Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
ThanhHung  
#1 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
ThanhHung

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-06-2014(UTC)
Bài viết: 2

Cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 3057 lần trong 426 bài viết
NHỮNG MÙA LÁ ĐỔ


Diễn đàn Tâm Mật ra đời nay gần được một tuổi. Sự sinh hoạt của Diễn đàn càng ngày càng phát triển.

Khi Diễn đàn ra đời xung quanh chỉ vỏn vẹn vài thành viên, rất ít thành viên và hơi có chút gì đó tạm gọi là lòng từ bi, bát ái. Luôn sinh hoạt trên tinh thần Phật giáo. Một đoàn người đó tạm gọi là “Nhóm cư sĩ Mật Tông Chuẩn Đề”. Với một danh xưng đó mà mọi người, từng cánh tay, từng tấm lòng đã đem gieo những hạt giống “Thần Chú Chuẩn Đề” đi khắp mọi nơi. Và những mầm xanh Thần Chú Chuẩn Đề đã tưởng trưởng thành hình những năng lực. Những năng lực đó nó đã đi vào chiều sâu của tâm thức. Rồi nơi đó những nội thức của tâm chú cùng tâm nguyện của Đức Bổn Tôn Chuẩn Đề đã sống lại. Sự sống lại đó chỉ tạm mượn mà nói thôi chứ thực thế nó đã sống hẳng cửu từ vô thủy vô chung đến nay, không có gì gọi là mai một, là mất, là có. Đó là Tâm Mật. Tâm Mật như vậy thì thử hỏi có ai đó có thể hủy hoại nó được không? Hoàn toàn không được. Vì nó là một sức sống an lạc, hạnh phúc. Sức sống đó nó đang ở trong Tâm Mật của chúng ta. Như vậy, khi ta khởi niệm để hủy diệt Tâm mật đó thì cũng chính đó là một thể của Tâm Mật thôi. Nói như vậy để cho chúng ta cùng nhau hiểu hôm nay Thần chú Chuẩn đề trong Tâm mật đã có khắp mọi nơi. Mọi người đang thấy nó. Khi thấy nó rồi thì ra nó chính là Tâm Mật của ta đó mà hằng bấy lâu nay ta đã bỏ quên.

Các bạn có muốn cùng nhau để thấy điều cái đó không? Nếu muốn thấy thì đây Diễn đàn Tâm Mật là một nơi giúp ta khơi lại, nhớ lại và nhìn lại cái sáng suốt, trí huệ của chính ta. Diễn đàn Tâm mật cũng là nơi để chúng ta tu học để làm hao mòn cái lòng ngã mạn, sân hận của ta thôi. Cũng để chúng ta cùng nhìn thấy một hướng an lạc, hạnh phúc.

Diễn đàn Tâm Mật mặc dù ra đời với một hoàn cảnh ít oi, nghèo nàn như vậy. Nhưng nó mang một tôn chỉ là chỉ giúp cho con người, chia sẻ cho con người theo tinh thần của Phật Đạo. Chia sẻ sự tu, kinh nghiệm phương pháp tu học theo Mật Pháp Chuẩn Đề.

Trên tinh Thần tôn chỉ đó nó là kim chỉ nam hướng đưa ban quản trị của Diễn đàn Tâm Mật phát triển đến ngày hôm nay.

Trong thời gian tu học và cùng nhau tu học với các bạn đạo thành viên có đôi lúc nhìn lại thì Ban quản trị cũng đã có những hời hợt khi thực hiện tôn chỉ. Đã đem những giáo lý, những phương pháp, cùng những sự kiện từ những sắc thái tôn giáo khác để ngày hôm nay Diễn đàn đã xảy ra những vụ việc mâu thuẫn với nhau dẫn đến chuyện mất đoàn kết nội bộ. Mà nó xuất phát từ những tư tưởng do một số thành viên mới, đem vào sinh hoạt với Diễn đàn. Những luồng tư tưởng sắc thái mới đó nó đã biến dạng những bài viết Đạo nói về Phật đạo, nói về Thần chú Chuẩn đề bằng nhiều hình thức trên tinh thần chia rẻ, mất đoàn kết, tranh chấp. Biến những bài viết thành những nổi sân hận, mang đầy ngã chấp.

