Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Thuong76  
#1 Đã gửi : 08/04/2018 lúc 09:07:11(UTC)
Thuong76

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-07-2014(UTC)
Bài viết: 3

Cảm ơn: 826 lần
Được cảm ơn: 86 lần trong 35 bài viết
Sự động chuyển của thần chú Chuẩn đềTôi biết đến đạo và Thầy là qua cô em gái út, cô giảng giải về lý đạo của đạo phật: Đạo phật giúp ta sống tốt với nhau hơn, biết yêu thương những người thân trong gia đình bạn bè, chòm xóm, Tình thương đó được lan tỏa ra tất cả chúng sanh và muôn loài, và quan trọng hơn tất cả là đưa ta có một sự sống chân thật, tự tại, thoải mái, bình dị. Trong đạo Phật có những bộ thần chú vi diệu bảo hộ giúp thân tâm ta được an lạc. Nếu chuyên tâm tu trì, kính tin vào tam bảo một lòng hướng về Phật thì được giải thoát. Nghe em gái giảng giải như vậy tâm tôi rất vui mừng. Dù ở thời điểm đó tôi chưa biết Đức Phật như thế nào, giáo lý của Đức Phật ra sao, đem lại lợi ích gì cho mình và gia đình.

Tôi thọ pháp với cái tâm mờ mịt vì hiếu kỳ mà thọ pháp, trí huệ chậm chạp không tự tin trước người đối diện, sống luôn khép mình , ngại va chạm với mọi người xung quanh. Nên cái ngu cái dốt luôn song hành cùng tôi làm cho con người tôi không nhanh nhẹ phát triển như người khác. Tôi biết đến Thầy là em gái tôi dẫn dắt và Thầy đã điểm đạo và trao cho tôi ngũ Bộ thần chú, và phương pháp tu mật chú Chuẩn đề. Thầy đọc trao khẩu quyết thần chú cho tôi xong là tôi quên luôn , không nhớ lời thần chú, em gái tôi phải ghi lại cho tôi và nhà tự học.

Trong quá trình tu học tôi thường xuyên được gặp Thầy và theo chân Thầy đi làm đạo, Thầy được mọi người kính trọng. Trong quá trình đi cùng thầy gặp gỡ tôi hiểu cuộc đời của Thầy từ nhỏ gia đình rất nghèo, bản thân Thầy thì bệnh tật, nên Thầy thường tới lui chùa để ở vừa tu học vừa học châm cứu bốc thuốc. Ở Thầy tôi thấy có một ý chí rất mạnh mẽ, thầy học thực hiện rất nhiều nghề như làm ăn, buôn bán, thầy dạy võ, thầy đông y, thầy dưỡng sinh...Thầy đều tinh thông. Về lý đạo Thầy đã đốn ngộ và giác ngộ đến giờ Thầy trọn con đường tu học giải thoát và hoằng hóa hoằng dương phật đạo bằngmật chú Chuẩn đề.

Trong thân tâm của tôi luôn tôn kính, kính trọng Thầy. Tôi biết đến đạo, mến đạo, yêu được, được sự lợi ích từ đạo là chính nhờ Thầy và đạo đã cứu giúp tôi và gia đình. Gia đình tôi biết đến đạo việc đầu tiên là đại gia đình tôi không ăn thịt chó để tạo nghiệp lành, tránh đi tai ương tật bệnh tai nạn. Những nghiệp không thiện gia đình tôi đã gây tạo từ vô lượng kiếp cũng như tạo nên nghiệp hiện đời nên gia đình tôi mọi người thường xuyên bị đau bệnh các thành viên trong gia đình đều được Thầy hướng dẫn chữa trị cho từng người.
Bố tôi bị đau bệnh thường xuyên , có lần bị nặng lẫn, nói linh tinh , mất trí nhớ lẫn tạm thời. Thầy cũng từ bi cứu giúp.
Anh trai tôi thì làm ăn thua lỗ với số tiền lớn, tinh thần bấn loạn, có những ý niệm hủy hoại thân mạng. Thầy cũng từ bi cứu giúp. Lần gần đây nhất là anh tôi bị nghi K bờ cong nhỏ dạ dày, bác sĩ chị định nhập viện cắt mổ gấp. Anh tôi cũng được Thày từ bi cứu giúp chỉ dạy ăn thực dưỡng gạo lứt muối mè, phương pháp số 7 kết hợp trì niệm thần chú đề tiêu trừ nghiệp chướng. Được 3 tháng anh tôi đi kiểm tra lại thì vết loét bờ cong dạ dày đã lành, âm tính tế bào ung thư K.
Con Trai tôi 2 tuổi, gia đình phát hiện trí huệ của cháu phát triển không được bình thường, vợ chồng tôi lo lắng đưa cháu đi khám , Bác sĩ kết luận là cháu bị tăng động giảm chú ý. Vợ chồng tôi vì con cũng cầu xin Thầy từ bi chữa trị cho cháu. Thầy hướng dẫn tôi phát nguyện ăn chay 3 tháng đề cầu công đức hồi hướng cho cháu, kết hợp là Thầy bấm các huyệt đạo trên cơ thể của cháu. Hiện giờ cháy đã phát triển rất tốt.

