Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
KimCangPhapHoa  
#1 Đã gửi : 16/07/2021 lúc 05:42:54(UTC)
KimCangPhapHoa

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2021(UTC)
Bài viết: 0

Được cảm ơn: 12 lần trong 1 bài viết
Giấc mơ con được gặp Đức PhậtCon là Hoàng Như Ý pháp danh con được Thầy trao cho con là Kim Cang Pháp Hoa năm nay con 12 tuổi, đêm hôm trước kỳ thi lên lớp 7 con rất lo lắng vì con học kém lắm con được nằm mơ một giấc mơ về Đức Phật khi tỉnh dậy con muốn kể với Thầy và các bác và mẹ con nghe.
Đêm hôm đó con ngủ sớm con nằm mơ thấy có hai vị đưa con lên một toà nhà cao thật là cao, nhìn sang bên đối diện phía trên là một cái chuông lơ lửng trên đám mây, cái chuông đấy to cao lắm, bự lắm. Rồi có một vị Thầy lớn tuổi Lại gần Thầy ấy gõ chuông 3 lần xong Thầy quay sang nhìn con Thầy mỉm cười Thầy gật đầu một cái hai vị Thầy kia nhẹ nhàng cầm tay con đưa con đi lên, lúc đó hai Thầy cần tay con là chân con bước lên đám mây đưa con đi sang bên kia, một vị Thầy bảo con đứng vào một cái ô rồi quay sang vị Thầy kia, vị Thầy ấy đọc thần chú rồi Thầy đi lại gần con Thầy cầm cái bút vẽ lên trán con ở phía trên chữ Lam trên trán con như nói với con trong tâm là “ con lạy cái chuông đi “. Rồi con lạy 3 lạy, rồi Thầy gõ cái chuông 3 lần nữa, nhìn trên mây qua đám mây vẫn nhìn thấy ngôi chùa ở bên dưới, ngọn tháp của chùa cao to lắm, to hơn chuông rất nhiều lần.

Sau đó nhìn xuyên vào bên trong có thể nhìn thấy rất nhiều Ngài Phật. Có ba Thầy ở đấy mặc y màu vàng, Thầy lớn tuổi nhất con gọi là Ngài cho dễ phân biệt, Ngài ấy cầm tay con đọc đọc là con đứng ngay trước cổng chùa, cổng chùa bằng vàng. Lúc đó con đang mặc bộ đồ bình thường hàng ngày hay mặc, nhưng khi đến cửa chùa bộ đồ của con biến thành bộ đồ màu lam như bộ đồ con mặc đi chùa ngày trước. Con lạy Phật 3 lạy cánh cửa tự động mở ra, con đi vào trong đẹp lắm, mà không phải bước lên sàn đâu mà là bước trên đám mây. Đức Phật cũng lơ lửng trên đám mây giống như cái chuông hồi nãy. Bức tượng Phật ở giữa to đùng, to lắm còn hai bức hai bên một bên là vị mặc áo cà sa, một bên là vị Phật nhiều tay. Đức Phật ở giữa là Đức Phật búi tóc Ngài ngồi trên hoa sen, còn hai Ngài hai bên ngồi trên đám mây. Con quỳ xuống lạy Phật rồi các Ngài đọc kinh, con nghĩ là các Ngài đọc Kinh, các Ngài chỉ đọc trong tâm thôi không đọc bằng miệng đâu. Rồi Ngài sư lại gần con Ngài sư cho một cái gì đó màu vàng vào tay con rồi Ngài nắm tay con lại nói với con là từ giờ cho đến hết giấc mơ này con cũng không được mở tay này ra. Ngài biết là con đang mơ, Ngài nói từ giờ đến khi tỉnh lại cũng không được mở tay này ra, xong Ngài chỉ con một tay con kiết ấn kim cang, một tay con nắm lại. Sau đó con đi lại ngồi dưới chân của Đức Phật to nhất, con ngồi dưới chân Ngài ngồi được tầm một lúc niệm chú một lúc, lúc đó là đầu con tự niệm chú Bộ Lâm. Con cứ ngồi niệm, lúc đó ba Ngài sư ngồi bên ngoài ngồi lễ niệm chú. Con ngồi dưới chân Đức Phật con cũng niệm, tự nhiên cái đầu con cứ niệm chú Bộ Lâm. Một lúc sau dưới chân Đức Phật phát ra tia ánh sáng chiếu xuống đầu con, con ngồi đó tầm hơn một tiếng, một tiếng sau các Thầy đưa con đi ra, ánh sáng tắt đi, các Ngài đưa con đi ra lạy Phật lần nữa xong các Ngài có mâm cơm tự nhiên biến ra trước mặt con, mâm cơm lơ lửng trên đám mây, không cần bàn ăn, bàn như đám mây, đĩa màu trắng, mâm bằng vàng. Các Ngài ngồi ăn, các Ngài niệm Phật cúng Phật thức ăn, các Ngài thắp hương cúng cơm Phật thắp hương ngắn không phải là thắp hương dài. Sau đó các Ngài cầm đũa ăn các Ngài nói con xin cơm ăn đi,con cảm ơn các Ngài xong con ăn. Mâm cơm ấy có một đĩa đậu tầm 5 - 6 người ăn, miếng đậu đấy cắt thành hình cánh hoa sen chiên lên ăn zòn mà không bị cháy, mà màu vàng vừa vàng đẹp lắm, ăn không cần chấm nước chấm mà vẫn có vị của nước tương luôn rồi,như kiêu ướp sẵn rồi có vị ngon lắm, rồi có đĩa rau nó xoắn vào, canh chua cũng là bông hoa sen, bông hoa cà chua cắt dáng bông hoa sen để ở giữa, dứa cắt hình bông hoa sen để xung quanh bên ngoài, sau đó múc cơm ăn, ăn xong các Ngài sư cảm ơn Đức Phật bữa ăn xong các Ngài lạy Phật, xong bàn ăn biến mất luôn. Xong các Ngài cho con ra nghỉ một lúc, xong đi vào nơi ba vị Phật bảo con lạy Phật niệm Phật một lúc rồi đi ra nơi khác.

