Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
An Lạc  
#1 Đã gửi : 18/04/2020 lúc 02:32:07(UTC)
An Lạc

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 23-01-2020(UTC)
Bài viết: 0

Được cảm ơn: 8 lần trong 2 bài viết
Trưa nay ngủ con có mơ được gặp một vị sư có liên quan đến môn phái 5 ông gì đó. Trong khi con chưa bao giờ quan tâm đến phái này, trong giấc mơ vị sư xăm một cái gì đó lên mu bàn tay trái của con. Con chỉ nhớ vị sư đó cho một cái kim chỉ vào miệng rồi dùng một lực nào đó hút tuột vào trong người rất mạnh, rồi nhả ra rất nhiều kim chỉ đan vào nhau.
Một lần nọ con mơ đang đứng trong sân,nhìn lên trên trời thấy 3 hành tinh thẳng hàng ngang với nhau rất to lớn. Nhưng lại có màu kim cương trong suốt như pha lê lấp lánh chứ không phải ánh vàng như mặt trời.
Đây là 2 giấc mơ rất lạ mà con muốn chia sẻ lên diễn đàn .
cuiyang07  
#2 Đã gửi : 20/04/2020 lúc 05:26:59(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,040

Cảm ơn: 501 lần
Được cảm ơn: 2418 lần trong 641 bài viết
Mật tông có rất nhiều khía cạnh thâm nhập tu học. Như bạn thấy trong giấc mơ cũng là một khía cạnh mà chư vị cho bạn thấy đó là hình thức vô kim, tức là người ta gia trì năng lực vào trong kim đưa kim vào cơ thể con người để tạo phương tiện năng lực tàng giữ giúp cho người hành giả tu học, hoặc như uống linh phù, uống nước phép, họa phù, thổi phù... đó là những phương tiện thiện xảo giúp cho người hành giả tu học phát triển không bị dính mắc chết cứng ở riêng thần chú.
Mật tông là tông bí mật chuyên về năng lực trí Huệ cho nên có rất nhiều phương tiện thiện xảo mà người hành giả phải được thọ trì từ một chân sư thiện tri thức .
thanks 1 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Thuong76 trên 27-04-2020(UTC) ngày
An Lạc  
#3 Đã gửi : 06/05/2020 lúc 09:17:50(UTC)
An Lạc

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 23-01-2020(UTC)
Bài viết: 0

Được cảm ơn: 8 lần trong 2 bài viết
Cho em hỏi dạo gần đây khi trì niệm em được bắt ấn Đế Thích Thiên Thủ Ấn ở tay trái là vì sao ạ?
cuiyang07  
#4 Đã gửi : 20/05/2020 lúc 05:08:49(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,040

Cảm ơn: 501 lần
Được cảm ơn: 2418 lần trong 641 bài viết
Originally Posted by: An Lạc Go to Quoted Post
Cho em hỏi dạo gần đây khi trì niệm em được bắt ấn Đế Thích Thiên Thủ Ấn ở tay trái là vì sao ạ?ở những câu trả lời trước cũng như câu trả lời này, tôi chia sẻ với bạn ở khía cạnh của sự tỉnh thức. Thường mới đầu đi vào con đường tu học người hành giả ham thích về những điều huyền linh và những điều lạ như múa ấn, đi quyền, vẽ linh phù...nhưng ở bất cứ khía cạnh nào cùa sự thể hiện ấy người hành giả quán sát tâm thức ngay nơi ấy có đang rõ biết thần chú đầy đủ không bị gián đoạn. Nếu có sự gián đoạn tức là ta đang bị mê rồi sinh ra sự chấp thủ vào những điều đó từ đó sinh ra đủ thứ vọng tưởng. Cho nên ở những bước đầu tiên hay cả những bước tiếp sau người hành giả muốn thâm nhập được vào mật tạng phải có sự kiên nhẫn rất lớn từng bước từng bước tỉnh thức cần mẫn chuyên cần với Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm - Om Ma Ni Padme Hum. Thầy cũng chuyên cần, cần mẫn 40 năm với thần chú đó, tôi cũng chuyên cần với thần chú vậy đi, đứng, nằm, ngồi, ăn cơm, mặc áo, quét nhà, tắm gội, gãi đầu, uống nước ....tôi cần mẫn với thần chú Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Tà Bà Ha. Bộ Lâm như vậy mà biển học mênh mông còn cách xa Thầy nghìn trùng trong sở tu.

Bạn hãy cứ tiếp tục cố gắng với sự tu học như vậy. tỉnh thức quan sát tất cả những động dụng chuyển động nơi thân tâm, đừng gá tâm thức của mình vào bất cứ sự kiện nào diễn ra nơi thân tâm, thì con đường tâm linh thênh thang rộng mở với tất cả những hành giả có trí huệ như vậy.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.