Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
ThanhHung  
#1 Đã gửi : 27/07/2021 lúc 04:08:45(UTC)
ThanhHung

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-06-2014(UTC)
Bài viết: 2

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 3057 lần trong 426 bài viết
SÁT NA TRONG ÁNH CHỚP


Những ngày tại Ấn độ, một đêm đó tôi đến nơi đó, ngôi chùa tại Sarnath. Chúng tôi vội vàng đến đền thờ nơi an tịnh xá lợi Đức Phật và trong suốt đêm đó chúng tôi cùng đoàn đã cắm hoa sửa soạn lại khu nội thất đền thờ.
Trong những giờ phút so với mọi người nều không có lòng tin nơi Đức phật thì công việc và thời gian đó sẽ làm cho mọi người khó chịu trong cái thọ cảm gọi lại Thọ “ Khổ Thọ”. Riêng đối với tôi trong suốt thời gian đó luôn luôn lúc nào cũng tâm niệm Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni Pad Me Hum – Úm Xỉ Lâm – Úm Lam.

Tại vì sao tôi phải niệm như vậy? Vì tâm tôi từ khi chưa đến nơi này trong tâm đã tâm niệm rằng: Khi đến nơi đất Đức Phật, đền thờ Đức phật đừng bỏ lỡ một thời khắc nào cả. Đúng như vậy từng giờ từng phút nơi ấy tôi luôn tâm niệm kính lễ Đức phật luôn tâm niệm mật chú, tôi thấy và hiện thực ngay tâm tôi. Thời khắc nơi đây rất quí đối với tôi, những khoảng không gian nơi đó tôi thấy có vô lượng Đức Phật, lòng tôi ngây ngây ngất thể nhập vào năng lực niệm tụng thể nhập vào pháp thân của Ngài, thể nhập vào báo thân, hóa thân của Ngài. Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Bao năm nay tôi luôn kính tin kính tưởng trong tâm niệm để hôm nay những sự kính niệm đó nó đã hiện thực trong tôi, trong giờ phút quí báo nhất trong đời tôi. Trong giờ phút này tôi chưa từng bắt gặp giờ phút thời gian không gian này bao giờ. Một giờ phút sát na và nó lan rộng trong đời đời kiếp kiếp trong tôi một đời sống chân thật. Một sự sống đời sống đó không có một cái gì phá vỡ nó cho dù cả vũ trụ này trải qua bao lần, bao kiếp biến thiên. Nó cũng vậy. Đời sống chân thật này nó đã, tôi đã và đã có trong tôi, trong ấy trong vô vàn trong vô lượng kiếp không tìm thấy nó.

Vì khi tìm kiếm nó thì ngay nơi tìm kiếm, khi vứt bỏ nó thì ngay khi vứt bỏ đó…cho đến trong vô ký, trong ấy vẫn là nó, nó của ngày nào muôn thuở. Khi trời đất vũ trụ này chưa có và khi trời đất vũ trụ này có. Thì ngay đó “nó” đã nói có – không – có - cho ta biết- và ngay nơi đó nó cũng nói có ta – không ta liên tục, liên tục như vậy. Sự có không trùng trùng duyên khởi thể hiện và bế tàng nó ngay đó đã có đang lưu giữ pháp ấn của chư phật; Không, vô ngã, vô thường – Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni Pad Me Hum.

Một sự xúc động thọ cảm nó đã dấy lên cả vũ trụ nhân loại, chúng sinh như thế đó. Một cảm thọ cái thấy cái biết đó ngay trên trong đền thờ đêm ấy tôi đã ….” Như vậy”.