Họ là những thành viên mới mang tư tưởng sắc thái đạo pháp, đem những luồng tư tưởng mù mờ, mê tín dị đoạn (Còn những mặc tôn giáo khác, có những luồng tư tưởng trong sáng hoặc những khía cạnh khác như phong thủy Diễn đàn đều kết hợp để ứng dụng, giúp cho thành viên tu học). Cho nên, đôi khi vào sinh hoạt với Diễn đàn họ luôn luôn cho rằng Đạo của họ là cao cả, là đủ năng lực, nói đủ điều, đủ chi tiết để nhằm mục đích đưa Tông phái của họ lên. Rồi từ những tư tưởng đó, họ đã tạo nên những làn sóng phá rối Diễn đàn, chia phe, chia phái, hở ra là cự cãi, làm cho những thành viên mới mang tâm tầm cầu tu học bị khổ sở, đau đầu về những làn sóng đó. Tại sao vậy? Tại sao mà phải làm cho những con người mới vào đạo kia bị cuốn theo dòng thị phi, sinh diệt vô thường kia.

Đến giờ phút hôm nay rồi, các bạn hãy nhìn lại xem. Khi Diễn cảnh hiện hữu xảy ra như thế này rồi đó thì mỗi cá nhân chúng ta đều phải gánh một tội lỗi bên mình cả. Vì chúng ta đang đi và đang mở ra một con đường sáng lạng, an lạc, tự chủ, đầy nghị lực của Đức Bổn Tôn đã chỉ cho chúng ta là “Chúng ta là một nhóm cư sĩ Mật tông Chuẩn Đề tuyệt đối phải đi theo Thần Chú Chuẩn Đề - tâm chú của Đức bổn tôn”.

Hãy bình tỉnh lại quay trở về với tôn chỉ ban đầu mà cùng nhau tu hành, cùng hướng chia sẻ với nhau về Thần chú Chuẩn đề, là con đường từ bi bác ái của Chư Phật.

Trong thời gian vừa qua, tôi cũng thấy và có rất nhiều ý kiến nói rằng: “Sao không chỉnh đốn lại Diễn đàn, để một mai nó sẽ tan rã mất đi”. Tôi cười nói với các bạn: “Diễn đàn Mật Chú Chuẩn Đề này không có gì làm nó mất tan rã ra đâu. Vì đây là Mật chỉ của Đức bổn tôn. Và nếu nó rã tan ra thì những hột sống kia nó cũng hình thành hiển hữu muôn đời cũng như Thần chú Chuẩn đề đã hiện hữu từ vô thủy, vô chung đến ngày nay. Nó đã đi vào Tâm mật của mọi người. Ở sâu lặng bí mật huyền diệu vô biên trong Tâm Mật muôn thưở”.

Đức phật bảo: “ Muôn sự trên thế gian này đều là chữ Duyên cả”. Nó còn duyên thì cho dù ta có dùng muôn hình vạn tướng, dùng mọi cách phá vỡ nó thì cũng không bao giờ được. Còn nó đã hết duyên rồi thì cố trì níu nó lại, kêu gọi cả thế gian này nắm nó lại cũng không được đâu. Cho nên, các bạn hãy bình tâm mà tu học. Hôm nay, ngày mai các bạn còn nhìn thấy những sự lợi ích, những sự an lạc, giải thoát, thoải mái ở Tâm Mật thì các bạn hãy đến cùng nhau sinh hoạt, chia sẻ với nhau những phương pháp tu học trên tinh thần Phật đạo. Nếu các bạn cảm thấy nó không còn là gì với các bạn, hãy thoải mái ra đi. Rồi ngày mai đây, khi các bạn thấy thoải mái hãy đến sinh hoạt cho vui.