Đến một nơi khác cánh cửa to to lắm nó màu vàng, vàng sáng phát lên tia sáng xong các Ngài sư nói trong tâm con là lạy đi lạy cánh cửa đấy đi, các Ngài đọc đọc gì đấy như là muốn xin cho con vào, cánh cửa mở ra bức tượng Phật siêu to khổng lồ, to lắm mà nhìn y như thật ý không phải như bức tượng bình thường đâu. Rồi các Ngài sư nói con đi vào đấy lạy Ngài đi con đi vào lạy, lạy Ngài xong lúc đấy con thành tâm xong có một cái cầu thang bằng mây xếp tầng tầng rồi đi lên, các Ngài sư mỉm cười ý nói con đi lên đi, rồi con đi lên từng bước, lần này không cần hai Ngài đưa con đi nữa mà con tự bước lên được đám mây đấy, xong bước lên tầng một là con gặp một vị Phật con đi theo sau các vị ấy chỉ có ba vị sư đi cùng con, vẫn làm ba vị sư đi từ đầu tiên, đi lên cầu thang rồi hai vị Thầy chưa lớn tuổi lắm hai vị đứng hai bên cầu thang này, còn vị sư lớn tuổi nhất ở giữa cho con đi lên, đi lên có một vị Phật, chỉ nhìn thấy được một bàn chân và một ít chân áo của Ngài còn cơ thể là tia sáng sáng từ đầu xuống đến tay còn con chỉ nhìn thấy bàn chân đứng trên bông hoa sen rồi Đức Phật nhìn con, con cũng nghĩ là Ngài quay sang nhìn con vì con có cảm giác như là có vị đang nhìn con như là mình đang ngồi như này có một Đức Phật đang đứng trước mặt mình nên con có cảm nhận được.
Con hỏi Ngài là năm nay con có được lên lớp không ?
Ngài nói là “ Có nhưng mà con phải niệm chú con mới lên được”
Xong con nói với Ngài là “ nếu ngày nào con cũng niệm thì con sẽ lên được lớp ạ”
Ngài nói là “ cái đấy là ngày nào cũng niệm, chứ không phải niệm một tí là ngừng xong rồi cứ thế là lên được lớp đâu không phải dễ thế”.
Ngài nói giọng hiền lắm, hiền như sữa mẹ ý. Con hỏi Ngài nhiều lắm con cũng không nhớ nữa, con hỏi Ngài tầm 5-6 câu. Xong rồi Ngài cho con ăn, ăn quả đấy màu vàng lấp lánh lấp lánh lấp lánh tia hào quang của Ngài cũng có trong quả đấy, quả đấy hình tròn không bị móp hình tròn xoe, con ăn ngon ngọt, ngọt ngon lắm. Xong con không biết đấy là quả gì, con hỏi Ngài : “ quả này ở dưới kia có không, chỗ con đang ở có không? “ .
Ngài bảo là “ không, quả này chỉ có ở đây có thôi”. Ngài nói quả này không tồn tại trên thế giới.
Con hỏi Ngài quả này tên là gì?
Ngài nói “con chưa cần phải biết tên của nó, quả này không phải ai muốn ăn là được”. Ngài nói giọng hiền lắm.
Ăn xong quả đấy con lạy Ngài con cảm ơn Ngài. Ngài mỉm cười xong Ngài gật đầu.

