Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Phuongthao149  
#1 Đã gửi : 31/03/2018 lúc 10:43:24(UTC)
Phuongthao149

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-02-2017(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 52 lần
Được cảm ơn: 18 lần trong 4 bài viết
Sự chuyển hóa của nghiệp lực


Tôi biết thần chú, thọ trì đọc tụng Úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha. Bộ lâm từ Thầy cư sĩ Thanh Hùng chưa lâu, mới chỉ là một thời gian ngắn khoảng độ 2 năm. Nói là 2 năm chứ thực tế sự tới lui của tôi cũng chưa được sự sâu sắc cho lắm bởi vì tôi còn trẻ còn nhiều sự ràng buộc của đời sống cơm áo, vật chật, con cái vợ chồng.

Sự tới lui của tôi cùng các huynh tỷ nơi đây, tôi đã chứng kiến rất nhiều điều vi diệu mà thần chú đem lại cho mọi người. Ngay như bản thân tôi cũng vậy, cũng được sự che chở bao bọc gia hộ từ Thần chú, được Thầy được thần chú cứu vớt từ sự sống hỗn độn buồn khổ, đói nghèo đã trở lên tốt hơn rất nhiều, rồi tôi chứng kiến nhiều mảnh đời, sự sống khác cũng đau khổ, bệnh tật được thần chú đem lại sự sống tốt hơn.

Tôi có nhớ câu chuyện của một gia đình nọ. Có cô con gái 19 tuổi, cái tuổi nổi loạn, mải chơi nên từ năm lớp 10 đã nghỉ học. Thỉnh thoảng xin được việc làm thì dăm bữa nửa tháng là lại không làm nữa. Nó lỳ lợm bướng bỉnh nên bố mẹ cũng không nói được nó. Nó đi ngày đi đêm, Bố chửi nó mắng nó thì nó càng đi dữ, vài ngày 1 tuần không về là chuyện bình thường, rồi cái nghiệp đến làm gia đình nọ suy sụm.

Sáng hôm ấy đi làm về họ nhận được thông báo gọi điện bảo L bị công an bắt. Gia đình nghĩ đơn giản chắc đêm qua đi đua bị công an bắt thôi . Đến lúc gặp được người báo tin cho gia đình thì mới biết sự việc còn nghiêm trọng hơn những gì họ nghĩ. Nó bị bắt quả tang khi đang đi cùng bạn chơi đêm, mà bạn nó đang có dính líu tới vụ việc khác. Với sự vụ liên đới này chắc chắn cái L sẽ dễ bị liên đới và dễ bị mức án nào đó là mấy năm. Lúc ấy gia đình họ hỏi han khắp nơi để chạy án cho nó. Họ được 1 người quen mách là có thể chạy được cho nó từ mức nặng thành nhẹ, nhưng phải mất khoảng 350tr. Với việc làm công ăn lương thì bố họ vay đâu được 1 số tiền lớn như vậy. Lúc bế tắc ấy họ mới nhớ đến ngừoi Thầy đại từ đại bi của tôi. Họ mới gọi điện nói với Thầy về việc gia đình và xin Thầy trao pháp , nhờ Thầy cứu giúp. Khi gia đình đưa nhau lên thọ pháp từ Thầy, thì Thầy có hỏi chuyện cặn kẽ về sự vụ của L, thì Thầy có nói Thầy có nói " đây chưa chắc là chuyện xấu, cô không phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều". Thầy có khuyên họ, đó là cái nghiệp trước mắt gia đình thọ trì đọc tụng thần chú, sau đó hồi hướng công đức về cho L để cầu tiêu trừ nghiệp chướng cho L, gia đình là sự cộng nghiệp chung nếu tin tưởng thì nên xăm thêm thần chú Cam Lồ, tỳ lô giá na. Thần chú giúp tiêu trừ nghiệp chướng rất nhanh.

Ngày hôm ấy cũng thật phước báu cho người mẹ của L, từ cây xăng đi ra thì bị 1 xe khác đâm vào hai mẹ con nhìn thấy họ đâm nhưng mà không thể tránh được. Đứa con nói với mẹ là may được Thầy trao pháp rồi nên mới bị nhẹ, chỉ xước xát tay chân 1 chút, đây cũng là cái nghiệp mà mẹ con họ phải nhận nhưng nhờ được Thầy trao pháp nên người mẹ chỉ phải trả cái nghiệp 1 cách nhẹ nhàng. Hàng ngày 2 mẹ con họ lên thầy hành trì buổi cúng cầu an cho L. Gia đình họ nhất tâm tin tưởng nương nhờ vào Đức Phật, nương nhờ vào Thần Chú, nương nhờ vào Thầy để cứu lấy L. . Sau đàn lễ ngày thứ 4( gia đình tôi xin thầy cúng cầu an 7 ngay) thì mẹ họ nhận được điện thoại của anh công an thụ lí vụ án. Anh ấy nói ngày mai gia đình lên làm thủ tục đón L về. Lúc ấy gia đình họ vỡ oà hạnh phúc. Họ quỳ sụp xuống đảnh lễ Thầy , cám ơn Thầy đã giúp đỡ gia đình .

Hôm sau đi làm thủ tục đón L về, nó bảo được gọi tên ra đi về mà nó và tất cả mọi ngừoi trong trại giam đều ngạc nhiên vì Với sự vụ liên đới chưa rõ nguyên nhân như vậy thì không có ai đc phép tại ngoại, ngay cả anh công an thụ lí cũng nói đây là trường hợp đầu tiên mà xin được viện kiểm soát cho tại ngoại. Ngay chiều hôm ấy gia đình họ đưa L lên cám ơn Thầy và xin Thầy trao pháp cho L.

Chỉ có nương vào Đức Phật, nương vào Thần Chú, nương vào Thầy mới giúp được mình thoát ra khỏi moi sự đau khổ u mê, vô minh trong cuộc đời

Từ câu chuyện này con càng tin tưởng sâu sắc hơn vào mật chú. Con nguyện xin Chư Phật , chư Bồ Tát , chư vị Duyên Giác Hiền Thánh Tăng, cư sĩ Thanh Hùng tác pháp gia hộ giúp đỡ đệ tử con thoát khỏi sự vô minh u mê, tĩnh tâm tỉnh giác hướng tâm theo phật đạo cầu sự tu học cầu sự giải thoát.

Gia đình họ biết ơn cám ơn Thầy đại từ đại bi đã giúp đỡ gia đình họ, giúp cho gia đình họ năm đó có được 1 cái tết trọn vẹn vui vẻ.

Nam mô mười phương thế giới chư Phật 🙏🏻
Nam mô mười phương thế giới chư vị Bồ Tát🙏🏻
Nam mô mừoi phương thế giới chư vị Thanh Văn Duyên Giác Hiền Thánh Tăng🙏🏻
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 🙏🏻
Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát 🙏🏻
Nam mô Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề 🙏🏻
Nam mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường 🙏🏻
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm 🙏🏻
Om MaNi Pad MeHum 🙏🏻
Úm a hùm 🙏🏻

Sửa bởi quản trị viên 01/04/2018 lúc 10:18:48(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 3 người cảm ơn Phuongthao149 cho bài viết.
chuctinh trên 31-03-2018(UTC) ngày, cuiyang07 trên 31-03-2018(UTC) ngày, Tầm Đạo trên 25-12-2018(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.