Chúng tôi làm phụ việc cùng chư phật tử quí sư, quí ni cô đến khoảng hơn 1h khuya chúng tôi trở về. Tắm rửa vội vàng ăn chút gì đó rồi mọi người đi ngủ, tôi lại tiếp tục ngồi đó để cho cảm xúc thọ cảm hình ảnh những tiếng người nhiều ngôn ngữ tất cả tất cả nó nổi lên trong một bầu trời tâm thức tôi. Như vậy tôi đã thấy đã biết thật rõ ràng trong sự tỉnh thức. Suốt đêm đó tôi không ngủ. Những câu mật chú trong tôi, tôi đã huân tập bao năm nay tôi, tối đêm đó tôi đã thể hiện lên hết trên một mảnh đất linh thiêng nơi Đức Phật, chư Thánh cũng đã từng nói, từng dạy, từng tu học, từng thọ nhận ở chư Phật và 10 phương chư Phật. Và cũng trong những giờ phút đó những câu văn câu cú, ngôn thuyết những phương pháp hành thiền Nguyên thủy, Đại Thừa, Tối Thượng Thừa nó đã huân tập trong tâm tôi đến ngày nay ngay giờ phút đó, những thứ đó những ý niệm chúng sinh đó cũng như tôi đã trỗi dạy đã sống lại. Đức Phật đã đang thức tỉnh tôi.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, trong suốt thời gian ở đất Phật đó tôi đã được một sự chỉ dạy cặn kẽ ấn chứng thật chân thật. Có những pháp tu tôi bị ngen ngén, bị ngăn ngăn không thông. Tôi đến đất Phật đã được hoan hỉ thông rõ. Tôi đã thấy và được Đức Phật, Bồ Tát, Thánh Chúng, Chư Thiên chỉ dạy giảng trạch rõ ràng thông hiểu nhẹ nhàng. Cho nên sau này mỗi lần tôi qua đến đất Phật tâm tôi trở nên khác rất khác. Có những ngày đêm tôi chỉ ngủ 1h, có khi chỉ chợp mắt một chút thôi. Những hoạt động hành thiền đi, đứng rất chuẩn chặt không mệt mỏi.

Tôi nói những điều này ra nhằm mục đích để chia sẻ lại những gì tôi đã ….như vậy để cùng nhau hưởng phước báu thâm nhập giáo lý của Đức Phật, chư Phật chứ không có một vấn đề nào cả. Những vấn đề ngay đây rất nhạy cảm có thể gây thị phi tranh cãi chối bỏ và chấp nhận. Những cái đó tôi nói lời chân thật nhất. Hãy sống chân thật ngay nơi tâm mình, những điều thị phi có không, có dính líu gì đến ngay đó cả. Vì ngay đó không ai cả. Tôi cũng không phật cũng không. Hãy vui vẻ hoan hỉ khi được hít thở nghe gió lùa ….hãy trân trọng nơi đây để một ngày nào đó khoảng thời gian nào đó ta cười và khóc nơi ấy, và nói rằng con không có cười và khóc Đức Phật ơi!...Một đời sống chân thật, một con đường đạo mà ai cũng có. Đạo ấy, con đường ấy chỉ chính người hành giả đó thể hiện ra. Thể hiện ra để sống thực với những gì nơi ấy. Nơi ấy chỉ có người hành giả sống, vì tất cả nó như vậy, nó chưa từng có nơi đó. Nhưng hằng có nơi hành giả trên con đường đạo đó, con đường đó người hành giả đó sống chân thật nơi đó thì con đường không bao giờ có. Vì tất cả chúng sinh và chư Phật ai cũng có, thì có và không có ở hành giả đó, chúng sinh và chư Phật ai có, ai không, ai cũng không cũng có ….nó cũng chỉ là một giọt sương rơi trên biển cả “ bộp”, b ộp, giọt sương, nước, sóng cũng chỉ là “ như vậy”.

Dù cho sét đánh vang lên sóng dữ dội hư không cuồn cuộn , bão tố, cá lội, nước chảy cũng như vậy thôi. Ngay nơi đất Phật giờ phút đó tôi thấy nghe, cảm nhận “ như vậy” bộp giọt sương, nước, biển cả …nó tất cả chỉ là ảo ảnh, ảo giác, sắc thọ tưởng hành thức. Tôi đã mang nó đến ngày hôm nay và ngay hôm nay tôi lại bày vẽ, bày biện ra thể hiện ra để moi tìm những gì ngay đó tôi cho nó là tôi là của tôi là của mọi người. Cũng chỉ là cái tôi của muôn thuở ngày nào. Ai biết cái tôi đó, cái tôi đó nó ở đâu, trú ngụ ở đâu? Hình dáng ra sao? Tôi không biết, người không biết. Cái không biết đó mà cứ mãi, cứ mãi đời này qua đời nọ tôi cứ cố chấp cái biết “ tôi” đó cho đến lúc tôi đến nơi đất Đức Phật đó ôm, vác, khiêng gánh. Những nỗi niễm, những cảm nghĩ, những cái, những cái ôi vô số đem qua đất Đức Phật nơi người thành đạo và rồi cũng bao lần viết hồi ký, nhớ nghĩ kể chuyện lại. Nó cũng chỉ là cái biết, cái thể hiện của ngũ ấm sắc thọ, tưởng, hành, thức. Cứ mang mãi, cứ gồng gánh mãi đến sự mệt nhoài cả tâm thức nặng trĩu. Biết nó nặng nhưng không biết bỏ nơi nào, bỏ ở đâu? Ai bỏ và rồi tôi quì xuống, quì xuống để được hai quí sư đặt xá lợi lên đầu tôi. Ngay nơi đó.
Ngay nơi đó đất trời nổ tung
Nội thức gánh nặng
Chỉ là sự va chạm xá lợi đầu
Bao lâu nay có sẵn
Tìm kiếm nhọc tâm
Tiếng chạm đất trời
Tuôn “ buột”
Giọt sương rơi trên mưa giá