Xong con được đi đến cánh cửa thứ hai con gặp Ngài con nghĩ là Ngài Sư Tử Hống Ngài rất to lớn.
Con hỏi Ngài vì sao lại có tướng mạo nhìn giống quỷ ?
Ngài nói : “ tại vì ta có một tướng mạo như vậy để trừ quỷ, để cho những con quỷ lang thang ngoài đường được siêu thoát”.
Con cảm ơn Ngài con xin phép Ngài cho con đi.

Khi đến lễ vị Phật thứ ba đến vị Phật thứ tám các cánh cửa mở ra các Ngài cho con một mảnh ghép, sau đó con lạy Ngài và đi tiếp khi đủ các miếng ghép biến thành chày kim cang.

Khi đến Ngài Phật thứ chín giống như đi qua tám Ngài Phật đi đến Ngài Phật thứ chín thì đứng ở trước cửa con cũng lạy ba cái thì cũng dễ như các cánh cửa trước là được đi vào xong con lạy qua loa ba cái con cũng không nghĩ gì. Con chỉ niệm Nam Mô A Di Đà Phật ba lần con lạy Phật cho con vào, cho con vào nhưng mà lạy mãi cánh cửa không mở ra. Lạy bao nhiêu lần cánh cửa không mở ra, lạy hơn cả chục lần mà cửa vẫn đóng không mở ra không cử động. Xong rồi Ngài sư lớn tuổi moiw thấy thế vị sư mới nói là con không thành tâm, con nghĩ xong con quỳ xuống ngồi lâu lắm cảm giác như phải hơn một tiếng, lâu lắm cứ ngồi niệm bao giờ cánh cửa mở ra thì thôi. Vị sư nói là con phải ngồi đây đến khi nào cánh cửa mở ra con mới được vào, nếu con không ngồi thì con sẽ không có câu giải thích cho những điều mà con cần biết, Ngài sư bảo với con thế. Thế là con ngồi bởi vì con cũng muốn biết, con ngồi niệm thần chú Bộ Lâm, tỉnh lắm ở trên đấy con không có buồn ngủ, con khoẻ lắm ăn xong quả của vị Phật thứ nhất xong con khoẻ lắm kiểu như mình đã ngủ mấy năm nay bây giờ mình mới dậy ý, tỉnh lắm. Xong cuối cùng là Ngài Sư cảm nhận như là Đức Phật cho con vào rồi đấy con đứng lên con lạy Ngài đi, con lạy con cảm ơn Ngài đi. Cánh cửa tự nhiên mở ra, nhưng đâu phải muốn vô là vô đâu. Con phải đi qua hai thứ, đi qua một đống băng dài kiểu như đi qua mấy nghìn mét ý, dài lạnh thấu xương, cảm giác như lúc đấy nó tê buốt luôn rồi cảm giác sợ, con sợ bị lừa, rồi con đi một đoạn.
Ngài sư hỏi con :” con có dám bước tiếp không?”
Xong con nói là “con không biết, lạnh lắm con không đi được nữa”.
Xong Ngài nói là “thế thì con sẽ không bao giờ có câu trả lời cho những câu hỏi của con”.
Thế là quả lửa trong lòng con nó bùng lên bùng lên là con muốn có câu trả lời, con phi qua con phi qua, con tưởng tảng băng đi qua. Nhưng mà không, Lửa. Trời ơi, nóng muốn chết luôn, ít ra lúc đầu đi qua tảng băng lạnh là bị lạnh, thì mình dẫm lên lửa ấm ấm thì cũng đã đã nhưng mà được hai ba bước nó nóng như là nó đun chân mình lên, cảm giác như là chảo dầu vừa bùng sôi lên chân mình nhúng vào chảo dầu, nóng quá con không chịu được con nói với Ngài sư là “ nóng quá con không đi được đâu”. Ngài sư cũng đi cùng con, Ngài đi cảm thấy bình thường không có cảm giác gì hết. Ngài nói là hồi trước Ngài cũng phải như thế, xong Ngài mới biết câu trả lời của cuộc đời mình là như thế nào. Xong con nói với Ngài là “ thế mà Ngài cũng chịu được lạnh”.
Ngài nói là “ lúc đầu ta cũng thấy giống như con, cũng muốn bỏ cuộc lắm nhưng mà vì một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta ở phía trước nên là ta phải đi tiếp. “
Nóng đến mức mà chân nó muốn tróc hết cả chân ra thế là ngọn lửa trong tim con bùng cháy, con đi con đi con đi một cái sướng muốn chết đến gần chỗ đám mây thì lúc đầu lửa kia nó nóng đến gần chỗ đám mây lửa nó còn nóng nữa nóng như kiểu nghìn mấy tỉ độ ấy, đối với con thì nó nóng như thế. Ở đấy là chỗ có lửa thôi, cái lửa lúc mà con bước từ tảng băng đi ra thì lửa đấy ở dưới có một lớp kính ở trên nhưng mà vẫn nóng, còn lửa kia không có lớp kính chỉ là ngọn lửa bùng lên thôi. Nhưng mà Ngài sư hỏi con là con có dám bước qua ngọn lửa này không? Con phải bước qua thì con mới bước lên được đám mây đấy. Trời đất ơi, cái ngọn lửa ấy nó nóng nóng muốn chết, cuối cùng con định bước qua xong rồi Ngài nói với con “ thôi con không cần phải bước thế này là con đã có lòng quyết tâm”. Thế là ngọn lửa đấy biến thành đám mây, rồi Ngài sư cho con đi qua đến một cánh cửa Ngài sư bảo con lạy cánh cửa đi xong rồi cánh cửa mở ra cho con vào, xong Ngài sư đọc gì đấy như kiểu Ngài xin cho con vào hay là Ngài đọc một câu thần chú rồi con lạy thành tâm con xin con muốn biết những câu trả lời cho những câu mà con muốn hỏi mọi người mà mọi người không trả lời cho con biết khi vừa đứng lên thì bộ đồ con đang mặc biến thành màu vàng luôn, áo của các Thầy sư màu vàng đậm hơn, của Đức Phật cũng màu vàng đậm đậm gấp đôi áo các sư Thầy còn của con màu nhạt thôi. Xong Ngài sư nói Đức Phật cho con vào rồi con vào đi, con hỏi Ngài là “sao Ngài không đi vào cùng với con”. Ngài nói sẽ đứng đợi con ra.