Pháp tu theo Thần chú Chuẩn đề, theo Phật đạo các bạn đừng đặt nó nặng, nó huyền năng quá. Hãy cho nó nhẹ nhàng thoải mái. Đến với nó khi tâm chúng ta thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Niệm câu Thần chú Chuẩn đề khi ta đang đi dạo, trên xa, trên tàu cũng như ta đang ca một bài hát mà ta thích. Các bạn hãy biến nó thành những khúc hát Chuẩn đề đi bạn sẽ thấy nó vui vui. Coi như nó là một chuyện chơi vui. Hãy nhẹ nhàng với Tâm Mật, thoải mái với Thần chú Chuẩn đề. Khi đó bạn sẽ thấy an lạc, hạnh phúc. Còn nếu bạn vào đây với dnah nghĩa gì, mục đích gì đó khác với Thần chú Chuẩn đề, khác với Phật đạo thì bạn sẽ thấy bất ổn, hơi thở nó nặng lên rồi nói chan chát, nóng giận. Địa ngục ở đây!

Đức Bổn Tôn rất linh diệu. Ngài rất công bằng. Ở Diễn đàn Tâm Mật, các bạn có thấy hình tượng Đức Bổn Tôn phát ra tâm chú chín chữ Phạn Chuẩn đề đó không? Đó là một phép trấn trừ tà tâm mà chúng tôi đưa tượng ngài vào đó. Cho nên, các bạn nào kh6ong phải với tôn chỉ trên thì cũng mong các bạn hãy để cho Tâm Mật bình an.

Có những bạn chỉ mới vào sinh hoạt với Tâm Mật thôi thì bảo rằng mình hay, bảo rằng mình giỏi, tự đề cao mình. Rồi tự muốn vào Ban Quản Trị cũng như ý muốn thay đổi Ban Quản Trị. Rồi đấu tranh mọi cách đủ điều, nói này nói kia nhằm tạo vây cánh, chia phe phái. Bắt mọi người phải chịu những cảm giác, những bài viết vô bổ nóng giận gây ra biết bao là “Chuyện lạ”. Đây cũng là những chướng ngại. Nếu không khéo sẽ đưa Diễn đàn, những thành viên mới bất mãn, nghi kỵ, coi nhẹ Phật Pháp.

Từ những sự kiện trên, hôm nay, đúng ra tôi cũng không muốn nói, muốn viết gì cả để tâm mình an lạc tu học. Nhưng nhìn thấy Diễn đàn có những hiện trạng trên không thể để cho thế hệ sau này, những người thành viên nsau này phải chịu đau khổ vì những hiện tượng trên.

Hôm nay, tạm mượn những ý niệm tôn chỉ của nhóm Cư sĩ Mật Tông Chuẩn đề để nói lên một vài ý. Mong đem lại sự bình yên.

Trong tình trạng vừa qua, về mặt Ban Quản Trị đã được bổ sung đi vào hoạt động thì Ban quản trị không thay đổi nữa theo yêu cầu của bất cứ ai. Ban quản trị nên họp lại để chia phân phương pháp làm việc. Công việc làm của Ban Quản trị chỉ nên theo đúng tông chỉ của Diễn đàn.

Phải hoàn toàn đi đúng theo chủ trương, pháp luật của Nhà nước. Cùng toàn Dân xây dựng Đất nước, ủng hộ những cơ quan từ thiện, giúp đỡ họa sinh nghèo nhằm mục đích cùng với Nhà nước hàn gắn lại vết thương Chiến tranh, xây dựng đất nước.

Ban quản trị nên theo đúng tôn chỉ ban đầu, không sữa chữa gì khác thêm nữa. Vì thời gian qua, tôn chỉ ấy đã đưa Diễn đàn phát triển. Chúng ta chỉ hoạt động thuần theo Phật đạo – Mật Pháp Chuẩn đề không gì khác hơn nữa. Nếu trong quá trình sinh hoạt của Diễn đàn sắp tới nếu có những chi tiết bài viết nào không mang tinh thần của Phật đạo, không thể hiện được Mật chú Chuẩn đề thì đề nghị ban quản trị không đăng tải những bài chi tiết trên. Nếu vì những lý do trên mà Diễn đàn ít người đến sinh hoạt thì chúng ta cũng nên an nhiên. Ít người nhưng tinh và ít thị phi. Ngày xưa, Đạt ma sư tổ đến Trung quốc ngồi tọa trong động suốt 9 năm cũng chỉ chờ một Huệ Khả mà thôi. Một Huệ Khả mà ngày nay Đạo Thiền đưa đi khắp thế giới. Dù thành viên ít nhưng chúng ta chuyên tu, chúng ta có những điều an lạc trong chi tiết tu hành. Đông, đủ sắc thái tư tưởng khác sẽ làm xáo trộn khó tu học.