Cư sĩ Thanh Hùng
Mật tông hiệu: Kim Cang Kiết Tường


Cư sĩ Thanh Hùng
Pháp hiệu: Thích Chánh Trí
thanks 11 người cảm ơn ThanhHung cho bài viết.
Thuong76 trên 28-07-2021(UTC) ngày, cuiyang07 trên 28-07-2021(UTC) ngày, Đỗ Minh trên 28-07-2021(UTC) ngày, Phuc An trên 29-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Nguyệt trên 29-07-2021(UTC) ngày, chuctinh trên 29-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tạng trên 30-07-2021(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 30-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Đạo Nguyệt trên 30-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tịnh trên 30-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
cuiyang07  
#2 Đã gửi : 28/07/2021 lúc 04:34:00(UTC)
cuiyang07

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 01-06-2014(UTC)
Bài viết: 1,042

Cảm ơn: 725 lần
Được cảm ơn: 3400 lần trong 821 bài viết
"Dù cho sét đánh vang lên sóng dữ dội hư không cuồn cuộn , bão tố, cá lội, nước chảy cũng như vậy thôi."

Thầy nói dù cho sét đánh vang dậy sóng, cuồn cuộn hư không dữ dội. Nhưng cũng như vậy thôi. Người hành giả bình thản với nó. Vì sự tỉnh thức này nó đã hằng hữu nơi thân tâm của người cho nên sự biến thiên chấn động của vũ trụ nó không có ảnh hưởng gì đến cái " Như vậy" .
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
thanks 8 người cảm ơn cuiyang07 cho bài viết.
Đỗ Minh trên 28-07-2021(UTC) ngày, Phuc An trên 29-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Nguyệt trên 29-07-2021(UTC) ngày, chuctinh trên 29-07-2021(UTC) ngày, Thuong76 trên 29-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Tạng trên 30-07-2021(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 30-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Đỗ Minh  
#3 Đã gửi : 28/07/2021 lúc 10:26:13(UTC)
Đỗ Minh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-06-2021(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 24 lần
Được cảm ơn: 25 lần trong 7 bài viết
ÚM CHIẾT LỆ CHỦ LỆ CHUẨN ĐỀ TA BÀ HA BỘ LÂM. OM MANI PADME HUM. ÚM A HÙM. A MI ĐÀ PHẬT🙏🙏🙏
NAM MÔ BỔN SƯ KIM CANG KIẾT TƯỜNG 🙏🙏🙏
thanks 6 người cảm ơn Đỗ Minh cho bài viết.
Phuc An trên 29-07-2021(UTC) ngày, Kim Cang Phổ Nguyệt trên 29-07-2021(UTC) ngày, chuctinh trên 29-07-2021(UTC) ngày, Thuong76 trên 29-07-2021(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 30-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Kim Cang Phổ Nguyệt  
#4 Đã gửi : 29/07/2021 lúc 08:48:49(UTC)
Kim Cang Phổ Nguyệt