Con đi vào, sân ở đấy không phải mây nữa mà là vàng kim cương lấp lánh nhiều màu sắc không có màu đen với màu xanh đen, đi lên đấy không bị đau chân đâu nó sướng lắm. Con đi vào trong con gặp được Ngài Phật Ngài to lắm Ngài đẹp lắm, có hình chữ vạn ở giữa ngực, một tay Ngài để duỗi xuống còn một tay Ngài con không nhớ xong Ngài quay ra Ngài cử động bằng xương bằng thịt chứ không phải như tượng, con lạy Ngài con nhìn lên Ngài khuôn mặt Ngài tươi cười như bông hoa mùa xuân mới nở, con đưa Ngài chày kim cang xong Ngài quay ra nhìn con con muốn hỏi Ngài vì sao lúc đầu con không được vào. Ngài nói “ vì lúc đấy con không thành tâm, nếu mà con không thành tâm con làm một việc gì đấy mà con không quyết tâm con chỉ làm qua loa thì cái gì nó cũng không thành công được”.
Ngài hỏi con đi qua tảng băng thấy thế nào? Con bảo là con thấy lạnh.
Ngài cười, Ngài nói: “ có nhiều người lên đây không dám đi. Nhưng các Thầy ở trên đây đã có lòng can đảm đã đi qua hai thứ đấy, con giống các Ngài có lòng can đảm. Lý do gì mà con tự tin và cố gắng đi qua thuỷ và hoả.
Con nói :” Ngài sư nói với con nếu như con không dám đi qua thì sau này con sẽ không biết câu trả lời của cuộc đời mình.

Ngài hỏi con : ”Đi qua lửa con thấy thế nào “? Con bảo: “con thấy là nóng như kiểu muốn nướng con lên. Nóng lạnh thất thường”.
Ngài nói: “ở địa ngục còn nóng hơn nhiều.
Đấy là thử thách lòng dũng cảm lòng kiên trì của con sẽ như thế nào. Ngài nói con bước qua ngọn lửa chỉ là thử thách thôi, nếu mà con dám bước qua thì ngọn lửa đấy sẽ biến mất, nếu mà con không dám bước qua thì con sẽ trở về lại chỗ cái chuông lúc đầu.