Những ý niệm này khi viết lên có điều gì làm phật lòng quí đạo tâm cũng mong từ bi hỉ xả dùm. Vì đến bây giờ phải có những ý niệm dứt khoát để đưa Diễn đàn đến chỗ an lạc. Mong muốn đây cũng là lòng người thôi, còn ở lòng Trời! Cũng chỉ là cầu mong thôi!

Cuối cùng, chỉ mong quí bạn hãy bỏ những gì cùn gút mắc trong lòng. Cái chuyện buồn vui, thiện ác chỉ trong một phút, một giây là nó đã khác rồi. Một phút giây này khởi niệm thiện thành thánh, thánh Phật. Một phút giây khởi niệm ác sẽ bị đọa vào ác đạo, nó rất nhanh. Và thời gian con quỉ vô thường nó đang chờ chực để rước chúng ta là vào Ác đạo hay Thiện đạo. Hai con đường đó đều nằm trong tâm của chúng ta đó. Ta tu không được cảm thấy không thích còn xúi giục người khác đừng tu, đừng hướng thiện thì đây là điều rất ác độc. Sao chúng ta không bình tĩnh để mà tu hành mà cứ sóc nổi, càng quây xua đuổi mình rồi mọi người đừng đi vào con đường đó. Có chắc là con đường đó có đúng không? Khi bạn đang nóng giận, bạn đang ích kỷ, nổi dậy. Ở Diễn đàn Tâm Mật này vào đây để tu học, chia sẻ mọi người cũng tu học. Có phải rằng hôm nay tôi làm Ban quản trị Diễn đàn không được là không tu được sao? Hôm nay tôi không danh vọng trong Diễn đàn Tâm Mật này là tôi không tu được? Sự tu nó không nằm ở hình danh, sắc tướng đó.

Chính bản thân tôi cũng là một thành viên của ban quản trị nhưng nhiều bài viết khi tôi viết lên Admin cũng xóa không cần thông báo ào ào chứ đâu phải là không. Vì những bài viết của tôi đôi lúc cao hứng cảm xúc quá trớn viết lên sai với tôn chỉ Diễn đàn.

Mọi người chúng ta khi bước vào con đường tu thì phải có những phút giây hy sinh, buông bỏ không nhiều thì cũng ít. Chúng ta đang tu thì đôi khi nó cũng xảy ra đôi điều phật ý với nhau. Thì khi xảy ra là nhiều khi do tham, sân, si, tam độc chúng ta nó phát khởi, những tập khí phiền não nó bộc khởi do nhiều đời nhiều kiếp chúng ta đã huân tập nó. Đôi khi chúng ta bình thường, không có làm điều gì cả mà lòng cũng cứ nao nao sân hận sẵn bên trong đó. Đó là tập khí phiền não, sân hận lâu đời nó phát khởi. Nếu ta mê mờ không tỉnh táo tu hành thì ta nắm chấp ngay cái giận vô căn cứ trên vào một chi tiết nào đó. Thí dụ như chỉ một lời nói của bạn mình nội ý không có gì cả mà bắt mình phải nóng giận, sân hận với bạn mình. Chúng ta gây tạo nghiệp tiếp, tập khí phiền não nó ăn sâu trong tâm ta đó. Mong các bạn hãy lấy lòng từ vui vẻ bỏ qua đi, đừng mang theo.

Trong bài viết này, tôi muốn viết nhiều nữa nhưng thôi. Nó chỉ là ngôn thuyết cũng chỉ là hư cấu duyên hợp cả. Sau khi xem bài viết này, mong các bạn hãy hoan hỉ, vui vẻ cùng nhau chia sẻ tu học để tạo cho Diễn đàn Tâm Mật thành nơi tu học đúng nghĩa của nó là “Phật Đạo”.

Sau bài viết này, để cho Diễn đàn được bình an, mong ban quản trị Diễn đàn không nên trả lời hay giải thích một ý kiến nào cả. Và mong rằng hãy để ý đến những bài không theo đúng tôn chỉ của Diễn đàn, có tính chất cá nhân, tự kỷ, sân hận. Hay có những nội dung không hay đới với Diễn đàn. Ban Quản Trị nên giải quyết những bài viết ý niệm trên cho trong sách Diễn đàn.