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-06-2021(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 53 lần
Được cảm ơn: 13 lần trong 5 bài viết
Những ý niệm và sự sống của Thầy, bao năm con cũng chỉ hiểu được qua từng câu từ, từng cách Thầy tu - Thầy sống với Phật - Thầy thiết lập nơi ăn chốn ở trong khắp không gian đó chỉ có Phật .....
Ngoài những cái thấy biết thô đó con chưa hạ công phu tu học một cách chân thật và Dũng mãnh như lời chỉ dậy và sự hỗ trợ tuyệt đối của Thầy. Nhưng dù ít - dù nhiều - dù thật - dù giả con đã từng nhiều lần được nhá lên cảm xúc ấy - cảm xúc chấn động nơi thân tâm khi được tới nơi Thầy sống (cả Lê Văn Lương (Hà Nội) và Mỏ Cầy Bến Tre). Những lần ấy nơi thân tâm con tràn ngập lòng thiết tha kính yêu vô bờ bến tới Đức Phật - con thấy nơi đó có sự hiện hữu đầy sống động của Người: Trang Nghiêm - Thanh Tịnh - Từ Ái.... những khi ấy trong con chảy tràn những dòng nước như sự chuyển động của nước cam lồ, những tình cảm, những cảm xúc không thể diễn tả bằng ngôn từ, chữ nghĩa ..... Chỉ mình thấy mình hiểu và những giọt nước mắt hạnh ngộ-giọt nước mắt hạnh phúc cứ chảy tràn, chảy tràn như dòng cảm xúc mãnh liệt đang tuôn tràn khắp thân tâm. Lần gần đây nhất khi được có mặt trong không gian tu học nơi Thầy kiến tạo nhiều năm qua, con cũng được trải qua chút xíu cảm xúc như của Thầy trong bài chia sẻ này: Tỉnh - Khoẻ - Phật - Thầy - Mật Chú Chuẩn Đề - Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật..... chỉ có vậy thôi nhưng nó không phải vậy, điều đó đã trở thành sức mạnh, là lời nhắc nhở về lời thề với đạo, là dòng chảy của lý tưởng mà con đã từng sống năm nào đó, tháng nào đó, ngày nào đó..... nó đã từng ngủ quên trong tham sân si giận hờn si mê tà kiến nhưng ngay chỗ này nó thức dậy mãnh liệt, sống động.....
Chỉ bấy nhiêu thôi, chưa sâu thẳm như tâm thức của Bổn Sư nhưng con đọc được và thấy được trong thân tâm Người thực sự đã sống trọn vẹn trong - ngoài với Đức Phật.....
Con cầu xin được nương tựa vào trí Huệ - lòng từ bi của Ân Sư để mong đạt được Phước báu “ngày ấy” sẽ thành ..... con sẽ thực sự Dũng mãnh - nhẫn nhục - chân thật - tỉnh thức sống trọn vẹn với bài học Thầy trao, đi được bước chân tỉnh thức trên con đường đạo và trên đất Phật, nơi sinh khí sẽ tồn tại vô lượng vô biên khắp không gian, thời gian ......

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Mi Đà Phật.
Nam Mô Di Lặc Vương Phật.
Nam Mô UPaKut Phật.
Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát.
Nam Mô Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát.
Nam Mô Long Thọ Bồ Tát.
Nam Mô Sư Tử Hống Bồ Tát.
Nam Mô Uế Tích Kim Cang Bồ Tát.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường.
thanks 5 người cảm ơn Kim Cang Phổ Nguyệt cho bài viết.
chuctinh trên 29-07-2021(UTC) ngày, Thuong76 trên 29-07-2021(UTC) ngày, Đỗ Minh trên 29-07-2021(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 30-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
chuctinh  
#5 Đã gửi : 29/07/2021 lúc 09:58:19(UTC)
chuctinh

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-10-2014(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 691 lần
Được cảm ơn: 392 lần trong 73 bài viết
Trong tạng Kinh Pali có một bản Kinh gọi là Kinh Người Biết Sống Một Mình.Trong Kinh có đoạn dạy:
"Đức Thế Tôn dạy:

Đừng tìm về quá khứ
Đừng tưởng tới tương lai
Quá khứ đã không còn
Tương lai thì chưa tới
Hãy quán chiếu sự sống
Trong giờ phút hiện tại
Kẻ thức giả an trú
Vững chãi và thảnh thơi.
Phải tinh tiến hôm nay
Kẻo ngày mai không kịp
Cái chết đến bất ngờ
Không thể nào mặc cả.
Người nào biết an trú
Đêm ngày trong chánh niệm
Thì Mâu Ni gọi là
Người Biết Sống Một Mình."
Đọc bản Kinh trên,thật sự không phải là quá lời tán dương,nhưng theo con,chỉ Thầy xứng đáng được gọi là "Người biết sống một mình" như lời Phật dạy.Luôn vững chãi,thảnh thơi,an trú chánh niệm đêm ngày.
"Một đời sống chân thật, một con đường đạo mà ai cũng có. Đạo ấy, con đường ấy chỉ chính người hành giả đó thể hiện ra. Thể hiện ra để sống thực với những gì nơi ấy. Nơi ấy chỉ có người hành giả sống, vì tất cả nó như vậy, nó chưa từng có nơi đó. "
Một đời sống chân thật,đời sống của Người Con Phật!
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha .Bộ Lâm
Om Mani Padme Hum.Úm A Hùm.A Mi Đà Phật.
thanks 4 người cảm ơn chuctinh cho bài viết.
Thuong76 trên 29-07-2021(UTC) ngày, Đỗ Minh trên 29-07-2021(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 30-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Thuong76  
#6 Đã gửi : 29/07/2021 lúc 11:26:33(UTC)
Thuong76