Sau đấy con hỏi ngài là tại sao con lại được đi đến giấc mơ này ạ ngài nói là vì con có duyên. Con hỏi Ngài lúc nãy con ăn quả gì màu vàng nó ngon lắm, Ngài có biết tên nó không?. Ngài nói quả đấy phải có duyên có phước lắm mới ăn được. Ngài. nói quả đấy không phải muốn ăn là dễ. Con hỏi Ngài vì sao con lại được ăn. Ngài nói là bây giờ con chưa cần biết điều đấy, sau này con sẽ hiểu vì sao con được ăn. Ngài nói con cứ niệm chú đi con sẽ hiểu.

Con hỏi Ngài là “ Thầy Hùng có phải là một vị Phật không?”
Ngài nói : “ tương lai Thầy Hùng có thể sẽ là một vị Phật.
Con hỏi Ngài : “ mẹ con có thể trở thành một vị Phật một vị Bồ Tát không hay là được trở thành một người đệ tử được lên cõi cực lạc quốc như thế này không?”

Ngài nói: “ mẹ con vẫn niệm chú ít lắm, mẹ con phải niệm chú nhiều hơn nữa, không được sát sinh động vật, ăn chay, niệm chú nhiều như Thầy Hùng đêm hôm bật dậy niệm, lúc nào cũng niệm 24/24 lúc nào cũng niệm. Đức Phật biết là Thầy Hùng niệm. Mẹ con vẫn chưa thành tâm, Ngài nói mỗi lần mẹ niệm mẹ phải thành tâm trì chú nhiều hơn nữa, mẹ phải ngồi ở vị trí thẳng giữa ban thờ không được ngồi lệch, không được ngồi dựa trừ khi ngồi đọc sách, ngồi dựa sẽ bị ngủ gật .Như Thầy Hùng ăn cơm cũng niệm, đi tắm cũng niệm, tập dưỡng sinh cũng niệm, ngồi đu chân trên bàn cũng niệm, lúc nào cũng niệm làm cái gì cũng niệm. Đức Phật biết là Thầy ngồi đu chân trên bàn cũng niệm.

Con hỏi Đức Phật là “ sau này con ở đâu, con sẽ như thế nào, con có được lên cực lạc quốc không”?

Ngài nói là “ nếu như con biết trì chú thì sau này con có thể lên được. Đức Phật nói con ít niệm cho nên cuộc đời của con chưa chắc sẽ thay đổi được mấy, con phải niệm chú con mới thay đổi được.”

Con hỏi Ngài :” sau này con có giống bà ngoại của con không?”
Ngài nói “ con phải niệm chú, Đức Phật nói giống y như Thầy Hùng nói với con. Nếu như con trì chú thì cái gì con cũn thay đổi được hết. Nếu như con muốn thay đổi cuộc đời con sau này thì con phải biết trì chú biết niệm Phật nhiều hơn, bớt tạo nghiệp lại”.

Con hỏi Đức Phật “ để trở thành Đức Phật có khó không?”.
Ngài nói rằng “ là Đức Phật không phải dễ, phải tu qua bao nhiêu kiếp mới thành một vị Phật. Lúc đầu ai cũng thấy khó hết nhưng về sau lại thấy dễ. Lúc mà ta ngồi niệm chú nhiều lúc Ngài cũng nản lòng lắm nhưng mà Ngài vẫn phải kiên trì. Ngài nói không phải cái gì hở một tí là hùng hùng hổ hổ lên không làm nữa, tính của con như thế có.”
Ngài nói con bớt nóng tính lại thì bớt được nghiệp. Ngài nói rằng không phải ai muốn nằm mơ thấy chín Ngài Phật thấy cái chuông đó là dễ đâu.
Con hỏi Ngài vì sao con lại nằm mơ thấy giấc mơ như thế, lúc con hỏi Ngài con biết con đang nằm mơ.
Ngài nói : nếu như con muốn biết câu trả lời thì con phải niệm chú nhiều hơn thì con sẽ biết vì sao con được vào giấc mơ này.

Con hỏi Ngài con muốn có xe đạp điện.
Ngài nói: “ bây giờ con muốn cái gì con cứ niệm chú là con sẽ có.
Con hỏi Ngài nếu như con không niệm thì con sẽ không có.
Ngài nói là không.

Con nghe mẹ con và mọi người kể là từ bé Thầy đã không ăn thịt rồi.
Ngài nói là Thầy Hùng có duyên với Phật có duyên từ lúc sinh ra rồi.
Xong con hỏi là Ngài đứng được lên bông hoa sen mà mọi người không đứng được.
Ngài nói là thân thể các Ngài to nhưng không có trọng lượng, đứng lên lá hay đứng lên nước đều được.