Nếu sau này các bạn đạo nào mặc dù có tâm xây dựng Phật pháp tu học mà sai với tôn chỉ Diễn đàn mà Ban Quản Trị cắt bỏ bài viết cũng mong thành tâm xin lỗi. Mong các bạn thứ lỗi cho.

Xin Trân Trọng!


Thanh Hùng

Sửa bởi quản trị viên 20/04/2016 lúc 03:33:46(UTC)  | Lý do: Chưa rõ


Cư sĩ Thanh Hùng
Pháp hiệu: Thích Chánh Trí
thanks 2 người cảm ơn ThanhHung cho bài viết.
Thuong76 trên 16-11-2014(UTC) ngày, Anh Tuyet trên 20-11-2016(UTC) ngày
voluongtho  
#2 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
[FONT=&quot]Chúng tôi là những thanh viên mới kiến thức cơ duyên học hoi và tu tập về Pháp môn còn kém cỏi, hạn chế nên mục đích tham gia là để[/FONT] [FONT=&quot]học hỏi các bậc sư huynh sư tỷ và các bạn đạo.[/FONT]
[FONT=&quot]Vơi mong muốn Diễn đàn như một lớp học và BQT là những người hỗ trợ và gắn kết các thành viên với nhau dựa trên tôn chỉ và tinh thần xây dựng vậy mong BQT vì vấn đề trên, vì diễn đàn mỗi thành viên nên hoan hỷ rộng luợng cùng chia sẻ và hảy xem tất cả vì mục tiêu là hoằng dương Phật pháp hoá độ những người đang lầm mê giúp các thành viên có cơ hội học hỏi lẩn nhau và tu học pháp môn ngày càng tinh tấn.[/FONT]
thanks 1 người cảm ơn Guest cho bài viết.
Tâm Tịnh trên 16-05-2017(UTC) ngày
admin  
#3 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
Em BI2M xin có đôi lời trích dẫn:
"Đạo là 1 đường tròn của các tiêu chẩn chân lý và mỗi chúng ta chỉ có 1 vị chí trên đường tròn đó,nó có 2 ngả chính đạo và tà đạo rõ ràng!
Tu:là để hoàn nghiệp rồi mới đến được bờ Đạo và PHẬT có 8 vạn 4 ngàn pháp môn cho chúng ta tu học!
Vậy nên các con phải tu thành Nhân,Thánh đã,rồi thành Tiên đã và cuối cùng là tu PHẬT ạ !Phải từng bước như vậy thì trong lòng chúng ta mới có BÁT NHÃ TÂM KINH.
Các con xuống đây là để trải nghiệm,chứ cuộc sống này không phải để hưởng.Nếu hưởng chúng ta phải về cõi TRỜI,PHẬT để hưởng!Sống là gửi thác là về vì vậy các con hãy tu cho gia trò!Chúng ta chỉ có thể giải khổ cho chúng sinh bằng MẬT CHÚ khi CHÚNG TA ĐÃ ĐẮC ĐẠO.Còn đối với PHẬT chúng ta mãi mãi chỉ là HỌC TRÒ đấy các con ạh"

Chúng ta là thành viên trong gia đình TÂM MẬT,và đây là:

"TÔN CHỈ CỦA DIỄN ĐÀN TÂM MẬTDiễn đàn Tâm Mật được thành lập bởi tâm nguyện và sự ủng hộ đóng góp công sức tinh thần, vật chất của tất cả các bạn đạo trong lãnh thổ Việt Nam đang tìm cầu và tu tập mật pháp với mục đích lấy phật giáo làm gốc và hoà đồng cùng các tôn giáo khác. Sự ra đời của diễn đàn Tammat.net không có sự liên quan đến bất cứ một diễn đàn hay trang web nào khác từng có trước đây.

Diễn đàn Tâm Mật là cầu nối giúp cho mọi người ở mọi tầng lớp, mọi giai cấp, mọi tuổi tác có cơ hội tìm hiểu và tiến tới tu đời học đạo theo mật pháp của phật giáo dựa trên nền tảng mật chú chuẩn đề, ngũ bộ chú và những thần chú mật pháp khác mà Đức Phật đã chỉ bày, thông qua đó để cùng dìu dắt nhau đạt được sự hạnh phúc an lạc và tiến tới sự tiến bộ và giải thoát tâm linh cho mỗi cá nhân,gia đình và tập thể quần chúng.