Vợ tôi bệnh đau đầu thường xuyên, cơ thể nhức mỏi Thầy cũng từ bi cứu giúp. Thầy cũng dùng phương pháp bấm huyệt kết hợp uống thuốc vợ tôi đã giảm rất nhiều.

Bản thân tôi thường được kề cận bên Thầy, được chứng kiến các phương pháp điều trị bằng thuốc nam, chữa về tâm linh . Thầy dùng sự tu học của mình bằng tấm lòng từ bi để cảm hóa và hóa độ mọi chúng sinh. Bản thân tôi cũng không thoát được tai ương tật bệnh, mấy năm gần đây tôi thường bị bệnh về sỏi thận, u lang tuyến giáp, bệnh sốt xuất huyết. Thầy chỉ cách uống thuốc nam kết hợp trì niệm: Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha, Bộ Lâm - Om Ma Ni Pad Me Hum. Để có công đức tiêu trừ đi nghiệp chướng tai ương tật bệnh. Công đức của Thầy đã cứu giúp gia đình chúng tôi có bán đi bao nhiêu cái nhà cũng không trả được ơn Thầy.
Trong thân tâm tôi luôn luôn tôn kính Thầy, trong cái tôn kính thầy tôi đã tạo ra một cái rào cản giữa tôi và thầy, đến với Thầy để học đạo mà tôi lại mang một cái tâm trạng sợ thầy, lúc nào cũng giữ một khoảng cách với Thầy. Nếu đối diện với Thầy tôi không dám nhìn thẳng nói chuyện với Thầy, thầy không hỏi tôi ngồi mấy tiếng không dám nói một câu nào. Trong tâm tôi muốn hỏi Thầy một vấn đề gì đó, thì trong tâm cứ diễn ra những lời giải là đúng hay sai, là nên hay không nên . Nó đạo diễn trong tâm tôi làm tôi không dám mở lời trước Thầy cứ như thế kéo đến 3 năm. Trong 3 năm đó sự tu học của tôi không có tiến bộ được, tôi sốt ruột nên đến thưa hỏi Thầy , Thầy nói: Anh có tâm tu học hiện các phương pháp về thiền quán mật chú Chuẩn đề, thiền quán hơi thở, điều hòa hơi thở ra vào thật tỉnh giác, nghe rõ từng âm thanh, từng câu thần chú đều phải nghe rõ. Trong 3 năm tu học tâm còn ngã mạn, ngã chấm, bảo thủ. Anh gần tôi. Tuy gần mà xa, tuy xa mà gần. Anh đến học đạo giữa tôi và anh không có trao đổi thông hiểu lý đạo, tình cảm gắn kết thầy trò. Về đạo lý không có tình cảm gắn kết Thày trò làm sao mà thông hiểu lý đạo được. Mọi người đến đây để cầu đạo học đạo, không phải đến đây để rửa bát, quét nhà, rót trà... Những lời giảng dạy của Thầy đã giúp cho tôi được tỉnh thức hơn.

Thưa thầy tấm lòng cầu đạo của con mong Thầy từ bi gia hộ giúp đỡ con. Con nguyện xin cúng dường công đức tu học của con, các pháp con đã chứng ngộ và chưa chứng ngộ, các pháp con đã giải ngộ và chưa giải ngộ. Nguyện xin cúng dường Tam Bảo, cúng dường Bổn sư Lê Thanh Hùng.
Đệ tử con nguyện trong vô lượng kiếp được thọ trì mật chú Chuẩn đề. đệ tử con nguyện được hoằng dương phật pháp bằng mật chú Chuẩn đề, nguyện hóa độ chúng sinh hộ trì phật đạo đời đời cửu trụ.


Úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha. Bộ lâm - om ma ni padme hum.

Kim Cang Đạo Năng
thanks 7 người cảm ơn Thuong76 cho bài viết.
chuctinh trên 08-04-2018(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 09-04-2018(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 09-04-2018(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Sắc trên 10-04-2018(UTC) ngày, Đạo hải trên 17-04-2018(UTC) ngày, Kim Cang Đạo Nguyệt trên 19-04-2018(UTC) ngày, Không tuệ tiểu tăng trên 27-04-2018(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.