Xong Ngài cho con một cái vòng, Ngài biến ra một cái vòng. Ngài sư bên ngoài nói con chắp tay lại đi, con chắp tay một lúc Đức Phật biến ra một chiếc vòng cổ màu vàng dây màu cam đỏ, mặt màu vàng hình chày kim cang. Ngài nói là trong giấc mơ con sẽ là người đeo nhưng ngoài giấc mơ sẽ có một người đeo. Khi Đức Phật đeo chi con Đức Phật chỉ đặt lên đầu vòng cổ tự rơi xuống cổ.
Đức Phật hỏi :” con cảm thấy như thế nào?”
Con nói “ con cảm thấy khoẻ khoắn hơn, con cảm thấy cuộc đời vui hơn nhiều”.
Ngài để tay lên tóc con, Ngài niệm chú, Ngài xoa đầu nhưng tóc con không bị rối mà như mượt hơn, cảm giác được Ngài xoa đầu nó sướng lắm, con ước được Đức Phật xoa đầu mãi luôn, được mơ giấc mơ này mãi luôn không muốn tỉnh dậy.
Con hỏi Ngài nếu lỡ bây giờ con tỉnh dậy thì sao ?
Ngài nói: “Thì sẽ hết giấc mơ, nếu có duyên con sẽ nằm mơ một giấc mơ kiểu như này nhưng mà sẽ là những vị Phật khác, ở mỗi nơi sẽ có một vị Phật.”

Con hỏi Ngài khi nào con được gặp lại Ngài?
Ngài nói: do phước của con thì con sẽ gặp được, nếu như không có phước không có duyên thì con sẽ không gặp lại được.
Con cảm ơn Ngài cho con sợi dây
Ngài dặn con : trong giấc mơ con là người đeo sợi dây nếu như có duyên mơ một giấc mơ như thế này thì con vẫn sẽ đeo sợi dây này.
Ngài nói à ngoài đời sẽ có một người đeo
Con hỏi Ngài người đấy là ai.
Ngài nói lúc đấy con sẽ biết. Con hỏi Ngài vì sao con lại không được đeo.
Ngài nói là “ con phải trì chú con mới được đeo.”
Con xúc động con hỏi Ngài trong giấc mơ con không trì chú mà con được đeo.
Ngài nói là cái này sẽ giúo cho con trong kì thi giúp cho con làm được bài thi.
Con cảm ơn Ngài. Ngài biến mất.

Ngài sư đưa con đi lên một nơi ở đó có cầu thang Ngài nói con đi lên đi ta sẽ đưa con đến một nơi. Vừa đi lên đi lên dần dần các vị sư ngày càng đông lên có tăng sư tăng ni mặc đồ màu vàng đậm. Cầu thang đi lên rộng và to màu trắng thuỷ tinh. Đi lên đi lên đấy đám mây đứng bên này vẫn nhìn thấy từ xa ngôi đền thờ răng Đức Phật bên trong đấy. Đi vào trong các vị sư đứng vòng tròn xung quanh cái hộp kim cương đựng cái răng và sợi tóc xoăn của Đức Phật, cái hộp đấy là hộp liền. Vị sư đi cùng con là vị sư lớn tuổi. Ngài ngồi trì chú xin Đức Phật một lúc hộp đựng răng bay lên, hộp đựng răng bay xuyên qua không khí xuyên qua kính Ngài sư đảnh lễ để lên đầu Ngài niệm chú. Rồi Ngài để lên hộp kính cho mọi người đi đến sờ chạm vào một cái rồi cho lên đầu. Ngài nói mỗi người chỉ chạm một cái vào hộp đựng sá lợi của Đức Phật. Ai khi vừa chạm vào cũng đều cười tươi vui lắm. Cái răng của Đức Phật hình như là răng cửa cảm giác như là để hàng tỉ năm rồi mà răng vẫn trắng, có mọit sợi tóc của Đức Phật bên trong đấy không có gió mà tóc vẫn đung đưa đung đưa. Tất cả đều là tăng sư cạo đầu mỗi mình con có tóc. Vị sư đặt hộp đựng răng của Đức Phật lên đầu con một lúc Ngài đọc chú xong Ngài hỏi con cảm thấy thế nào. Con nói con cảm thấy vẫn khoẻ, nhưng mà cảm thấy như biết suy nghĩ hơn, có trí tuệ hơn. Rồi con chớp mắt một cái, con trở về nơi cái chuông, Ngài sư nói đã hết buổi lễ Ngài sư hoá ra một bức tượng Phật nhỏ Ngài đặt lên đầu con một lúc lâu Ngài đánh ba tiếng chuông con trở lại cái giường của con.

