Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
cuiyang07  
#1 Đã gửi : 02/08/2018 lúc 10:06:55(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,039

Cảm ơn: 467 lần
Được cảm ơn: 2240 lần trong 608 bài viết


UserPostedImage

Ngục hình của những người phá thai

Khi âm lực Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm vang vang trong hư không thì ngay chỗ đó sự rỗng rang thênh thang cái thấy của người hành giả là sự hỷ lạc, một cảm thọ thoải mái , an vui cái thân mà không còn là thân. Cái ý ngay đó, sự hỷ lạc cảm thọ ngay đó là thân sự bay bỗng, nhẹ nhàng thoải mái cùng hư không.

Bỗng người hành giả thấy Thầy, vị thầy bổn tôn hướng dẫn sự tu học của mình xuất hiện. Vị đó nói hôm nay chúng ta sẽ đi tới cảnh giới bị hành hình của những người phụ nữ phá thai . Con sẽ thấy, chứng kiến sự đau khổ của những nghiệp báo đó, và hãy giúp họ. Nói dứt lời người Thầy đi trước, đi xuyên qua cái vòng tròn chỉ đủ một người đi xuống. Khi người Thầy đi trước, người hành giả ngỡ ngàng : Lỗ nhỏ mà dài không thấy đáy vậy chui xuống chắc ngộp thở chết. Nhưng ngay lúc đó người hành giả kiên định Thầy đi được thì mình cũng đi được, chuyện sống chết đâu phải ở thân mạng này. Dứt dòng vọng niệm người hành giả niệm chú, đi theo con đường ống nhỏ đó mà đi theo Thầy.

Rồi người hành giả thấy mình xuất hiện ở một con đường dài hun hút mà tối với những ánh sáng mờ ảo lạnh lẽo. Ở bên đường là những người phụ nữ với dáng vẻ dật dờ, ma quái qua lại lấm lét nhìn dò xét người hành giả đó. Họ tự nói chuyện với nhau. Chắc người phụ nữ này đang trên đường tới ngục bị hành hình vì tội phá thai. Rồi họ nhìn người hành giả với ánh mắt vừa bi thương, vừa xen lẫn sự thù ghét, oán hận. Ngay lúc đó khi thấy sự xuất hiện đột ngột trên con đường dài tối hun hút mà lạnh lẽo , người hành giả có chút ngỡ ngàng, sau đó nghe tiếp những cuộc hội thoại của những người qua lại bên đường. Người hành giả chỉ lặng lẽ, không nói gì cứ tiến thẳng về phía trước, niệm thần chú quán tưởng Lam tự, vừa đi vừa kiết các ấn pháp.

Đi được một quãng đường, thì có sự thay đổi thái độ của những người bên đường. Đầu tiên họ nghĩ rằng người hành giả kia là tội đồ bị hành hình, nhưng qua sự chứng kiến từ tâm thức tỉnh thức họ biết rằng. Ồ! Vị hành giả kia là người tu hành, họ đang đến đây để giúp đỡ những người nữ đau khổ bị hành hình, và trên cơ thể họ đang thể hiện lên những ấn pháp của phật pháp. Vì ở đó họ cảm nhận sự an bình, bình yên.
Từ sự hiềm khích , tự nhiên những người bên đường kia xin đi cùng hỗ trợ giúp đỡ cho người hành giả đó. Thế là có cả một đoàn người đi cùng với người hành giả.

Tới khu hành hình, một cảnh tượng thật đau khổ, và thương tâm mà người hành giả kia được chứng kiến. Những người phụ nữ với thân thể lõa lồ, cùng với cái bụng vượt mặt , họ bị đóng trên những cái cột rất dài, mà cái cột này xuyên thẳng từ cửa mình lên đỉnh đầu. Một hình thức bị hành hình thật đau đớn. Khi những cái cột được xuyên thẳng từ cửa mình lên đỉnh đầu. Thì những người phụ nữ kia sẽ bị tụt xuống cứ như vậy kéo lên rồi tụt xuống.

Người hành giả chứng kiến cảnh đó không khỏi bị rúng động thân tâm, bởi tiếng rên la đau đớn, tiếng khóc than ai oán, rồi những hình ảnh đổ gục chết giấc với cái bụng vượt mặt vì đau đớn ngay trên móc cột.

Người hành giả đứng từ trên cao nhìn xuống, thì ngay lúc đó xuất hiện vài vị với thân tướng dữ tợn xuất hiện. Mấy vị này dùng lực ấn pháp đánh người hành giả, vì họ biết rõ ý niệm đến cứu giúp những nữ nhân đang bị hành hình kia. Thấy tình hình khó khăn khi cùng lúc bị mấy người đánh . Vị hành giả kia chọn phương thức điều hòa hơi thở, ngồi xuống thiền quán. Thì ngay lúc đó từ người vị hành giả kia bung ra những âm lực Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni Pad Me Hum. Những âm thanh đó như những hồi chuông an lạc thanh bình làm dịu mát, xoa dịu những sự nóng giận của mấy vị kia, rồi ngay lúc đó xuất hiện khoảng hơn 10 người cả nam và nữ còn rất trẻ hỗ trợ cho người hành giả kia rút lui. Quay trở lại con đường cũ và tất cả đều thoát ra ngoài.

Trong lúc ngồi nghỉ ngơi nói chuyện người hành giả mới thắc mắc về sự xuất hiện hỗ trợ của những người trẻ tuổi. Thì họ mới giãi bày rằng họ có âm thầm đi theo hỗ trợ giúp đỡ cho người hành giả kia những lúc khó khăn, và họ được sự hướng dẫn từ một vị khác. Vị này cảm kích tấm lòng của người hành giả đó mới cho người âm thầm đi theo để bảo vệ. Sự hỗ trợ bảo vệ này như một sự hỗ trợ nhậm trì cho những người hành giả thực hiện, thực hành tâm chú của ba đời mười phương chư Phật, thể hiện tấm lòng bi nguyện vì cứu giúp chúng sinh.

Khi nghe những điều này, mà vị hành giả kia mới tự thấy hổ thẹn và sự tu học, cũng như sự thực hành của bản thân vẫn còn non kém vẫn chưa giúp được gì cho ai.

Hư không vẫn là hư không, vang vang lên là Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni Pad Me Hum. Người hành giả trở lại về thực tại.

Tiếng trùng, tiếng rế, tiếng xe buổi sớm, cái khí lạnh se se của buổi đêm ướt mưa. Cũng như cái se lạnh của người hành giả khi chứng kiến cảnh hành hình đó. Ai oán, sự ai oán đau đớn, rên la, máu me lênh láng mà có nhiều người đang phải chịu, sẽ phải chịu. Và một thực tế là còn có rất nhiều người đang đi vào con đường đau khổ đó mà họ không hề hay biết.
Tội báo ngục hình ngay nơi tâm ấy có ai biết chăng mà dừng lại.

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni Pad Me Hum.


cuiyang07.

Nguyên Thúy

Sửa bởi người viết 29/08/2018 lúc 10:49:31(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 7 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Thuong76 trên 02-08-2018(UTC) ngày, chuctinh trên 05-08-2018(UTC) ngày, Kyhoadithao. trên 16-08-2018(UTC) ngày, NgocDuc trên 17-08-2018(UTC) ngày, Thiên Trang trên 22-08-2018(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 01-09-2018(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 07-09-2018(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.