Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
cuiyang07  
#1 Đã gửi : 18/10/2018 lúc 12:14:01(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,042

Cảm ơn: 739 lần
Được cảm ơn: 3438 lần trong 828 bài viết
Một phương pháp siêu độ đơn giản
Ở Thiên Tân có một người tên Vương. Anh này có một người em dâu 30 tuổi bị bệnh sốt rét mà chết. Trước khi chết cô ấy có yêu cầu chồng làm 2 việc cho cô ấy.

1. Cô mong chồng không tái hôn vì không muốn con mình sống cảnh mẹ ghẻ con chồng.
2. Sau khi cô chết không được đem hỏa táng, mà mua một cái tủ đá có thể để xác cô ấy vào trong đó. Hàng ngày chồng và con đều có thể nhìn thấy cô ấy.

Người chồng thuận miệng đồng ý những điều cô ấy đưa ra . Nhưng sau khi chết ba ngày, chồng cô đã mang xác đi hỏa táng. Tám tháng sáu đã vội lấy người vợ khác. Không lâu sau đó, người vợ mới này toàn thân đau nhức các chỗ, hiện tượng giống y người vợ đầu. Rồi người vợ mới này tiếp tục có những hiện tượng sợ ánh sáng, chỗ nào tối liền núp vào đó. Chứng bệnh dị thường. Ban ngày thì cửa đóng kín mít, đến cửa sổ cũng không dám mở. Bệnh viện chuẩn đoán là thần kinh hoang tưởng.

Anh Vương này hỏi tôi: Có phải linh hồn cô em dâu trước nhập vào người vợ sau này của em trai anh ấy. ?
Tôi nói: Đúng rồi. Cô này trách em của cậu đã thất hứa với cô ấy. Cho nên cô này mới nhập vào người vợ thứ hai của em cậu.
Anh Vương này hỏi tôi: Vậy phải làm thế nào để cho thần thức cô em dâu này đi được.

Tôi bảo: Cậu có thể kêu gia đình ăn chay, ngay tại gia đình có thể làm đàn cầu siêu cho cô ấy. Hãy vì linh hồn cô ấy mà niệm Phật, tụng kinh Địa Tạng, hồi hướng cho cô ấy về cảnh giới tốt đẹp hơn. Trước Tam Bảo có thể lập cho cô ấy bài vị viết: " Nguyện tụng niệm kinh Địa Tạng khẩn nguyện xin Phật lực gia trì cho cô ấy thoát ly khổ ải được an vui". Nếu không tiện thì có thể nguyện trong tâm trước khi tụng kinh. Nguyện một lần sau đó tụng niệm kinh ngày ít nhất một lần. Ngay tối nay gia đình anh có thể thực hiện việc siêu độ này được rồi.

Sáng ngày thứ 4. Tôi đang ngồi đột nhiên nhớ đến việc của cậu Vương này. Muốn biết việc trì niệm hồi hướng của gia đình cậu ta có kết quả hay không. Nhưng không ngờ người em dâu vẫn còn trong thể xác của cô kia. Thậm chí còn rất tức giận. Tôi hỏi cô ấy: " Anh chị em trong nhà đều vì cô mà trì niệm kinh Phật mong cô sớm siêu thoát. Tại sao cô vẫn chưa đi đầu thai vào cảnh giới tốt hơn"
Cô ấy phẫn nộ nói: ": Người ta miệng thì tụng kinh nhưng trong tâm thì chửi mắng tôi. Khi chị còn sống chị không hiếu thuận với mẹ." Tôi đi không được, phải nói cho mọi người biết rằng họ cũng chẳng tốt gì.

Chiều hôm đó. Tôi hỏi cậu Vương kết quả ra sao. Cậu ấy nói. Thực tế khi còn sống chị ấy sống đúng là không có được hiếu thuận. Cho nên mẹ tôi có tức giận. KHi tụng niệm quả thật không thành tâm trong tâm. trong tâm có ý nghĩ như vậy. chẳng phải vì em tôi, thì tôi chẳng tụng kinh cầu diêu độ cho chị đâu".

Tôi trách họ thân là đệ tử Phật đối với chúng sinh phải có lòng từ bi hỷ xả. Tại sao không bỏ đi thù hận trong lòng. Đây chẳng phải là chướng ngại cho chính mình trên con đường tu sao. Mọi người vậy là không đúng.
Ngay hôm nay tiếp tục vì cô ấy mà tụng kinh và xin lỗi cô ấy. ba ngày sau kết quả viên mãn. Người vợ mới được trở lại bình thường.

Cuiyang07 Dịch theo trang web tiếng trung : WW.fj114.org/news/3942.htm

Sửa bởi người viết 18/10/2018 lúc 12:14:32(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 3 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
chuctinh trên 19-10-2018(UTC) ngày, Thuong76 trên 23-10-2018(UTC) ngày, Phuc An trên 22-06-2020(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.