Qua giấc mơ con đã hiểu được ý nghĩa khi Thầy lễ Phật cầu nguyện cho con, con biết là nhờ có Thầy nên con mới có một giấc mơ được gặp Đức Phật và lời dạy của Đức Phật giống y như lời dạy của Thầy đã dạy cho con gim trong lòng con con nhớ rất rõ lời dạy của Đức Phật lời dạy của Thầy “ con muốn gì con cũng phải niệm chú”. Vì con học kém con sợ phải ở lại lớp nhưng kỳ thi này thật kỳ diệu con tự làm được bài thi, con được lên lớp 7 rồi con vui lắm con cảm ơn Đức Phật con cảm ơn Thầy đã giúp cho con rất nhiều con hứa con sẽ trì chú nhiều hơn nữa.
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm.


Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường

Đệ Tử : Kim Cang Pháp Hoa

Sửa bởi quản trị viên 05/08/2021 lúc 08:51:31(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

thanks 12 người cảm ơn KimCangPhapHoa cho bài viết.
Vũ đình Vinh trên 16-07-2021(UTC) ngày, cuiyang07 trên 16-07-2021(UTC) ngày, Đỗ Minh trên 16-07-2021(UTC) ngày, yennguyen trên 16-07-2021(UTC) ngày, Thuong76 trên 17-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Nguyệt trên 17-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 17-07-2021(UTC) ngày, chuctinh trên 17-07-2021(UTC) ngày, haiha232 trên 19-07-2021(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 26-07-2021(UTC) ngày, Phuc An trên 29-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Vũ đình Vinh  
#2 Đã gửi : 19/07/2021 lúc 09:19:25(UTC)
Vũ đình Vinh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 05-07-2020(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 153 lần
Được cảm ơn: 174 lần trong 30 bài viết
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô Di Lặc Vương Phật
Nam Mô Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường...!!!
Úm Lam
Úm Xỉ Lâm
Om Ma Ni Padme Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm A Hùm
A Mi Đà Phật
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô Di Lặc Vương Phật
Nam Mô Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường...!!!
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm.
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Ba Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Ba Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
Úm Ma Ni Pad Mê Hum
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm
thanks 3 người cảm ơn Vũ đình Vinh cho bài viết.
Thuong76 trên 21-07-2021(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 26-07-2021(UTC) ngày, chuctinh trên 29-07-2021(UTC) ngày
Anh Tuyet  
#3 Đã gửi : 26/07/2021 lúc 05:42:38(UTC)
Anh Tuyet

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-07-2014(UTC)
Bài viết: 7
Woman
Viet Nam