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-07-2014(UTC)
Bài viết: 8

Cảm ơn: 1273 lần
Được cảm ơn: 422 lần trong 104 bài viết
Nhờ những bài pháp Thầy giảng cho chúng con trong thời gian vừa qua .Thầy luôn nhắc nhở chúng con là phải cố gắng niệm thần chú quán sát hơi thở ra vào cho thật rõ ràng .niệm mật chú Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm.nhờ năng lực của mật chú Chuẩn Đề đã gia hộ cho chúng con được an tâm trong tình hình dịch bệnh của đất nước ngày càng phức tạp.bây giờ chúng chỉ biết lương tựa vào thần chú lương tựa vào sự chỉ dạy của Thầy.để thấy được cái khổ của những người ở trong vùng bị dịch họ thật là khổ họ thiếu đủ thứ.chúng con may mắn còn có thần chú gia hộ và luôn nhớ và niệm trì Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm

Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm
Om Ma Ni Pad Me Hum
thanks 2 người cảm ơn Thuong76 cho bài viết.
Anh Tuyet trên 30-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Kim Cang Phổ Tạng  
#7 Đã gửi : 30/07/2021 lúc 11:30:20(UTC)
Kim Cang Phổ Tạng

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-08-2020(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 55 lần
Được cảm ơn: 59 lần trong 20 bài viết

Sinh- Lão- Bệnh - Tử là quy luật không ai có thể tránh khỏi và được cộng nghiệp bởi dịch bệnh, hỏa hoạn thiên tai.Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành là đại nạn của toàn chúng sinh con thấy rõ một điều chỉ có Phước Báu mới giúp được mình thôi. Dịch bệnh vậy nhưng không phải ai cũng bị nhiễm, người bị nhiễm thì nhiều nhưng không phải ai cũng chết.

Bây giờ, có những nơi, có những người chỉ mong có sức khỏe, không bệnh tật thì con càng thấy mình may mắn khi được gần Thầy trong thời gian vừa qua, con được nương vào các Đàn pháp của Thầy, được nghe Thầy giảng về giáo lý của Đức Phật, được thần chú gia hộ, nên con và gia đình có sức khỏe, công việc ổn định, các con cũng ngoan dần lên.

Thấy được lợi ích của việc tu học như vậy nên con luôn nhớ phải trì niệm thần chú, trong mọi hoàn cảnh hay đi tới đi lui thì vẫn luôn niệm: Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha, Bộ Lâm – Om MaNi PadMe Hum – Úm Xỉ Lâm – Úm Lam

Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha, Bộ Lâm
Om MaNi PadMe Hum
Úm Lam
Úm Xỉ Lâm
thanks 2 người cảm ơn Kim Cang Phổ Tạng cho bài viết.
Anh Tuyet trên 30-07-2021(UTC) ngày, Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Anh Tuyet  
#8 Đã gửi : 30/07/2021 lúc 08:26:59(UTC)
Anh Tuyet

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-07-2014(UTC)
Bài viết: 7
Woman
Viet Nam

Thanks: 1008 times
Được cảm ơn: 287 lần trong 117 bài viết
Chúng con cảm ơn Thầy, nhờ Thầy dạy cho chúng con biết về Đức Phật: Biết học đạo, biết hướng về tam bảo nên đến thời gian hiện tại, cả thế giới chìm trong đau thương chúng con mới thấy Phước báu được sống và học tập bên Thầy - trì niệm Mật Chú Chuẩn Đề thật là quá lớn. Nỗi buồn thương cảm tới tất cả từng bệnh nhân, từng hoàn cảnh đói khát trong giai đoạn này càng giúp chúng con nhận ra cuộc sống của chúng con cùng gia đình thật quá an lạc và tri túc. Tất cả đời sống đó đều là Phật - Thầy - Mật Chú Chuẩn Đề cho chúng con.

Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường.
thanks 1 người cảm ơn Anh Tuyet cho bài viết.
Minh Phuong trên 31-07-2021(UTC) ngày
Minh Phuong  
#9 Đã gửi : 31/07/2021 lúc 06:37:20(UTC)
Minh Phuong

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-08-2020(UTC)
Bài viết: 0

Cảm ơn: 366 lần
Được cảm ơn: 24 lần trong 10 bài viết
Con nhờ Hồng ân của Tam Bảo nên mấy năm nay đời sống được ấm no hạnh phúc - mọi sự hanh thông - gia đình bình an. Trong đại dịch lần này con nhận thấy chỉ ít người có được may mắn như chúng con. Nay con xin Mười Phương Thế Giới Chư Phật - Mười Phương Thế Giới Chư Vị Bồ Tát - Mười Phương Thế Giới Chư Vị Thanh Văn Duyên Giác Hiền Thánh Tăng - Chư Vị Thầy Tổ Ba Đời Thiền Tông Mật Tông Tịnh Độ Tông tác pháp gia hộ giúp đỡ cho thế giới sớm được kết thúc đại dịch, chúng sinh nhân loại cùng nhau hướng tâm về Tam Bảo cầu sự tu học cầu sự giải thoát.
An Đà Lệ, Bát Đà Lệ, Ca La Chi Sí Do Lệ, Đế Xà Bà Đế, Tần Đầu Bà Đế, Đà Đầu Lệ, Đà Cưu Đế Lệ, Đà Cưu Ma Đế, Tu Ma Đế, An Đà La Bàn Đà La, Đàn Đà La Đề Đâu La, Đà Na Diên Đà, Mạn Đà Bà Đế, A Na A Na Dạ, Ma Đậu Ma Bà Đế, Ca La Tra Sí Do La Phù Đắng Dà Di, Đế Ám Bà Đế, Tần Đầu Ma Đế, A La Bà Dà Đế, Tỳ Tra Tỳ Đề Nị, Chất Tra Tỳ Đề Nị, Chất Tra Tỳ Đề Nị, Ta Bà Ha Bộ Lâm.
Khư Chi Khư Trụ Khư Tỳ Chi, Giam Thọ, Giam Thọ, Đa Chi, Bà Chi, Ta Bà Ha Bộ Lâm.
Khư Chi Khư Trụ Khư Tỳ Chi, Giam Thọ, Giam Thọ, Đa Chi, Bà Chi, Ta Bà Ha Bộ Lâm.
Khư Chi Khư Trụ Khư Tỳ Chi, Giam Thọ, Giam Thọ, Đa Chi Bà Chi Đâu Đế, A Nĩ Đế, A Châu Đế, Ta Bà Ha Bộ Lâm.
Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật.

Úm Bút Quát Hốt Lốt Ma Ha Bát Ra Ngân Na Ngái Vẫn Tráp Vẫn Hê Ma Ni Vĩ Hiệt Vĩ Ma Na Thê Úm Chước Cấp Na Ô Thâm Mộ Hốt Lốt Hùm Hùm Hùm Hùm Hùm Phấn Phấn Phấn Phấn Phấn Phấn Toá Ha Bộ Lâm Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm Om Ma Ni PadMe Hum Úm A Hùm A Mi Đà Phật.

Nhất Tâm Đảnh Lễ Mười Phương Thế Giới Chư Phật.
Nhất Tâm Đảnh Lễ Mười Phương Thế Giới Chư Vị Bồ Tát.
Nhất Tâm Đảnh Lễ Mười Phương Thế Giới Chư Vị Thanh Văn Duyên Giác Hiền Thánh Tăng.
Nhất Tâm Đảnh Lễ Chư Vị Thầy Tổ Ba Đời Thiền Tông Mật Tông Tịnh Độ Tông.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Mi Đà Phật.
Nam Mô Di Lặc Vương Phật.
Nam Mô Dược Sư Như Lai Phật.
Nam Mô Thất Phật Dược Sư Như Lai Phật.
Nam Mô Thất Tinh Bắc Đẩu Như Lai Phật.
Nam Mô UPaKut Phật.
Nam Mô Sư Tử Hống Bồ Tát.
Nam Mô Uế Tích Kim Cang Bồ Tát.
Nam Mô Long Thọ Bồ Tát.
Nam Mô Long Trí Bồ Tát.
Nam Mô Thiên Thủ Thiên Nhãn Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát.
Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường.

Sửa bởi người viết 31/07/2021 lúc 06:53:38(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.