Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
cuiyang07  
#1 Đã gửi : 23/05/2021 lúc 04:18:26(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,042

Cảm ơn: 725 lần
Được cảm ơn: 3400 lần trong 821 bài viết
NHÌN THẤY MÌNH CHẾT NHƯ THẾ NÀOHôm nay, Tôi muốn kể lại cho các quý đạo hữu về sự vi diệu trong việc tu học Mật Chú Chuẩn Đề như thế nào?

Năm 2019 sau khi tôi biết tin mình bị Ung thư tuyến giáp. Lúc đầu khi mới biết tin cảm xúc đầu tiên của tôi như có cái gì đó dáng xuống đầu mình, tôi thấy mình bồn chồn, thổn thức. Nước mắt tôi chảy ra nhưng không phải tôi thương tiếc bản thân mình mà tôi thấy thương người thân bên cạnh mình hơn bao giờ hết vì dường như tôi sắp phải xa họ.

Cảm xúc đó nó đến và đi rất nhanh trong tôi. Tôi chợt tỉnh ra là nguồn gốc căn nguyên của sự sinh diệt không có gì là đáng sợ cả. Tôi niệm Thần chú Chuẩn đề Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm liên tục không cho cái cảm xúc đáng sợ bấn loạn nó khởi lên trong tâm mình và tôi luôn tin rằng hãy bình thản giải quyết tất cả những sự việc đến với mình. Tôi trải qua 3 giấc mơ kỳ lạ

Đêm thứ nhất tôi nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ như thật. Tôi mơ tôi đang hấp hối chờ mọi người vào nhìn mặt tôi lần cuối. Trong lúc nằm trên bàn trắng xoá đó tay tôi kiết ấn niệm Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm. Ngoài kia người tôi mong được gặp nhất là Thầy. Tôi thấy Thầy đứng đầu tiên trong đoàn người chờ vào gặp tôi lần cuối. Tôi mừng rỡ hoan hỉ và thấy tâm mình bình thản không sợ sệt gì hết. Trong lúc bước ra gặp Thầy lần cuối tôi thấy trên trời xuất hiện một luồng ánh sáng chiếu vào người tôi sáng rực và lúc đó tôi niệm thần chú Uế tích , Ánh sáng chiếu rọi xuống và đưa tôi đi. Ngay lúc đó tôi tỉnh dậy thấy mình hoá ra nằm mơ nhưng cảm xúc đó hiện hữu ngay nơi tâm tôi như thật. Tôi an lạc vui vẻ biết bao.

Đêm thứ 2 tôi nằm mơ mình chuẩn bị chút hơi thở cuối cùng mọi người đã chuẩn bị sẵn để chờ đưa tôi vào quan tài. Tôi có dặn mọi người phải mặc cho tôi bộ đồ nào để tôi vẫn phải đẹp. Tôi nhìn thấy bộ xương trắng của tôi như thế nào. Trong giấc mơ đấy tâm tôi vẫn bình thản không chút sợ hãi.

Đêm thứ 3 Tôi mơ cảnh mọi người đưa ma tôi như thế nào. Ảnh quan tài của tôi như thế nào. Tôi tự hỏi mình trong giấc mơ sao mình nằm trong quan tài rồi mà lại đứng ngoài này nhìn mọi người đưa ma là sao. Giấc mơ đó diễn ra tôi vẫn không thấy sợ vẫn an lạc. Khi tôi tỉnh dậy quán tưởng lại thấy giấc mơ như thật vậy.

Tôi có hỏi Thầy và Thầy giải thích cho tôi hiểu được năng lực của Thần chú Chuẩn Đề cho em thấy ra cái chết nó đến sẽ diễn ra như thế nào, không đáng sợ như những gì mình nghĩ. Năng lực của Thần Chú Chuẩn Đề thị hiện ngay lúc tôi nhận được tin mình bị Ung thư để dậy cho tôi hiểu được người tu học sẽ phải đón nhận mọi việc đến như thế nào có thực sự đáng sợ không.

Tôi thực sự tin tưởng vào con đường tôi đã chọn , tôi tin tưởng vào sự từ bi hoá độ chúng sinh của Đức Phật Mẫu Chuẩn Đề đã giúp đệ tử Tôi trải qua một bài học về tâm thức quan trọng quý giá ngay lúc này như thế nào?

Nam mô Bổn Tôn Thất Câu Chi Phật mẫu Chuẩn Đề

Nam mô Bổn Tôn Uế Tích Kim Cang

Úm Chiết Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm

🙏🙏🙏🙏

Kim Cang Phổ Tịch - LƯU BẢO GIANG
thanks 3 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Thuong76 trên 27-05-2021(UTC) ngày, haimat trên 13-06-2021(UTC) ngày, Đỗ Minh trên 15-07-2021(UTC) ngày
Thuong76  
#2 Đã gửi : 27/05/2021 lúc 12:24:29(UTC)
Thuong76

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-07-2014(UTC)
Bài viết: 8

Cảm ơn: 1273 lần
Được cảm ơn: 422 lần trong 104 bài viết
Như Thầy đã giảng cho chúng con nghe về năng lực mật chú Chuẩn Đề là tâm chú của ba đời mười phương chư Phật tổng nhiếp năm bộ thần lớn.mỗi một bộ thần chú lớp có năm bộ thần chú nhỏ tổng là hai bộ thần chú.người thọ trì thần chú thần chú Chuẩn Đề xuyên suốt được chư Phật chư vị Bồ Tát chư vị hộ Pháp chư vị Thầy Tổ gia hộ chỉ dạy.như vậy đạo hữu đã được chư vị dạy đạo hữu quán về 32 thể trước của thân bất tịnh của bộ xương trắng.chúc đạo hữu đã có một sự lựa chọn sáng suốt .vững tin tinh tân pháp tu của mình.

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm
Om Ma Ni Pad Me Hum

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.