Với những mục đích trên nên diễn đàn kiên quyết không truyền tải những chủ để hay bài viết có tính chất tranh cãi thị phi hay phê phán bình luận bất cứ tổ chức, hoạt động hoặc các cá nhân nào trong cũng như ngoài lĩnh vực tâm linh.


Mỗi một bài viết gửi lên diễn đàn đều là tâm huyết và công sức của mỗi cá nhân hay tập thể. Chính vì vậy yêu cầu các bạn trân trọng đọc và chiêm ngiệm rồi tự rút ra bài học cho riêng mình.


Đặc biệt diễn đàn sẽ không đăng tải các bài viết liên quan đến các tổ chức đảng phái chính trị và tuân thủ đúng pháp luật nhà nứớc Việt Nam hiện hành.


Với những tôn chỉ trên diễn đàn rất mong sự ủng hộ và đóng góp ý kiến xây dựng của mọi tầng lớp quần chúng để diễn đàn ngày càng lớn mạnh trong ánh sáng trí huệ và từ bi của Đức Phật.Ban quản trị diễn đàn.
"

Em mong các anh chị bỏ qua các chấp ngã,giúp đỡ nhau trong quá trình tu học trên cơ sở tôn trọng ĐẠO HỮU giữa các thành viên!

------------1 lời chia sẻ đến từ BI2M----------------
thanks 1 người cảm ơn Guest cho bài viết.
Anh Tuyet trên 20-11-2016(UTC) ngày
admin  
#4 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 21-05-2014(UTC)
Bài viết: 1,188

Được cảm ơn: 135 lần trong 95 bài viết
Em xin có ý kiến là nếu mỗi khi mọi người có tâm sự hoặc bức xúc trong lòng thì mọi người thử niệm thần chú chuẩn đề nhiều nhiều biến một chút để đến được trạng thái nhất tâm xem có ổn hơn không ạ.

Em cảm ơn.
thanks 1 người cảm ơn Guest cho bài viết.
Anh Tuyet trên 20-11-2016(UTC) ngày
hoaicam  
#5 Đã gửi : 31/05/2014 lúc 07:29:34(UTC)
hoaicam

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-06-2014(UTC)
Bài viết: 0

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
".....Pháp tu theo Thần chú Chuẩn đề, theo Phật đạo các bạn đừng đặt nó nặng, nó huyền năng quá. Hãy cho nó nhẹ nhàng thoải mái. Đến với nó khi tâm chúng ta thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Niệm câu Thần chú Chuẩn đề khi ta đang đi dạo, trên xa, trên tàu cũng như ta đang ca một bài hát mà ta thích. Các bạn hãy biến nó thành những khúc hát Chuẩn đề đi bạn sẽ thấy nó vui vui. Coi như nó là một chuyện chơi vui. Hãy nhẹ nhàng với Tâm Mật, thoải mái với Thần chú Chuẩn đề. Khi đó bạn sẽ thấy an lạc, hạnh phúc. ....
Phải nói rằng, bài viết của huynh thực sự ý nghĩa! Lâu nay , đệ vẫn thành tâm với Chú Chuẩn đề như vậy và thấy tâm mình thật an lạc!
Cảm ơn Huynh nhiều!
thanks 1 người cảm ơn hoaicam cho bài viết.
Anh Tuyet trên 20-11-2016(UTC) ngày
Anh Tuyet  
#6 Đã gửi : 20/11/2016 lúc 11:36:18(UTC)
Anh Tuyet

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-07-2014(UTC)
Bài viết: 7
Woman
Viet Nam

Thanks: 1008 times
Được cảm ơn: 287 lần trong 117 bài viết
Con thành kính xin được cảm ơn Thầy đã luôn một lòng vì Mật Chú Chuẩn Đề mà chèo lái con thuyền cho dù có vượt qua điều gì cũng hết sức an nhiên, tự tại và thể hiện rõ lợi ích cho từng chúng sinh.
Úm chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha bộ lâm om ma ni bát mê hum.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.