Thanks: 1008 times
Được cảm ơn: 287 lần trong 117 bài viết
Cảm ơn em nhỏ Hoàng Như Ý với pháp danh Kim Cang Pháp Hoa, bài chia sẻ về giấc mơ của em giúp đỡ cho tôi rất nhiều, đối với tôi đây là 1 bài viết rất quý giá. Qua giấc mơ được gặp Phật của em tôi thấy xúc động vô cùng, tôi còn thấy rất ngưỡng mộ em nhỏ bởi vì có thể đi qua được băng và lửa với mong muốn được gặp Đức Phật, và em đã đủ Phước báu để tới được cung cõi có đầy đủ chư vị hiền Thánh Tăng, chư vị Bồ Tát, chư Phật.... Cả một thế giới trang nghiêm thanh tịnh đã thị hiện hiển bầy rõ ràng, điều ấy khiến cho những ai được đọc bài viết này rất xúc động quý kính, lòng thành kính đảnh lễ thế giới ấy..... Và những bước đi của em cũng đúng với những lời mà ân sư đã luôn dậy chúng ta mỗi ngày: hãy Dũng cảm đối diện với cái tâm tham sân si giận hờn si mê tà kiến của mình mỗi ngày, Dũng cảm đối diện với nó - thấy nó và cùng với chuỗi tham sân si giận hờn si mê tà kiến ấy hoà đồng vào làm một cùng với Mật Chú Chuẩn Đề - Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật khi đó thì cái tâm ấy đã sống động cùng với âm lực uy vũ của Mật Chú Chuẩn Đề - đó chính là một trong những sự hiện diện của Đức Phật - sự hiện diện chân thật - trí tuệ - từ bi.
Mấy ngày nay khi tôi được vẽ Mật Chú Uế Tích Kim Cang - vẽ với cái tâm lăng xăng vọng tưởng điên đảo nhưng nhờ năng lực uy vũ của Mật Chú Uế Tích Kim Cang đánh vào tâm mê mờ ấy mà tôi đã thấy sự diễn biến thật kinh khủng: Hằng ngày, lúc nói cười chộn rộn tôi là người hoạt bát cùng hoạt ngôn vậy nhưng khi va vào năng lực của Mật Chú Uế Tích Kim Cang gương mặt tôi đờ đẫn như kẻ mang căn bệnh thần kinh, hệ thần kinh đơ, cả cơ mặt cứng ngắc lại, xương cốt đau rã rời như đang cuốc đất ..... Lúc này tôi mới hiểu ra rằng: Nếu như ko có Mật Chú của Chư Phật tôi không thể nhìn thấy sự thật về sự sống của mình .... Tôi mệt mỏi lê lết cố vẽ cho ra những nét chú của Ngài, tôi càng hiểu được Thầy tôi đã Dũng mãnh tới độ không thể nghĩ bàn, những đau đớn khó khăn đầu tiên của tôi lúc này, Thầy tôi và các huynh đệ đã trải qua từ lâu, trải qua với lòng nhẫn nhục ba la mật, trải qua với tâm Dũng mãnh cầu đạo.... giờ đây Thầy và các huynh đệ đang bước đi những bước chân nhẫn nhục ba la mật như vậy, đang sống với tâm Dũng mãnh trong mỗi hơi thở ra thở vào như vậy.
Và bạn nhỏ Kim Cang Pháp Hoa cũng đã Dũng mãnh bước qua những thử thách cần sự nhẫn nhục tinh tấn với lòng kính tin bất diệt nơi Đức Phật, nhờ vậy bạn đã thấy được Đức Phật, cái Thấy đó chính tại nơi tâm của bạn nhỏ.... Chân thật và rõ ràng, chúc mừng bạn đã làm được, kể từ đây trở về sau con đg mới thực sự mở ra, mong cầu bạn có đủ Phước duyên và giữ được tâm Dũng mãnh kiên cố của lúc này để nhẫn nhục đi trọn vẹn trên con đường Chánh đạo mà Đức Phật đã căn dặn bạn cũng như Người luôn kề bên hướng dẫn cho tất cả chúng ta.

Úm Bút Quát Hốt Lốt Ma Ha Bát Ra Ngân Na Ngái Vẫn Tráp Vẫn Hê Ma Ni Vĩ Hiệt Vĩ Ma Na Thê Úm Chước Cấp Na Ô Thâm Mộ Hốt Lốt Hùm Hùm Hùm Hùm Hùm Phấn Phấn Phấn Phấn Phấn Toá Ha Bộ Lâm Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Mi Đà Phật.
Nam Mô UPaKut Phật.
Nam Mô Uế Tích Kim Cang Bồ Tát.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường.
thanks 2 người cảm ơn Anh Tuyet cho bài viết.
Đỗ Minh trên 27-07-2021(UTC) ngày, chuctinh trên 29-07-2021(UTC) ngày
Đỗ Minh  
#4 Đã gửi : 27/07/2021 lúc 11:03:20(UTC)
Đỗ Minh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-06-2021(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 24 lần
Được cảm ơn: 25 lần trong 7 bài viết
Đọc bài viết của bé khiến bản thân rất ngưỡng mộ vì nhân duyên của cháu với ĐỨC PHẬT . Một giấc mơ mà khiến bản thân mình hổ thẹn với cháu, phải cố gắng vì mình tu còn quá mỏng. Lúc hành trì tâm vọng tưởng lăng xăng, rồi như muốn ngủ ngục xuống yếu hèn. Giấc mơ của cháu khiến bản thân như thức tỉnh chặng đường tu còn dài cần dũng mãnh và nghi lực kiên cường. Nếu tâm ko cố gắng tự mình sẽ đánh mất tất cả và trở về với con người mình đã từng lầm lỗi. Tự mình đóng sầm cánh cửa ánh sáng chìm đắm trong tham, sân , si, u mê , tà kiến, ngã mạn, ảo tưởng
Úm Bút quát hốt lốt, ma ha bát ra, ngân na ngãi vẫn cháp vẫn, hê ma ni vĩ hiệt vĩ ma na thê, úm chước cấp na ô thâm mộ hốt lốt hùm hùm hùm hùm hùm hùm, phấn phấn phấn phấn phấn ... toá ha bộ lâm.
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm . Om Mani Padme Hum. Úm A Hum. A Mi Đà Phật.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường🙏🙏🙏
thanks 2 người cảm ơn Đỗ Minh cho bài viết.
chuctinh trên 29-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.