Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
cuiyang07  
#1 Đã gửi : 05/03/2020 lúc 10:18:58(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,042

Cảm ơn: 681 lần
Được cảm ơn: 3141 lần trong 785 bài viết


Âm Thanh nơi đây được Thầy thể hiện bằng ngôn ngữ Cổ Âm. Nơi đây theo kinh điển là nơi Đức Phật Thể hiện 6 năm tu Khổ Hạnh - Khổ Hạnh Lâm là tên của một khu rừng thuộc thị trấn Uruvela (Ưu Lâu Tần Loa), bên dòng sông Naranjana (Ni Liên Thiền), tiểu bang Bihar ngày nay. Những âm thanh vi diệu vừa lạ vừa quen này sẽ là sự trợ duyên rất lớn cho những hành giả chuyên tu mật chú Chuẩn Đề nói riêng và những hành giả tu thiền có những duyên lớn với những dòng ngôn ngữ âm thanh cổ này.
Có thể với nhiều đạo hữu âm thanh này là lạ, nhưng chỉ cần lắng sâu tâm thức chúng ta sẽ cảm nhận được những sự rung chấn tâm thức đưa người hành giả đến sự tỉnh giác, một sự xúc cảm khởi lên hướng về Đức Phật, hướng về giáo pháp vi diệu của Ngài nơi đó. Phải chẳng Ngài tu khổ hạnh? một sự rung chấn, tâm chấn về Ngài.
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm - Om Ma Ni Padme Hum- Úm A Hùm.

Trích nhạc của : Esta Tonne. Xin cảm tạ và tri ân công đức này đến anh người nghệ sĩ đường phố Stanislav Tonne. Âm thanh của anh thật vi diệu khi chúng tôi có sử âm thanh của anh trong phần cổ âm này của Thầy.

Cảm ơn anh. Viễn Trí đã thực hiện những clip này.


UserPostedImage

Sửa bởi người viết 14/03/2020 lúc 04:35:19(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 7 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Kim Cang Phổ Tịnh trên 08-03-2020(UTC) ngày, Thuong76 trên 09-03-2020(UTC) ngày, Thiên Trang trên 13-03-2020(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 26-05-2020(UTC) ngày, Phuc An trên 22-06-2020(UTC) ngày, Kim Cang Đạo Nguyệt trên 09-07-2020(UTC) ngày, Minh Phuong trên 30-08-2020(UTC) ngày
Kim Cang Phổ Tịnh  
#2 Đã gửi : 08/03/2020 lúc 11:09:22(UTC)
Kim Cang Phổ Tịnh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-03-2018(UTC)
Bài viết: 3

Cảm ơn: 657 lần
Được cảm ơn: 67 lần trong 22 bài viết
Chúng con thành tâm kính xin được đành lễ Đức Bổn Sư của chúng con: Kim Càng Kiết Tường! Từ tấm lòng từ bi Thầy đã tạo dựng cho chúng con duyên lành này để cho bất cứ một tầng lớp tư tưởng nào cũng được lợi lạc khi lắng lòng nghe được những âm thanh Cổ Ngữ mà Thầy đã thể hiện ra nơi đây. Là một người không chuyên tu, chỉ ngưỡng mộ tấm lòng, con người và đạo Đức cả Thầy nhưng khi được nghe những âm thanh này đối với con như sự đánh thức, như mọi câu hỏi dù có ngây ngô tới đâu cũng được trả lời một cách dễ hiểu nhất. Từ đó con hiểu ra nếu như có chúng sinh nào dù có si mê lầm lạc tới mấy chỉ cần luôn lắng nghe, lòng tràn ngập niềm kính tin và nương nhờ, mỗi giờ, mỗi tháng, mỗi năm..... chỉ lắng nghe và trong tâm ráng cố gắng trì niệm Mật Chú Chuẩn Đề thì tới một ngày hay tới một kiếp nào đó nhất định sẽ tỉnh giác, chỉ cần chăm chỉ lắng nghe và trì niệm dù có mê mờ, dù có không hiểu, không biết, không thấy gì nhưng vẫn luôn luôn lắng nghe, luôn luôn trì niệm. Rồi sẽ có một ngày qua được cơn mê.
Đối với những hành giả chuyên tu thì có lẽ đây là phương tiện vô cùng thiện sảo giúp cho người hành giả tiến nhanh trên bước đường rèn luyện tâm thức, chuyển đổi nghiệp lực để xâm nhập sâu vào giáo pháp của Đức Phật. Còn nữa, còn rất rất nhiều những lợi ích cho cá nhân mỗi người, mỗi tầng lớp tâm thức nhưng vì sự hạn chế của bản thân con không thể diễn bày ra được. Con chỉ có một tấm lòng biết ơn sâu sắc dâng gửi tới Thầy.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô Bổn Tôn Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Nam Mô Di Lặc Vương Phật.
Nam Mô Tỳ Nô Giá Na Phật.
Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường.
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật.
thanks 1 người cảm ơn Kim Cang Phổ Tịnh cho bài viết.
Minh Phuong trên 30-08-2020(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.