi lại rơi vào bế tắc đến nỗi trong đầu tôi suy nghĩ đến việc tự tử đế giải thoát bản thân. Cũng do thời gian vừa qua nhà tôi xảy ra chuyện lớn( chuyện này tôi xin kể sau) tôi mới nghĩ đến Thầy, nghĩ đến Thần Chú. Lại được kề cận bên thầy, đc Thầy chỉ dạy mà tôi nhìn lại cuộc sống trước đây của mình đắm chìn trong u mê, vô minh. Thầy nói" cuộc sống của em không khác gì cái án chung thân". Sau khi suy nghĩ kĩ tôi quyết định giải thoát chính mình bằng việc li hôn thì cái nghiệp lại đến với tôi. Khi tôi về nhà chồng để nói chuyện li hôn với anh ta, trong cuộc nói chuyện chỉ vì 1 câu nói bình thường của tôi và sẵn trong lòng anh ta đã sân lên việc tôi đòi li hôn rồi nên anh ta lại đánh tôi, một cú tát tay của anh ta thôi mà làm tôi ngất xỉu và co giật. Lúc tôi ngất, anh ta còn k đưa tôi đi cấp cứu ngay mà để tôi nằm im đấy và còn đe doạ giết tôi( tôi nghe e gái tôi đi cùng kể lại). Mãi sau khi e tôi gọi đc công an xã vào cưỡng chế anh ta mới đồng ý đưa tôi đi cấp cứu. Bác sĩ kết luận tôi bị rách 1/4 màng nhĩ, chảy máu tai trong, ù tai khiến tôi nghe k rõ. Cái tát này vừa là cái nghiệp tôi phải nhận và cũng vừa là cái phước. Cái phước là vì nhờ cú tát này mà làm tôi thức tỉnh , k còn u mê nữa. Tôi biết rõ chắc chắn rằng mình sẽ phải chấm dứt cuộc sống khổ đau này. Qua thời gian đc quay lại với Thầy, quay lại với Thần Chú Mật Chú Chuẩn Đề tôi hiểu rõ được chỉ có nương nhờ vào Đức Phật, nương nhờ vào Thần Chú, nương nhờ vào Thầy mình mới có được cuộc sống tốt đẹp an lạc. Trong 10 năm qua, cái xuân năm 2018 này tôi thấy mình vui vẻ, an lạc nhất.

Trên bước đường đời con còn nhiều lẫm lỗi chạy theo đời sống khổ đau, có nhiều khi rất nhiều lần con mê không biết, nhưng trong sâu thẳm có những lần, nhưng lúc còn mong muốn được tu học để thoát sự khổ đau này.

Con xin chân thành cảm ơn lòng đại từ đại bi của 10 phương thế giới chư Phật, chư vị bồ tát, chư vị hiền thánh tăng, chư vị hộ pháp thiên tôn đã cho con đc gặp Thầy, được ở bên cạnh Thầy được Thầy chỉ dẫn dạy bảo.

Con cảm ơn Thầy, con cảm ơn lòng đại từ đại bi bao dung của Thầy đối với chúng con, luôn dành thời gian quý báu để chỉ dạy cho chúng con trên con đường tu học.
Con nguyện mình có đầy đủ phước báu để luôn được kề cận bên Thầy, bên sư tỷ , sư huynh để được tu học
Nam mô mười phương thế giới chư Phật
Nam mô mừoi phương thế giới chư vi bồ tát
Nam mô mười phương thế giới chư vị thanh văn duyên giác hiền thánh tăng
Nam mô chư vị long thần thiên long bát bộ hộ pháp thiên tôn
Nam mô bổn sư Kim Cang Kiết Tường.
🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
🙏🏻🙏🏻🙏🏻Om MaNi PadMe Hum

Sửa bởi quản trị viên 21/03/2018 lúc 09:43:47(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 5 người cảm ơn Phuongthao149 cho bài viết.
cuiyang07 trên 21-03-2018(UTC) ngày, chuctinh trên 21-03-2018(UTC) ngày, Liễu Pháp Bạch Y trên 21-03-2018(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 22-03-2018(UTC) ngày, Không tuệ tiểu tăng trên 27-03-2018(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.